คำถามติดแท็ก motorola-droid

4
อะไรทำให้แบตเตอรี่หมดเร็วกว่าที่จะสามารถชาร์จได้
ฉันมี Moto DROID (v1) ในการเดินทางจาก Tyler ไปยังสนามบิน DFW ฉันมีโทรศัพท์ของฉันอยู่ในแท่นชาร์จและชาร์จโทรศัพท์ ฉันใช้การนำทางเพื่อไปยังสนามบินและยังมีฟังวิ่งเล่นพอดแคสต์ผ่านลำโพงของอุปกรณ์ เมื่อฉันเข้าใกล้สนามบินโทรศัพท์จะรีบูตสองสามครั้งจากนั้นก็ปิด ฉันหยิบโทรศัพท์ออกจากท่าเรือและสังเกตว่ามันร้อนมากต่อการสัมผัส ที่สนามบินโทรศัพท์เย็นและฉันเสียบเข้ากับเครื่องชาร์จที่ผนัง แบตเตอรี่หมดแล้ว! พี่ชายของฉันมีประสบการณ์เดียวกันกับ Moto DROID ของเขา (v2) เขาใช้เวลาเดินทางสี่ชั่วโมงบนถนนและกำลังใช้แอพนำทางและเข้าร่วมการประชุมทางโทรศัพท์ (แฮนด์ฟรี) โทรศัพท์เชื่อมต่อกับแท่นจอดรถและชาร์จตลอดเวลา แต่หลังจากผ่านไปสองสามชั่วโมงโทรศัพท์จะรีบูตและปิดเครื่องโดยใช้แบตเตอรี่ที่หมด เราทิ้งโทรศัพท์ไว้และเสียบเข้ากับเครื่องชาร์จชั่วขณะหนึ่งและมันก็สามารถบู๊ตได้อีกครั้งและเหมือนกับที่ฉันแสดงให้เห็นว่าแบตเตอรี่หมด! โทรศัพท์สามารถระบายแบตเตอรี่ได้เร็วกว่าที่ชาร์จผ่านแท่นชาร์จในรถยนต์จริงหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นจะมีแอพหรือการใช้งานที่รู้จักกันดีที่จะทำให้เกิดพฤติกรรมนี้หรือไม่?

4
รีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานหรือไม่ อะไรคือข้อเสีย?
tl; dr : จะมีอะไรเลวร้ายเกิดขึ้นหากฉันรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงาน? ดังนั้นฉันจึงมี Droid ดั้งเดิมนี้ประมาณหนึ่งปีครึ่ง ฉันชอบโทรศัพท์นี้และถ้าเพียง แต่ฉันจะทำให้มันเร็วขึ้นและมีหน่วยความจำภายในเพิ่มขึ้นนิดหน่อยฉันก็จะเก็บมันไว้ตลอดไป อย่างไรก็ตามมันมีมาพักหนึ่งแล้วก่อนที่ฉันจะกระโดดขึ้นไปบน bandwagon ของ Android และมันก็ค่อนข้างลวงตาในข้อต่อ นอกจากนี้สัญญาของฉันยังไม่ถึงเดือนเมษายนปีหน้า เมื่อเวลาผ่านไปว่าผมได้ติดตั้งและยกเลิกการติดตั้งจำนวนมากของการใช้งาน (มักจะตอบคำถามที่นี่หรือมีโอกาสมากขึ้นจากคำแนะนำที่นี่) ฉันลองใช้แอพเรียกใช้หน้าจอหลักที่แตกต่างกันไม่น้อยกว่าห้าแอพ ฉันเพิ่มความคล่องตัวแอพที่ฉันใช้และย้ายทุกอย่างที่เป็นไปได้ไปยังการ์ด SD ถึงกระนั้นประสิทธิภาพก็ไม่ดีเท่านี้ ฉันไม่ต้องการรูท (แม้ว่าฉันจะพิจารณาแล้ว) แต่ฉันต้องการสิ่งนี้เพื่อพาฉันไปอีกแปดเดือน การรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานอาจช่วยได้หรือไม่ ข้อเสียของการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานคืออะไร ฉันไม่ได้กังวลกับการสูญเสียสิ่งใดที่สำคัญ ระหว่าง Market และ AppBrain ฉันไม่กลัวว่าจะไม่สามารถรับแอพหลักกลับมาได้ ฉันยังมีข้อมูลสำคัญทั้งหมดของฉันที่ซิงค์กับคลาวด์ดังนั้นฉันจึงไม่ต้องกังวล มีอะไรหายไปไหมที่ฉันไม่สามารถกู้คืนตัวเองได้? ตัวอย่างเช่นฉันจะต้องกลับไปที่ร้าน Verizon และให้พวกเขา reprogram หมายเลขโทรศัพท์ของฉันหรือไม่ มีเหตุผลใดที่ฉันไม่ควรไปข้างหน้าและรีเซ็ต อัปเดต : ดังนั้นฉันก็เลยกระโดดเมื่อวานและทุกอย่างก็เรียบร้อย ฉันใช้การพิสูจน์ตัวตนแบบ 2 ปัจจัยของ Google และสิ่งที่ซับซ้อนเล็กน้อย เมื่อฉันผ่านไปแล้วมันก็ไม่เป็นไร ฉันมีได้อย่างรวดเร็วพบปพลิเคชันที่ฉันจริงๆต้องและได้รับการเพลิดเพลินมาก …

