วิธีเลี่ยงผ่าน“ ยืนยันบัญชีของคุณ” (การป้องกันการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน)


30

ฉันชนะ Samsung Galaxy S6 Edge แล้วลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Google ของฉันเล่นกับมันเช็ดมันและขายมัน

ตอนนี้คนไม่สามารถรับการตั้งค่าที่ผ่านมาได้เพราะมันบอกว่าเขาต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีที่ซิงค์กับโทรศัพท์ก่อนหน้านี้

มีอะไรที่ฉันสามารถทำได้จากด้านข้างของฉันเพื่อลบล็อคนี้หรือไม่

ภาพหน้าจอ


2
น่าแปลกใจที่ Rootjunky.com เพิ่งโพสต์วิดีโอเกี่ยวกับวิธีบายพาส FRP (การป้องกันการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน): youtube.com/watch?v=DJ8_qbj1DPQข้อเสียเพียงอย่างเดียว: มันต้องใช้ไดรฟ์ USB-OTG
GiantTree

1
เจ้าของคนก่อนหน้าของโทรศัพท์สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างง่ายดายโดยการปิด 2FA ตามที่อธิบายไว้ที่นี่: tbray.org/ongoing/When/201x2016/10/31/ …
ทิมเบรย์

1
หากคุณพบวิธีแก้ปัญหาสำหรับคำถามของคุณคุณควรเขียนคำตอบ
mattm

คำตอบ:


24

มีคำแนะนำเต็มรูปแบบสำหรับอุปกรณ์หลายจากมีRootJunky บน YouTube วิธีแรกนี้จะทำงานในบางส่วนของซัมซุงและแอลจีอุปกรณ์ ผู้ใช้ของคุณอาจเริ่มที่ขั้นตอนที่ 4

 1. รีบูตเข้าสู่โหมดการกู้คืน (กดปุ่ม Home, เพิ่มระดับเสียงและเปิด / ปิดเครื่อง, ปล่อยพลังงานเมื่อคุณเห็นอุปกรณ์เปิด / รีบูต)

 2. ทำการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน (กดลดระดับเสียงจนกว่าwipe data/factory resetจะถูกเลือกกดเพาเวอร์เลื่อนลงเพื่อYes -- delete all user dataและกดเพาเวอร์อีกครั้ง)

 3. ดำเนินการต่อผ่านวิซาร์ดการตั้งค่าอุปกรณ์จนกว่าจะพร้อมท์ให้คุณใส่ข้อมูลบัญชี Google

 4. สำหรับอุปกรณ์ Samsung ให้บันทึกAPK ที่รูทจิ้งกี้นี้ลงในแฟลชไดรฟ์ USB และเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ผ่านทาง OTG

  สำหรับ LG:

  • สำรองข้อมูลเชื่อมต่อกับ Wi-Fi จากนั้นสำรองข้อมูลอีกครั้งและกดปุ่มการเข้าถึง (ใช่เพื่อแจ้งให้ทราบที่ตามมา)

  • เปิด "เปิดการเข้าถึง" จากนั้นป้อนการตั้งค่าและตั้งค่าคีย์สำหรับภาพรวมเช่นลดระดับเสียง

  • กลับไปที่การช่วยสำหรับการเข้าถึงอีกครั้งไปที่ Vision → Talkback →การตั้งค่า→นโยบายความเป็นส่วนตัวเพื่อเปิดเบราว์เซอร์และดาวน์โหลด APK ที่ลิงก์ด้านบน (rootjunkysdl.com →แอป)

  • กดปุ่มที่คุณตั้งค่าสำหรับภาพรวมกดหน้าต่างคู่และเลือกเบราว์เซอร์ไฟล์

 5. เมื่อ File Explorer เริ่มทำงานให้เรียกดูและแตะ APK เพื่อติดตั้ง เมื่อคุณได้รับพรอมต์เกี่ยวกับแหล่งที่ไม่รู้จักให้เลือกตัวเลือกการตั้งค่าและเปิดใช้งานตัวเลือกแหล่งที่ไม่รู้จัก

