วิธีการตั้งเสียงเรียกเข้า MP3 ใน Android (Nexus S)


9

ฉันใช้Music (จนถึงปัจจุบัน) และTTPODเป็นเครื่องเล่น MP3 ของฉัน

หลังจาก Googling ฉันคิดว่าฉันสามารถตั้งค่าเสียงเรียกเข้า MP3 ของฉันโดยกดเพลงผ่านแอปพลิเคชั่น Music อย่างไรก็ตามเมื่อฉันกดแบบยาวจะมีเพียงตัวเลือกต่อไปนี้

  • เล่น
  • เพิ่มในรายการเพลง
  • ลบ
  • ร้านค้าสำหรับศิลปิน
  • เพิ่มเติมจากศิลปิน
  • ค้นหา

ฉันคาดหวังว่าฉันจะได้รับตัวเลือกที่เลือกSet as ringtoneแต่ฉันไม่พบ

ฉันขอทราบวิธีตั้งค่า "MP3" เป็นริงโทนใน Android ได้ไหมคุณกดเพลงในแอปเพลงในตัวหรือในแอปเพลงบุคคลที่สามของคุณหรือไม่ ในตัวในตัวคุณควรได้รับตัวเลือก "ตั้งค่าเป็น" อย่างแน่นอนเมื่อคุณกดค้างที่การตั้งค่าแต่ละครั้ง
GAThrawn

ฉันใช้แอพเพลงในตัว ตอนนี้พวกเขามีเวอร์ชั่นใหม่แล้ว ฉันได้รับตัวเลือกข้างต้น แต่ไม่ใช่ "ตั้งค่าเป็น"
Cheok Yan Cheng

แอปพลิเคชัน Music v3 + ไม่มีSet Asตัวเลือกเมนู คุณสามารถลองถอนการติดตั้งการอัปเดตและใช้เวอร์ชั่นที่เก่ากว่าถ้าคุณต้องการ
eldarerathis

คำตอบ:


6

นี้ไม่ได้เป็น "ถูกต้อง" วิธี แต่ IMO มันเป็นวิธีที่ดี: ใช้Ringdroid คุณสามารถตัดส่วนที่เหมาะสมของ MP3 เพื่อใช้เป็นเสียงเรียกเข้าได้ วิธีนี้คุณสามารถกำจัด intros ที่น่ารำคาญในเพลงที่มีการเริ่มต้นช้าและประหยัดพื้นที่โดยไม่ต้องมีทั้ง MP3 ที่ซ้ำกันในโฟลเดอร์เสียงเรียกเข้าของคุณ


1
มันต้องการอ่านรายชื่อของฉัน มันมากเกินไปสำหรับการตั้งค่า MP3 จาก Google Music เป็นเสียงเรียกเข้าเท่านั้น มีวิธีแก้ปัญหาที่ดีกว่าหลังจาก 1 ปีหรือไม่
Martin Thoma

มีแอพอื่นที่คล้ายกันที่เรียกว่าRingtone Makerแต่ก็ต้องมีสิทธิ์อ่าน / เขียนไปยังผู้ติดต่อเพราะช่วยให้คุณตั้งเสียงเรียกเข้าเฉพาะรายชื่อได้
onik

4

ใน Android รุ่นล่าสุด (อย่างน้อยใน Nexus S) มันค่อนข้างยากที่จะตั้ง MP3 เป็นเสียงเรียกเข้า มีตัวเลือกก่อนหน้านี้ในเมนูที่เรียกว่า "Set As" แต่ในแอพ Music ใหม่มันหายไป

สิ่งที่คุณสามารถทำได้คือการคัดลอก MP3 ของคุณไป/sdcard/media/audio/ringtonesที่ringtonesโฟลเดอร์อาจจะมีที่ว่างเปล่าหรือแม้กระทั่งไม่อยู่ในกรณีนี้เพียงแค่สร้างมันขึ้นมา

จากนั้นคุณไปที่Settings -> Sound -> Phone ringtoneและเลือก mp3 ของคุณจากรายการ

โชคดี!


Casey_Miller - ขอบคุณ! ของคุณเป็นทางออกเดียวที่ดูเหมือนว่าจะทำงานและทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ (ฉันมี Nexus S พร้อม Android เวอร์ชัน 2.3.4)

1

ฉันใช้Ringtone Makerซึ่งเป็นแอพฟรี แอพนี้ให้คุณเลือกส่วนของเพลงเป็นริงโทน มีบางส่วนที่เลือกไว้ล่วงหน้า (ขึ้นอยู่กับการแก้ไขยอดนิยมที่รวมอยู่ในฐานข้อมูล) หรือคุณสามารถเลือกส่วนของเพลงที่จะตั้งเป็นเสียงเรียกเข้า

หากคุณต้องการให้จุดเริ่มต้นของเพลงเป็นเสียงเรียกเข้าของคุณคำตอบของ @ bakytn คือหนทางที่จะไป

แอพเพลงอื่น ๆ จะให้ตัวเลือกในการเลือกเพลงเป็นเสียงเรียกเข้าเช่นPowerAmp $ 5 แต่ฉันไม่แน่ใจว่าพวกเขาเสนออะไรในแง่ของการเลือกเพลงบางส่วน


-2

ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดเพลง MP3 เลือกแท็บเพลงและกดเพลงที่เลือก set as ...คุณจะได้รับตัวเลือก


คุณสามารถให้ลิงค์หรือไม่
ซิด
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.