1
ฉันจะเพิ่มระดับเสียงบนลำโพงของ Droid ได้อย่างไร
ฉันเคยมีแอพสำหรับ Treo ของฉันที่เรียกว่า "การดูแลระดับเสียง" ที่ให้ฉันเพิ่มระดับเสียงของลำโพงของฉันเกินกว่าที่อนุญาตจากการตั้งค่าจากโรงงาน มีแอพหรือแฮ็คใดบ้างที่จะอนุญาตให้ฉันส่งลำโพง Droids ของฉันไปไกลกว่าที่โมโตโรล่าต้องการหรือไม่ แก้ไข:ฉันคิดว่าฉันชัดเจนก่อน แต่ให้ฉันชี้แจง ฉันไม่ได้มองหาแอพควบคุมระดับเสียงใด ๆฉันมีแอปหนึ่งที่ฉันรู้จักมากมายและเชื่อหรือไม่ว่าฉันสามารถค้นหาคำว่า "ระดับเสียง" ในตลาดได้ ฉันกำลังมองหาวิธีการแก้ปัญหาที่จะช่วยให้ฉันสามารถผลักดันระดับเสียงออกจากลำโพงของฉันที่ผ่านมาว่าข้อ จำกัด ของผู้ผลิตในปัจจุบัน อัปเดต:ฉันเพิ่งเพิ่มเงินรางวัลดังนั้นฉันจะเพิ่มการชี้แจงอีกเล็กน้อย ฉันเห็นแอพที่ใช้งานได้กับโทรศัพท์ HTC เท่านั้น โซลูชัน / แอพ / แฮ็คนี้ต้องใช้งานกับ Original Moto Droid ที่รูทหรือไม่ฉันต้องการเพิ่มระดับเสียงที่เห็นได้ชัด

2
ฉันจะเปลี่ยนเสียงที่ใช้สำหรับแอพการนำทางใน Android ได้อย่างไร
ฉันชอบแอพนำทางใน Android เสียงที่ใช้ดี แต่ฉันต้องการความหลากหลายเล็กน้อย ฉันจะชำระโดยใช้เสียงของอังกฤษที่มีอยู่ในโทรศัพท์ อย่างไรก็ตามฉันเปลี่ยนการText-to-speechตั้งค่าโทรศัพท์เป็นภาษาอังกฤษ แต่ไม่ได้เปลี่ยนเสียงที่ใช้โดยการนำทาง ไม่มีการตั้งค่าในการนำทางสำหรับเสียง สมมติว่ามันใช้การตั้งค่า "สถานที่" ตัวเลือกเดียวของฉันบน Droid คือ "ภาษาอังกฤษ" หรือ "Español" ฉันติดอยู่ไหม สิ่งนี้ต้องการรูทหรือไม่? ในกรณีที่เป็นเรื่องสำคัญฉันยังคงใช้ Android 2.2 อยู่

2
จะวัดความจุของแบตเตอรี่ (mAh) ได้อย่างไร?
ฉันซื้ออุปกรณ์ Android (Motorola Droid 4) ออนไลน์เมื่อวานนี้ผู้ขายอ้างว่าเป็น 3300 mAh (และนั่นเป็นหนึ่งในสองเหตุผลที่ฉันซื้อมัน) แต่เมื่อฉันได้รับอุปกรณ์และตรวจสอบว่าไม่มีการพิมพ์ใด ๆ แสดงเป็น 3300 mAh ฉันพยายามเปรียบเทียบกับรูปภาพของDroid 4 battery EB41บนอินเทอร์เน็ตกับของฉันดูเหมือนว่าของฉันคือ1735 mAhแต่ฉันไม่แน่ใจว่ามันเป็นเช่นนั้น ฉันพยายามใช้แอพเพื่อรับข้อมูลความจุ แต่ไม่ได้โชคฉันได้ลอง: CPU-Z โดย CPUID การตรวจสอบแบตเตอรี่ GSam โดย GSam Labs Phone Tester (ข้อมูลฮาร์ดแวร์) โดย Miguel Torres ข้อมูลแบตเตอรี่โดย Kadett2 Widget การตรวจสอบแบตเตอรี่โดยเครื่องมือ 3c Ampere โดย Braintrapp ตัวบ่งชี้แบตเตอรี่ฟรีโดย Adcoms CurrentWidget: การตรวจสอบแบตเตอรี่โดย RmDroider แต่มันก็แสดงให้เห็น0 mAh, …