 6. ทำการติดตั้งให้เสร็จและเลือกเปิดแอปพลิเคชั่นซึ่งจะเปิดการตั้งค่า

  สำหรับ LG:

  • เพิ่มบัญชีผู้ใช้ใหม่ภายใต้ผู้ใช้สลับไปและเพิ่มบัญชี Google ของคุณเองผ่านการตั้งค่าจากนั้นสลับกลับไปยังผู้ใช้หลัก (เจ้าของ) จากการตั้งค่า→ผู้ใช้และกลับออกจากที่นั่นไปยังการตั้งค่าหลัก
 7. ไปที่การสำรองข้อมูลและการตั้งค่าใหม่และทำการรีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้น ตามคำตอบอื่น ๆ ของฉันสิ่งนี้จะลบ FRP ออกจากอุปกรณ์

APK ใน (4) นั้นง่ายมากและเพิ่งเปิดการตั้งค่าคุณสามารถใช้งานอื่นที่ทำเช่นเดียวกันหากคุณไม่ต้องการเชื่อถือแหล่งที่มา


Nexus 5, 5X, 6 และ6Pทำงาน 6.0.1; Goclever Quantum 2 400S ทำงาน 5.1:

ใส่ซิมการ์ดที่เปิดใช้งานและโทรจากโทรศัพท์เครื่องอื่น รับสายจากนั้นกดปุ่มเพิ่มสาย (การประชุมสาย) และป้อน*#*#4646#*#*หรือ*#*#4636#*#*(ทำงานบน Nexus 5X) แตะ "สถิติการใช้งาน" จากนั้นกดปุ่มย้อนกลับและคุณอยู่ในการตั้งค่าและสามารถรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงาน

หากการรีเซ็ตจากโรงงานถูกปิดใช้งานต้องขอบคุณแพตช์ความปลอดภัยคุณสามารถสร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่ (ดำเนินการผ่านและตั้งค่า) จากนั้นทำตามคำแนะนำต่อไปนี้สำหรับเทอร์โบโดยเริ่มจากย่อหน้าที่สอง

นอกจากนี้คุณยังสามารถทำเช่นนี้ได้โดยไม่ต้องซิมผ่านนี้ใช้ประโยชน์จาก


Motorola Droid Turbo ที่ใช้ 5.1:

ทำตามวิซาร์ดการตั้งค่าจนกว่าคุณจะพบหน้า "เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณ" (คุณอาจต้องเชื่อมต่อกับ Wi-Fi) คลิกลิงก์ "การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว" จากนั้นคลิก "ดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Motorola" ในหน้านั้นเลือกข้อความใด ๆ และกดปุ่มค้นหาซึ่งจะเปิดเบราว์เซอร์ พิมพ์การตั้งค่าลงในแถบที่อยู่แล้วแตะแอพการตั้งค่าที่แนะนำ

เปิดใช้งานตัวเลือกนักพัฒนาซอฟต์แวร์ (โดยการแตะที่รหัสเวอร์ชั่นในเกี่ยวกับโทรศัพท์เจ็ดครั้ง) จากนั้นไปที่ตัวเลือกของนักพัฒนาแล้วเปิดการดีบัก USB เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับพีซีที่ติดตั้ง ADB (จากที่นี่ ) และเรียกใช้สิ่งนี้ในหน้าต่างเชลล์:

adb shell content insert --uri content://settings/secure --bind name:s:user_setup_complete --bind value:s:1

ตอนนี้คุณสามารถเข้าไปที่การตั้งค่าและทำการรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงาน


Motorola Droid X Pure ที่ทำงาน 6.0:

นำทางผ่านวิซาร์ดการตั้งค่าไปยังหน้าจอการเชื่อมต่อ Wi-Fi และเลือกเครือข่ายที่มีการป้องกันด้วยรหัสผ่าน เลือก "แสดงรหัสผ่าน" จากนั้นพิมพ์รหัสผ่านและเลือกข้อความรหัสผ่าน กด "แบ่งปัน" ในเมนูที่ปรากฏขึ้นและเลือก Gmail เพิ่มบัญชี POP หรือ Exchange ( ไม่ใช่บัญชี Gmail) และ (จากข้อความที่มีข้อความที่คุณ "แชร์" ไว้ล่วงหน้า) เลือกการตั้งค่าจากเมนู 3 จุดจากนั้นเลือก "จัดการบัญชี" จากเมนูเดียวกันนั้น

คุณควรจะอยู่ในแอพการตั้งค่า ปฏิบัติตามคู่มือเทอร์โบด้านบนเริ่มต้นในย่อหน้าที่สองและคุณทำเสร็จแล้ว!


