คำถามติดแท็ก samsung-galaxy-s

สำหรับคำถามที่เฉพาะเจาะจงกับ Galaxy S ดั้งเดิม Samsung Galaxy S (GT-I9000) เป็นสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ในช่วงเปิดตัว ตัวแปรต่างๆรวมถึง Epic 4G, Vibrant, Captivate และ Fascinate เพิ่มแท็กอุปกรณ์เฉพาะเมื่อคำถามของคุณเฉพาะเจาะจงกับยี่ห้อและรุ่นของคุณเท่านั้น!

11
จะปิดเสียงแจ้งเตือนแบตเตอรี่เต็มได้อย่างไร?
เมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้วโทรศัพท์ Galaxy S ของฉันจะให้เสียงการแจ้งเตือนเดียวกับที่ใช้เมื่อฉันได้รับ SMS มีวิธีการปิดเสียงโดยไม่ปิดเสียงจาก SMS หรือไม่ โดยปกติจะชาร์จโทรศัพท์ในเวลากลางคืนและตื่นขึ้นมาอย่างง่ายดายด้วย "แบตเตอรี่ที่ชาร์จจนเต็มถอดปลั๊กเครื่องชาร์จ" เสียงแจ้งเตือน :(

3
ฉันจะแก้ไข GPS บน Samsung Galaxy S ของฉันได้อย่างไร
ตามที่ได้รับการบันทึกไว้อย่างดีโทรศัพท์ Galaxy S มีฟังก์ชั่น GPS ที่แย่มาก มันใช้งานได้สำหรับชนกลุ่มน้อย แต่มันช้า / ไม่ถูกต้องสำหรับบางคนและสำหรับคนอื่น ๆ มันก็ไม่ได้ผลเลย ฉันจะแก้ไขสิ่งนี้ได้อย่างไร

7
ใน Samsung Galaxy S ของฉันภายใต้การตั้งค่า - สถานะ - หมายเลขโทรศัพท์มีข้อความว่า 'ไม่รู้จัก': ทำไม?
ชื่อบอกว่ามันทั้งหมด (ฉันคิดว่า) ถ้าฉันดูใต้ ' การตั้งค่า - สถานะ - หมายเลขโทรศัพท์ ' บนโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S ของฉันมันจะบอกว่า ' ไม่รู้จัก ' นั่นหมายความว่าอย่างไร ? ฉันต้องป้อนเบอร์ที่ใดบ้าง และถ้าเป็นเช่นนั้นฉันต้องการมันหรือทำไมฉันต้องทำอย่างนั้น?

9
วิธีการรีสตาร์ทอุปกรณ์ Android?
มีวิธีการรีสตาร์ทอุปกรณ์ Android หรือไม่ ตอนนี้ฉันต้องปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่อีกครั้งด้วยตนเอง แต่ฉันกำลังมองหาโซลูชันที่กระบวนการทั้งหมดจะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ นี่อาจเป็นอุปกรณ์เฉพาะของฉันคือ Samsung Galaxy S

4
ฉันจะซิงค์เฉพาะ“ ที่อยู่ติดต่อของฉัน” จาก Google บน Samsung Galaxy S ได้อย่างไร
มีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถ จำกัด Galaxy S ของฉันให้ดาวน์โหลดและซิงค์ผู้ติดต่อจากบัญชี Google ที่อยู่ใน "ผู้ติดต่อของฉัน" เท่านั้น? ตอนนี้มันดาวน์โหลดทุกอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ติดต่อในกลุ่ม "ผู้ติดต่ออื่น ๆ " ซึ่งมีคนที่ฉันส่งอีเมลไปครั้งเดียวเท่านั้น (หรือตอบกลับ) ฉันใช้รายชื่อผู้ติดต่อของฉันตั้งแต่ <200 ถึง 500+ ในอีกด้านหนึ่งจะใช้กลุ่มที่ฉันรวมอยู่ในบัญชี google ของฉันได้อย่างไร ฉันไม่ได้ต่อต้านการใช้แอปพลิเคชันแยกต่างหากเพื่อจัดการสิ่งเหล่านี้ สำหรับฉันแล้วดูเหมือนว่าการติดตั้งที่ติดต่อของ Samsung นั้นไม่ได้คาดคิดมาก่อนและฉันหวังว่าพวกเขาจะทำการเปลี่ยนแปลงอย่างมากสำหรับการอัปเดต 2.2

2
โทรศัพท์ที่ถูกขโมย: กำลังเปลี่ยนรหัสผ่าน GMail ของคุณเพียงพอหรือไม่
โทรศัพท์ Galaxy ของฉันถูกขโมยวันนี้ แน่นอนฉันปิดกั้นซิมการ์ดและเปลี่ยนรหัสผ่านสำหรับ GMail (และไปที่ตำรวจ) แต่มันเพียงพอหรือไม่ คนที่ขโมยโทรศัพท์ของฉันยังสามารถเข้าสู่ตลาดของฉันและดาวน์โหลดเนื้อหาได้หรือไม่? ไม่แน่ใจว่าข้อตกลงนี้มีไว้สำหรับอะไรและฉันก็กังวลเกี่ยวกับว่าบุคคลนี้สามารถใช้โทรศัพท์ของฉันได้มากแค่ไหน ยังเกี่ยวกับการชำระเงิน: ฉันไม่เคยซื้อแอพใด ๆ (ฉันดาวน์โหลดเฉพาะแอพฟรี) การชำระเงินนี้ทำงานอย่างไร มันถูกบล็อกด้วยหรือไม่หากซิมการ์ดของคุณถูกบล็อก และมีวิธีลบบัญชี "ตลาดของฉัน" หรือไม่?

