เข้าสู่ backtick ด้วยแป้นพิมพ์ Swype


15

ฉันมี Samsung Galaxy S และใช้แป้นพิมพ์ Swype ตามค่าเริ่มต้น (ตกลงฉันติดมัน) เมื่อใช้ Swype ฉันไม่สามารถค้นหาตัวอักษร backtick `ซึ่งจำกัดความสามารถของฉันในการตอบคำถามหรือเพิ่มความคิดเห็นในไซต์ SE เหล่านี้ มันมีอยู่ในแป้นพิมพ์ Android แต่ไปที่การตั้งค่า> สถานที่และข้อความตรงกลางผ่านการโพสต์เป็นความเจ็บปวดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าฉันต้องการเปลี่ยนกลับเป็น Swype หลังจากนั้นฉันต้องทำสองครั้ง

ฉันคิดว่าฉันได้ทำการค้นหาตัวละครทั้งหมดที่มีอยู่อย่างครบถ้วนแล้ว (การกดแบบยาวการกดแบบยาวพิเศษปุ่มสัญลักษณ์ ฯลฯ ) backtick มีอยู่ในแป้นพิมพ์ Swype และฉันไม่ได้สังเกตเห็นหรือไม่ ถ้าไม่มีวิธีที่ฉันสามารถปรับแต่งคีย์บอร์ด Swype เพื่อรวม backtick ได้หรือไม่?


BTW ดูเหมือนว่านักพัฒนา swype ได้รับการตระหนักถึงปัญหาในช่วง 7 เดือนที่ผ่านมา ฉันคิดว่าคงได้รับการแก้ไขแล้วในตอนนี้ swype.uservoice.com/forums/55960-swype-for-android-beta/… - Will Z Oct 19 เวลา 13:25
Will Z

คำตอบ:


9

หากคุณต้องการ backtick เฉพาะเมื่อคุณป้อนรหัสบนไซต์ StackExchange นั่นหมายความว่าไม่มีเหตุผลในการพิมพ์อักขระ

เมื่อใดก็ตามที่คุณอยู่ในกล่องคำถามหรือคำตอบจะมีชุดไอคอนอยู่ด้านบนกล่องการกด101 010ปุ่มจะทำการจับคู่ backticks ลงในกล่องข้อความที่ตำแหน่งเคอร์เซอร์ปัจจุบันโดยมีข้อความที่สามารถถอดเปลี่ยนได้บางส่วนในระหว่างนี้ พิมพ์ข้อความนั้นด้วย Swype (หรือวางทับ) ทำงานได้อย่างสมบูรณ์บน Galaxy S ของฉันด้วยการเปิดใช้งาน Swype

แก้ไข สำหรับ Swype เวอร์ชันล่าสุดดูคำตอบของ MiquelFireที่ตอนนี้ backtick พร้อมใช้งานเป็นอักขระแบบขยายบน.'ปุ่มด้านข้างแถบพื้นที่


ฮะ! โดยทั่วไปฉันมีโทรศัพท์ของฉันในโหมดแนวนอนเมื่อใช้เว็บเบราว์เซอร์ดังนั้นฉันจึงไม่เคยเห็นปุ่มเหล่านั้น แต่มันง่ายพอที่จะหมุนได้ 90 องศา ฉันเพิ่งรู้เช่นกันว่าฉันสามารถพิมพ์ความคิดเห็นลงในกล่องคำตอบแล้วตัดและวางลงในกล่องความคิดเห็น!
Niall C.

ดูเหมือนว่า backtick อยู่ที่นั่นใน Extra-Long-Press-on- "." อย่างน้อยจาก SWYPE รุ่น 2.72 ที่อยู่ใน Samsung Galaxy S2 ของฉัน
sabre23t

10

การยืนยันอีกครั้งว่าเครื่องหมายขีดด้านหลังไม่ได้อยู่ใน Swype แต่คุณไม่จำเป็นต้องขุดลึกลงไปเพื่อสลับ .. กดแบบยาวในพื้นที่ป้อนข้อมูลเลือก "วิธีการป้อนข้อมูล" จากนั้นคุณสามารถเลือกคีย์บอร์ด Samsung หรือ Android กดอีกครั้งและอีกสองคลิกและคุณกลับไปที่ Swype


+1 ไม่ทราบว่าคุณสามารถเปลี่ยนแป้นพิมพ์แบบนั้นได้ วันหนึ่งฉันจะต้อง RTFM :)
Niall C.

8

การกด'.ปุ่มค้างไว้จะทำให้คุณมีเมนูของอักขระพิเศษที่จะพิมพ์ ฉันเห็นที่นั่น

2012-10-09 อัปเดต: เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันตรวจสอบกับ Swype รุ่นเบต้าและสังเกตว่า `ได้ย้ายไปที่r4คีย์แล้ว แต่คำตอบดั้งเดิมของฉันยังคงใช้ได้สำหรับ Swype รุ่นที่มีอยู่ในโทรศัพท์ของฉัน Swype เวอร์ชันในอนาคตอาจจะย้ายคีย์พิเศษรอบ ๆ และคุณอาจต้องตามล่ามัน


1
ยืนยันว่า Swype เวอร์ชันล่าสุดอนุญาตให้ทำได้
มูฟาซา

-1

ฉันไม่เคยใช้สัญลักษณ์นั้นในโทรศัพท์ของฉันมาก่อน แต่ดูใน Swype เวอร์ชันของฉันไม่ใช่รุ่น Galaxy S แต่ยังเป็นอัปเดตล่าสุดและไม่พบ backtick ดูเหมือนว่าคุณจะต้องส่งอีเมลไปยังทีม Swype และหวังว่าพวกเขาจะได้ฟังหรือใช้มัน ขอโทษ.


1
นี่ไม่ได้ตอบคำถามจริงๆ
เบียร์
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.