สำหรับอุปกรณ์ที่ไม่มีการทำงานวิธีการข้างต้นหรือคล้ายกันหรือหลังจากการหาประโยชน์เหล่านี้ได้รับการแก้ไขให้ดูคำตอบอื่น ๆ ของฉัน


2
ลิงก์ rootjunky เสีย โปรดแก้ไขมัน
LN6595

6

ไม่ไม่มี (หรือไม่ควรมี) การป้องกันการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานใช้พื้นที่เก็บข้อมูลที่มีการป้องกัน/dev/block/*/by-name/frpซึ่งไม่สามารถลบได้หากไม่มีสิทธิ์พิเศษหรือการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากการตั้งค่า หากผู้ใช้สามารถรูทอุปกรณ์พวกเขาสามารถเปิดการตั้งค่าด้วยตนเองผ่าน adb และทำการรีเซ็ตด้วยตนเอง แต่การรูทไม่สามารถทำได้เมื่อคุณไม่สามารถผ่านวิซาร์ดการตั้งค่าเริ่มต้นได้ หาก bootloader ของคุณถูกปลดล็อกและ / หรือคุณได้รูทอุปกรณ์แล้วพวกเขาสามารถเขียนทับพาร์ติชั่น FRP นั้นเพื่อข้ามมันได้!

หากเขาส่งโทรศัพท์กลับมาหาคุณ: ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Google ของคุณที่พรอมต์ในตัวช่วยสร้างการตั้งค่าให้เสร็จสิ้นตัวช่วยสร้างจากนั้นไปที่การตั้งค่าและทำการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน

ดูโพสต์ของตำรวจ Android สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติ: คุณสมบัติ"การป้องกันอุปกรณ์" ของ Android 5.1 คืออะไร Anti-Theft และฉันจะใช้มันได้อย่างไร


1
ไม่มีตัวเลือกการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานใช่ไหม
Joe

2
@Joe ตัวเลือก Factory Reset ในการกู้คืนไม่ได้ลบ FRP เฉพาะการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากการตั้งค่าเท่านั้น นี่คือเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ที่ดำเนินการล้างรู้วิธีปลดล็อกอุปกรณ์ซึ่งเป็นพร็อกซีที่สมเหตุสมผลเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาเป็นเจ้าของ
Matthew อ่าน

1
คุณช่วยส่องแสงบางส่วน (อาจตรวจสอบ) ใน " พื้นที่เก็บข้อมูลที่มีการป้องกันซึ่งไม่สามารถเช็ดออกโดยไม่ได้รับสิทธิพิเศษหรือเริ่มการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน " ฉันถามสิ่งนี้เพราะบทความที่เชื่อมโยงไม่มีประโยชน์อะไรเกี่ยวกับมันและฉันแสดงภาพสต็อกใน Nexus 6 ของฉันอย่างครบถ้วน แต่ฉันถูกขอให้ยืนยันอุปกรณ์ ฉันสงสัยว่าตอนนี้ "ที่เก็บข้อมูลที่มีการป้องกัน" ตั้งอยู่ที่ไหน
Firelord

2
ใน CM, /dev/block/bootdevice/by-name/frpอย่างน้อยก็
Matthew อ่าน

1
ดังนั้นจะมีวิธีการล้างที่ผ่านการกู้คืนที่กำหนดเอง (เช่นfastboot boot twrp_recovery.imgและทำอะไรจากที่นั่น - จากภายใน TWRP หรือผ่าน ADB ซึ่งจะพร้อมใช้งาน) ฉันกำลังคิดถึงการยืนยันอีเมล Lg G4 ไม่สามารถทำสิ่งใดก็ตามที่วิธีการอื่นของคุณติดอยู่ในขั้นตอนที่ 4 (แหล่งที่ไม่รู้จักถูกทำให้เป็นสีเทา)
Izzy