2
คุณสามารถอ่านแฟลชไดรฟ์ USB จากโทรศัพท์ Android ได้หรือไม่
ฉันมี Samsung Galaxy S (i9000) พร้อม Android 2.1 ฉันสงสัยว่ามันสามารถอ่านแฟลชไดรฟ์ USB ได้หรือไม่ มันจะมีประโยชน์มากในการคัดลอกไฟล์ข้ามไดรฟ์ USB ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องพกพาแล็ปท็อปไปด้วย ฉันคิดว่าถ้ามีสายเคเบิล / ตัวแปลงสำหรับเชื่อมต่อ USB เข้ากับโทรศัพท์และมีแอพสำหรับอ่านไดรฟ์ USB ที่เชื่อมต่ออยู่ฉันไม่เห็นสาเหตุที่ทำไม่ได้ มีปัญหาเกิดขึ้นกับสายเคเบิลและแอพไหม

3
ฉันจะอัพเกรดเฟิร์มแวร์บน Samsung Galaxy S ของฉันโดยไม่ใช้ windows ได้อย่างไร
จนถึงขณะนี้ซัมซุงได้เปิดตัวอัพเดตโดยใช้ซอฟต์แวร์ Kies ของ Windows เท่านั้นและไม่ได้อยู่ในรูปแบบอากาศเหมือนกับส่วนอื่น ๆ ของโลก Android อย่างไรก็ตามมีผู้ใช้ที่ไม่ใช่ windows สามารถรับการปรับปรุงเหล่านี้ได้หรือไม่

5
กล้องด้านหน้า Samsung Galaxy S ของฉันไม่ทำงานในแอพกล้อง Gtalk หรือ Skype - ฉันจะใช้งานได้อย่างไร
หนึ่งในเหตุผลที่ฉันนำ Samsung Galaxy S ของฉันมาเพราะมีกล้องด้านหน้า อย่างไรก็ตามฉันพบตั้งแต่ซื้อ: แอปกล้องไม่สามารถใช้งานได้ Gtalk ไม่รองรับการโทรผ่านวิดีโอบน Android Skype ไม่รองรับ (อัปเดต: skype ได้ประกาศการสนับสนุน แต่ยังไม่สามารถใช้งานกับ Galaxy S และเป็นเสียงเท่านั้น) ดังนั้นฉันจะทำอะไรได้จริงกับกล้องหน้าหรือว่าฉันแค่เสียเงิน?

5
ทำไมแถบการแจ้งเตือนของฉันติดอยู่ใน Galaxy S
แถบการแจ้งเตือนใน Samsung Galaxy S ของฉันกับ Froyo มีนิสัยที่น่ารังเกียจที่จะติดขัด เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นและฉันพยายามที่จะดึงมันลง (ฉันไม่รู้ว่าจะเรียกมันว่าอะไร) "แถบลาก" ปรากฏขึ้น แต่ฉันไม่สามารถดึงลงมาได้ ฉันสามารถเข้าถึงแถบการแจ้งเตือนได้โดยไปที่หน้าจอหลักแตะที่ปุ่มซ้ายและแตะที่ "การแจ้งเตือน" แต่ฉันไม่สามารถเข้าถึงได้ด้วยวิธีอื่น มีวิธีป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นหรือไม่? มีวิธีใดที่จะถอดออกนอกเหนือจากการรีสตาร์ทโทรศัพท์หรือไม่ นี่คือหน้าจอก่อนที่ฉันจะพยายามดึงบาร์: นี่คือหน้าจอหลังจากที่แถบการแจ้งเตือนติดอยู่: (จริง ๆ แล้วฉันถ่ายภาพหน้าจอในลำดับที่ตรงกันข้ามซึ่งเป็นสาเหตุที่นาฬิกาเรียงลำดับตามสองภาพ)

9
ข้อผิดพลาดของไดรเวอร์“ MTP USB Device” (ภาพหน้าจอ) เมื่อเชื่อมต่อ Galaxy S ของฉันกับพีซีในโหมด Kies - ฉันจะแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไร?
ฉันได้รับข้อผิดพลาดนี้เสมอเมื่อพยายามเชื่อมต่อ Galaxy S กับพีซีของฉันในโหมด Kies ฉันสามารถเชื่อมต่อเป็น "ที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่" ได้โดยไม่มีปัญหา แต่ฉันต้องเชื่อมต่อกับโหมด Kies เพื่อรับ 2.2 (froyo) แต่ฉันได้รับข้อผิดพลาดนี้เสมอ ข้อผิดพลาดนี้คืออะไรและฉันจะแก้ไขได้อย่างไร ฉันได้อัปโหลด Windows 7, Galaxy S 2.1 และ kies ไปเป็นเวอร์ชันล่าสุดแล้ว หากนี่เป็นความช่วยเหลือพีซีจะพยายามติดตั้ง "อุปกรณ์ MTP USB" สักครู่ (ประมาณ 3-5 นาที) และในช่วงเวลานี้โทรศัพท์จะแสดงหน้าจอที่ระบุว่า "กำลังเริ่มต้น blah blah กดปุ่ม home เพื่อออก" จะแก้ไขได้อย่างไร? หรือถ้าเป็นไปได้มีวิธีอื่นในการอัพเกรดเป็น 2.2 หรือไม่?