4
สาเหตุที่ทำให้การเล่นเพลงหยุด / หยุดชั่วคราวโดยไม่คาดหมายคืออะไร
Moto DROID v1 Android 2.2.1 มีใครบ้างที่กำลังเล่นเพลงแบบสุ่มหยุด / หยุดชั่วคราวบนมือถือของพวกเขา? คุณรู้หรือไม่ว่าอะไรเป็นสาเหตุของมันหรือวิธีการป้องกันมัน? ฉันพยายามที่จะหาสาเหตุของปัญหาและฉันคิดว่ามันเกี่ยวข้องกับบริการเล่นเพลง ฉันได้ลองใช้แอพหลายตัวแล้ว (แอพเพลงหุ้น DoubleTwist Cubed (3)) ในแต่ละกรณีพฤติกรรมจะเหมือนกัน ดูสุ่มและด้วยทริกเกอร์ที่ชัดเจนในขณะนี้การเล่นเพลงจะหยุดชั่วคราว / หยุด ฉันเคยเห็นสิ่งนี้ทั้งที่มีและไม่มีบลูทู ธ , wifi, Last.FM scrobbling และหูฟัง มันไม่มีความสัมพันธ์กับการแจ้งเตือนเมื่อฉันได้รับอีเมลข้อความและการแจ้งเตือนอื่น ๆ และการเล่นยังคงดำเนินต่อไป ไฟล์เพลงของฉันถูกเก็บไว้ในการ์ด MicroSD นี่อาจเป็นเพราะเวลาแฝงในการโหลดบางส่วนของไฟล์หรือไม่?

3
บางครั้งโทรศัพท์ของฉันเพิ่งเริ่มใหม่
บางครั้ง (อาจสองครั้งต่อเดือน) เหตุการณ์สำคัญของฉันเพิ่งเริ่มต้นใหม่ (กลายเป็นสีดำและจากนั้นไปที่หน้าจอเริ่มต้นของ Android (แต่ไม่ถึงหน้าจอโมโตโรล่า)) ฉันคิดว่าพฤติกรรมดังกล่าวอาจทำให้แอปที่เขียนไม่ดี ฉันได้ถอนการติดตั้งไปแล้วแต่ไม่มีประโยชน์ มีบันทึกประเภทใดบ้างที่ฉันสามารถดึงซึ่งจะทำให้เกิดแสงสว่างบนไฟล์นี้หรือแม้แต่ไฟล์ดัมพ์? ปัญหาการเริ่มต้นใหม่นี้อาจเกิดจากสิ่งอื่นได้หรือไม่ ขณะนี้ฉันใช้ Android 2.1 (ยังไม่มีการอัปเดต OTA ให้ฉัน) บน Milestone และมีปัญหานี้ตั้งแต่ฉันซื้อในเดือนธันวาคม (เมื่อเป็น 2.0)

1
การโอเวอร์คล็อกซีพียูของฉันมีความเสี่ยงอะไรบ้าง
การโอเวอร์คล็อกซีพียูในโทรศัพท์ของคุณมีความเสี่ยงอะไรบ้าง คำถามโบนัส:โปรไฟล์สูงสุดที่ฉันควรตั้งบน Motorola Droid 1 ของฉันคือเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด (โดยไม่คำนึงถึงอายุการใช้งานของแบตเตอรี่) แต่ไม่ทำให้เกิดการระเบิด (ถ้าเป็นไปได้)

3
ฉันจะซิงค์รูปภาพกับไดรฟ์เครือข่ายผ่าน wifi ได้อย่างไร
เวิร์กโฟลว์ปัจจุบันของฉันคือ snap รูปบน Droid ของฉันเสียบผ่าน USB และซิงค์รูปถ่าย ฉันต้องการเรียกใช้สคริปต์เพื่อซิงค์โฟลเดอร์ DCIM กับไดรฟ์เครือข่ายที่ใช้ร่วมกันหากใครรู้วิธีที่ฉันสามารถทำได้ ฉันสามารถเชื่อมต่อกับแชร์ด้วยแอพพลิเคชั่นสำรวจไฟล์ แต่การคัดลอกไฟล์นั้นน่าอึดอัดใจกว่าการเสียบ USB เทคโนโลยีอยู่ที่นั่นฉันแค่สงสัยว่ามีวิธีง่ายๆในการสัมผัส
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.