5

ใช้รหัสนี้เพื่อปลดล็อคในการโทรฉุกเฉิน: *#812#

มันทำงานได้อย่างสวยงามบน OnePlus2 เมื่อสองวันก่อน: หลังจาก*#812#**ที่ปลดล็อคโทรศัพท์แล้วฉันก็เห็นหน้าจอหลัก หลังจากนั้นฉันไปที่การตั้งค่าและเพิ่มบัญชี Google ใหม่ ตั้งแต่นั้นมาโทรศัพท์ก็ทำงานได้อย่างสมบูรณ์และปลอดภัยอย่างแน่นอน

หากคุณมีปัญหาเดียวกันลองทำดู ถ้ามันปลดล็อคก็ดีสำหรับคุณ ถ้าไม่เช่นนั้นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น


1
มันทำงานบน OnePlus3 ขอบคุณ! แม้ว่าสิ่งนี้จะทำให้ฉันถามถึงความปลอดภัยของโทรศัพท์ ...
กำหนดเวลาสั้น ๆ

1
น่าสนใจ ใน OP2 ดูเหมือนว่าเป็นข้อบกพร่องที่จะพาคุณไปยังหน้าจออื่นที่คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Google แต่ไม่ได้ไปที่หน้าจอหลัก จากนั้นฉันรีบูตเครื่องและเข้าสู่ระบบฉันทำการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากภายใน Android รีบูทและเริ่มการตั้งค่าต่อตามปกติตามปกติ
toddsonofodin

2

บายพาส FRP สำหรับคำแนะนำ ZTE

 1. รีเซ็ตโทรศัพท์และเปิดเครื่องใหม่
 2. เลือกภาษาที่คุณต้องการแล้วแตะที่เริ่มต้น
 3. เชื่อมต่อโทรศัพท์เข้ากับเครือข่าย WiFi (โดยเฉพาะเครือข่ายหลักของคุณ)
 4. ข้ามขั้นตอนการตั้งค่าหลายขั้นตอนจนกระทั่งถึงหน้าจอ ยืนยันบัญชี
 5. แตะที่ช่องอีเมลเพื่อเปิดใช้งานคีย์บอร์ด
 6. โทรศัพท์ ZTE ส่วนใหญ่มาพร้อมกับแป้นพิมพ์ Swift Key ดังนั้นคุณต้องแตะที่ปุ่มเมนูของแป้นพิมพ์
 7. เลือกการตั้งค่าจากเมนู
 8. จากเมนูการตั้งค่าภายในSwiftKeyเลือกภาษา
 9. ย่อขนาดเมนูบนหน้าจอจากนั้นไปที่แถบค้นหาของ Google
 10. เมื่อได้รับแจ้งให้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Google ให้เลือก "ไม่ขอบคุณ"
 11. ในแถบค้นหาของ Google พิมพ์Settingsและเลือก ถ้าเมนู SwiftKey ปรากฏขึ้นอีกครั้งแตะที่รับทราบแล้วไม่ใช่ตอนนี้
 12. จากเมนู Settings เลือกสำรองข้อมูลและการรีเซ็ต
 13. จากเมนูย่อยนี้เลือกรีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้น ทำตามขั้นตอนทั้งหมดและรีเซ็ตโทรศัพท์ของคุณอีกครั้ง อย่างไรก็ตามในครั้งนี้คุณจะไม่เห็นล็อค FRP

ที่มา: วิธีเลี่ยงผ่านการตรวจสอบบัญชี Google (การป้องกันการรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงาน)


1

หากโทรศัพท์มีแป้นพิมพ์ของ Googleสิ่งต่อไปนี้อาจดูยาวมาก แต่ไม่จำเป็นต้องใช้สายเคเบิล OTG หรือพีซีดังนั้นจึงควรลองดู