5
ฉันจะหาการรวมรอมรอม / เฟิร์มแวร์ที่ไม่ใช่ทางการของ Galaxy S i9000 ได้อย่างไร
ฉันค้นหาหัวข้อนี้มาหลายวันแล้ว อย่างไรก็ตามฉันกำลังประสบปัญหาข้อมูลล้น - มีหลายรุ่นมากเกินไป พวกเขาส่วนใหญ่ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยมีการพูดคุยกันในฟอรัมซึ่งเป็นการยากที่จะตรวจสอบสิ่งที่พวกเขาเป็นจริง คุณรู้หรือไม่ว่ามีฟีเจอร์เมทริกซ์ของเคอร์เนลเหล่านี้หรือไม่ หากยังมีอยู่ฉันจะสร้างจากที่นี่ กรุณาแบ่งปันเคอร์เนล / รอมที่คุณพบว่า

4
เข้าสู่ backtick ด้วยแป้นพิมพ์ Swype
ฉันมี Samsung Galaxy S และใช้แป้นพิมพ์ Swype ตามค่าเริ่มต้น (ตกลงฉันติดมัน) เมื่อใช้ Swype ฉันไม่สามารถค้นหาตัวอักษร backtick `ซึ่งจำกัดความสามารถของฉันในการตอบคำถามหรือเพิ่มความคิดเห็นในไซต์ SE เหล่านี้ มันมีอยู่ในแป้นพิมพ์ Android แต่ไปที่การตั้งค่า> สถานที่และข้อความตรงกลางผ่านการโพสต์เป็นความเจ็บปวดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าฉันต้องการเปลี่ยนกลับเป็น Swype หลังจากนั้นฉันต้องทำสองครั้ง ฉันคิดว่าฉันได้ทำการค้นหาตัวละครทั้งหมดที่มีอยู่อย่างครบถ้วนแล้ว (การกดแบบยาวการกดแบบยาวพิเศษปุ่มสัญลักษณ์ ฯลฯ ) backtick มีอยู่ในแป้นพิมพ์ Swype และฉันไม่ได้สังเกตเห็นหรือไม่ ถ้าไม่มีวิธีที่ฉันสามารถปรับแต่งคีย์บอร์ด Swype เพื่อรวม backtick ได้หรือไม่?

1
เป็นไปได้ไหมที่จะพิมพ์ตัวอักษรที่เน้นเสียงโดยใช้แป้นพิมพ์ Galaxy S English
ฉันมี Galaxy S และภาษาของฉันคืออังกฤษ (อังกฤษ) เป็นไปได้ไหมที่จะพิมพ์ตัวอักษรที่เน้นเสียงเช่นéไปยังฟิลด์ข้อความโดยใช้คีย์บอร์ด? ถ้าใช่เป็นอย่างไร แก้ไข: ฉันรู้ว่าฉันสามารถใช้ swype ได้ แต่โปรดอย่าแนะนำเพราะภาษาของฉันไม่รองรับ Swype และไม่สะดวกที่จะใช้ swype ในกรณีของฉัน

1
ฉันสามารถทำให้ไอคอนผู้ติดต่อบนหน้าจอหลักอัปเดตรูปภาพได้หรือไม่
ฉันแค่สงสัยว่าถ้าใครรู้วิธีทำให้ไอคอนผู้ติดต่อบนหน้าจอหลักอัปเดตรูปภาพเมื่อรูปภาพของผู้ติดต่อนั้นเปลี่ยนไปโดยไม่จำเป็นต้องลบทางลัดและสร้างใหม่ สามารถทำได้หรือไม่ ทำให้รูปภาพของผู้ติดต่อทางลัด "แสดงสด" ตามที่เป็นอยู่หรือไม่ เช่นรายชื่อผู้ติดต่อบางส่วนของฉันเชื่อมโยงกับ Facebook และรูปภาพของพวกเขาในบันทึกรายชื่อผู้ติดต่อของพวกเขาซิงค์ตามที่คาดไว้ แต่ทางลัดบนหน้าจอหลักจะยังคงแสดงสิ่งที่รูปภาพของพวกเขาเมื่อสร้างทางลัด ฉันคิดว่าการรีบูทโทรศัพท์อาจทำให้ไอคอนรีเฟรช แต่ก็ไม่ได้ ทำงานบน Galaxy S Captivate ที่ไม่มีรูท

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.