จำกัด รายการสมุดที่อยู่ที่ซิงค์ได้ที่บลูทู ธ ชุดอุปกรณ์ในรถ


11

มีแอพ (เพราะฉันไม่เห็นว่ามันเป็นคุณสมบัติ) เพื่อ จำกัด รายการสมุดที่อยู่ในหมวดหมู่เฉพาะเมื่อเข้าถึงผ่านบลูทู ธ หรือไม่?

รถของฉันจะใช้หมายเลขโทรศัพท์ 1,000 หมายเลขเท่านั้น แต่สมุดที่อยู่ของฉันบนโทรศัพท์มีประมาณ 1,400 คันเพื่อนร่วมงานของฉันจะรับเพียง 500 และรายการของเขามีความยาว 900

หากมีวิธี จำกัด รายการก็จะอนุญาตให้ซิงค์เร็วขึ้นและไม่พลาดคนสำคัญ ...

ใครเห็นอะไรเช่นนี้ เมื่อฉันใช้ WindowsMobile ฉันใช้ผลิตภัณฑ์จากhttp://www.jetwaremobile.com/เพื่อทำสิ่งนี้ - มี Android เทียบเท่าหรือไม่

-Craig

คำตอบ:


1

โปรดทราบว่าการแก้ปัญหานี้จะทำงานบนโทรศัพท์ Android บางรุ่น แต่ไม่ทั้งหมด

ณ ตอนนี้ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการสร้างกลุ่ม ไปที่ผู้ติดต่อหรือบุคคล (ขึ้นอยู่กับโทรศัพท์) ดูกลุ่มของคุณแล้วสร้างใหม่ (มักจะทำโดยเลือกเมนูแล้วเพิ่มกลุ่มจากนั้นเพิ่มผู้ติดต่อที่คุณต้องการในกลุ่มนั้น (อาจจะง่ายที่สุดในการออนไลน์จาก คอมพิวเตอร์และทำสิ่งนี้

จากนั้นไปที่การตั้งค่าของกลุ่มของคุณหรือจากหน้าจอรายชื่อผู้ติดต่อหลักและดูว่าคุณจะแสดงเฉพาะกลุ่มนั้นได้หรือไม่ ในโทรศัพท์ของฉันฉันไม่สามารถเลือกกลุ่มบุคคลที่จะแสดงและไม่แสดง แต่ฉันคิดว่าโทรศัพท์ Android เครื่องอื่นสามารถทำได้ มองหาตัวเลือก "ดู"


(HTC Desire) มันซิงค์กลุ่มของฉันจากการแลกเปลี่ยนที่ดี - แต่ไม่มีตัวเลือกให้ดูแบบกลุ่มต่อกลุ่ม เพียงความสามารถในการดู / ไม่ดูบัญชีที่ซิงค์
CrayFishUK

1
ใช่ฟังก์ชั่นนี้ไม่มีอยู่ คุณควรจะสามารถส่งอีเมลถึงทีมงาน Google ที่ทำงานในเรื่องนี้ได้หรือคุณสามารถค้นหากลุ่ม Google ที่พูดถึงเรื่องนี้และแสดงความคิดเห็นของคุณที่นั่น ในระหว่างนี้โปรดระวังแอปที่แก้ไขปัญหานี้
เว็บ

1

มีความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่? ฉันหาโปรแกรม "Bluetooth File Transfer" จาก Medieval Software แล้ว แต่ยังไม่สามารถลองได้

http://www.medieval.it )

ตกลงฉันลองแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ


1
Nope นี่ช่วยให้คุณจัดการการถ่ายโอนไฟล์ / สื่อระหว่างอุปกรณ์ BT
CrayFishUK

0

ในฐานะที่เป็นวิธีแก้ปัญหาและรับแรงบันดาลใจจาก @webs ตอบ - ทำไมไม่สร้างบัญชี Google เพิ่มเติมให้ป้อนรายชื่อบลูทู ธ ของคุณในบัญชีนั้น (โดยการนำเข้า / ส่งออกผ่านเว็บอินเตอร์เฟส) และซิงค์กับโทรศัพท์ของคุณ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.