 1. บูตอุปกรณ์ของคุณและเลือกภาษาที่ต้องการ
 2. เชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi
 3. คุณจะได้รับแจ้งให้ป้อนอีเมลจากนั้นแตะที่ราวกับว่าคุณต้องการพิมพ์บางสิ่งเพื่อเปิดคีย์บอร์ด
 4. จากแป้นพิมพ์ให้แตะปุ่ม“ @” ค้างไว้จนกระทั่งปรากฏขึ้นไอคอนรูปเฟืองเพื่อเลือกตัวเลือกเช่นการตั้งค่าแป้นพิมพ์ Google ภาษา
 5. เลือกการตั้งค่าแป้นพิมพ์ Google
 6. แตะที่จุดแนวตั้ง 3 จุดที่ส่วนบนขวาของหน้าจอ
 7. ตอนนี้เลือกความช่วยเหลือและข้อเสนอแนะ
 8. จากหน้าจอที่ปรากฏขึ้นให้ค้นหาการตั้งค่าในข้อความเลือกคัดลอกแล้วแตะที่ไอคอนค้นหา
 9. คุณควรเห็นเมนูการตั้งค่าในการค้นหา แตะที่ภาพเพื่อเปิดการตั้งค่าอุปกรณ์
 10. เลื่อนลงไปที่เกี่ยวกับโทรศัพท์หรืออุปกรณ์เกี่ยวกับและแตะ 7 ครั้งบนหมายเลข Build เพื่อเปิดใช้งานตัวเลือกนักพัฒนา
 11. กลับไปที่การตั้งค่าและเปิดตัวเลือกสำหรับนักพัฒนาที่คุณเพิ่งเปิดใช้งาน
 12. อนุญาตให้ OEM Unlocking และแตะ Back สองครั้ง
 13. รีสตาร์ทอุปกรณ์ของคุณ
 14. เชื่อมต่อ Wi-Fi ของคุณอีกครั้ง คุณจะไม่ได้รับแจ้งให้ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ก่อนหน้าและโทรศัพท์จะขอให้คุณเพิ่มบัญชี Google ใหม่แทน ข้ามมันแทน
 15. ดำเนินการต่อเพื่อตั้งค่าโทรศัพท์ของคุณ

ปุ่ม "@" ไม่ทำงานสำหรับฉัน (ZTE Axon 7)
Pointy

-1

เมื่อคุณเช็ดขอบ Samsung Galaxy s6 ที่คุณขายออกคุณลักษณะความปลอดภัยการป้องกันการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานจะเริ่มขึ้น โชคดีที่บัญชี Google สามารถข้ามโทรศัพท์ได้ จริงๆแล้วมีสองสามวิธีที่คุณสามารถนำบัญชี Google ออกจากอุปกรณ์ได้

• preform บัญชี google บายพาสของคุณเองโดยใช้วิดีโอ YouTube ที่มีแนวทางเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมาก แต่น่าเบื่อในการปลดล็อคโทรศัพท์ของคุณ ผู้ใช้ YouTube จำนวนมากมีวิดีโอคุณภาพแสดงขั้นตอนการปลดล็อค FRP ของอุปกรณ์ของคุณ บางครั้งวิธีการเหล่านี้ทำงานในบางครั้งพวกเขาไม่ได้

•ค้นหาบริการกำจัด FRP ระยะไกลที่สามารถบัญชี Google ข้ามโทรศัพท์ของคุณจากที่บ้านบนคอมพิวเตอร์ของคุณ

•มีร้านซ่อมโทรศัพท์มากมายที่ให้บริการกำจัด FRP ที่จะทำการบายพาสบัญชี Google บนโทรศัพท์ของคุณ

ฉันไม่ทราบว่าคุณโพสต์การอัปเดตจนกระทั่งหลังจากที่ฉันโพสต์นี้เสร็จสิ้นแล้ว คุณเลือกวิธีที่สอง! ทางเลือกที่ดี. ฉันเคยได้ยินสิ่งที่ดีมากเกี่ยวกับ unlockjunky.com เป็นบริการกำจัด Frp

ขอให้เป็นวันที่ดี :)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.