คำถามติดแท็ก ringtone

เสียงเรียกเข้าคือเพลงที่เล่นเมื่อมีคนโทรเข้า

6
ฉันจะตั้งค่า MP3 ที่กำหนดเองเป็นเสียงเรียกเข้าสำหรับการแจ้งเตือนอื่นได้อย่างไร
ฉันมี HTC Droid Incredible ที่ใช้ Android 2.2 FroYo และต้องการใช้เสียง / เพลงที่กำหนดเองเป็นเสียงเรียกเข้าสำหรับการแจ้งเตือนข้อความตัวเตือนเหตุการณ์และงานเตือน Facebook และ Twitter และข้อความอีเมล ฉันมี MP3 ที่ฉันต้องการใช้ตั้งอยู่ในไดเรกทอรี / ringtones ของโทรศัพท์ แต่พวกเขาไม่ปรากฏในรายการเสียง / เสียง / การแจ้งเตือนที่เป็นไปได้ แต่จะแสดงในการเลือกสำหรับเสียงเรียกเข้าที่เข้ามา . ฉันจะทำอย่างไรเพื่อใช้พวกเขา?


7
ฉันจะตั้งค่าเสียง SMS ที่กำหนดเองสำหรับผู้ติดต่อรายเดียวได้อย่างไร
ถ้าเป็นเรื่องสำคัญฉันมี HTC Desire Z พร้อมติดตั้ง Sense ดั้งเดิม เรามีบริการตรวจสอบนี้ในที่ทำงานที่คอยจับตามองเซิร์ฟเวอร์ต่างๆและเริ่มส่ง SMS เมามันเมื่อใดก็ตามที่สิ่งต่าง ๆ ไม่ทำงาน ฉันต้องการตั้งค่าเสียงเตือนแยกต่างหากสำหรับ SMS จากผู้ติดต่อรายนั้น คุณจะทำอย่างไร ภายใต้ผู้ติดต่อฉันมีตัวเลือกสำหรับเสียงเรียกเข้า แต่ดูเหมือนจะไม่มีตัวเลือกสำหรับเสียงแจ้งเตือนทาง SMS
21 contacts  sms  ringtone 

6
มีวิธีในการปรับแต่งรูปแบบการสั่นหรือไม่?
เช่นเดียวกับคนจำนวนมากโทรศัพท์ของฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ในโหมดเงียบ / สั่น ฉันสงสัยว่ามีวิธีกำหนดรูปแบบการสั่นสะเทือนที่แตกต่างกันสำหรับการแจ้งเตือนที่แตกต่างกันเช่นเดียวกับที่เราทำกับเสียงเรียกเข้าและการแจ้งเตือนด้วยเสียง อาจจะมีแอพที่ช่วยให้เราทำเช่นนั้นได้? ฉันยังไม่พบอะไรเลย

12
Nexus 5x จะไม่ใช้เสียงเรียกเข้า / การแจ้งเตือนที่กำหนดเอง
เพิ่งได้ 5x และโหลดด้วยเสียงโปรดของฉัน ทำสิ่งเดียวกันกับที่ฉันทำกับโทรศัพท์ Android ในการตั้งค่าเสียงเรียกเข้าที่แตกต่างกันสำหรับการแจ้งเตือนแอพต่าง ๆ การเตือนภัย ฯลฯ โทรศัพท์เล่นเสียงสต็อกหรือไม่มีเสียง + การสั่นสะเทือน ไฟล์ที่ถูกดึงโดยตรงจากซัมซุงของฉันในรูปแบบ. WAV และจะเล่นบน 5x ผ่าน VLC ได้ดี

4
ตั้ง MP3 เป็นเสียงเรียกเข้าบน CyanogenMod 10
หากไม่ใช้แอพ Market ฉันจะตั้งไฟล์ MP3 ที่กำหนดเองเป็นริงโทนได้อย่างไร ฉันได้ลองใส่ MP3 ในmedia/audio/ringtonesและรูปแบบต่าง ๆ (เช่นmedia/ringtones) แต่ MP3 ไม่แสดงในการตั้งค่า -> เสียง -> เสียงเรียกเข้า ขอบคุณ.

4
เมื่อเสียบหูฟังให้ตั้งเสียงเรียกเข้าเพื่อเล่นผ่านลำโพง
ฉันใช้โทรศัพท์เพื่อเล่นเพลงในที่ทำงาน เมื่อฉันเดินออกจากโต๊ะฉันมักจะเสียบหูฟังเอาไว้ถ้ามีใครโทรหาโทรศัพท์ของฉันเมื่อเสียบหูฟังโทรศัพท์จะดังขึ้น แต่จะผ่านหูฟังเท่านั้น สิ่งที่ฉันต้องการคือสามารถตั้งค่าเสียงที่แตกต่างให้เล่นผ่านเอาต์พุตต่าง ๆ : เครื่องเล่นเสียงของฉันผ่านหูฟังและริงโทนผ่านลำโพงของฉัน ฉันได้ตรวจสอบการตั้งค่าเสียงและไม่พบว่ามีประโยชน์มากนัก มีแอพที่สนับสนุนการทำสิ่งนี้ในปัจจุบันหรือไม่? android api สนับสนุนเป้าหมายเอาต์พุตเสียงหลายรายการหรือไม่? ข้อมูลโทรศัพท์: HTC Evo 4G (รูท) FreshEvo 3.5.1 (ขึ้นอยู่กับ Android 2.2)

5
จะหยุดโทรศัพท์ไม่ให้ส่งเสียงเรียกเข้าโดยไม่ปฏิเสธสาย?
บางครั้งฉันไม่ต้องการรับสาย แต่ฉันไม่ต้องการให้เขารู้ ดังนั้นฉันจึงออกจากโทรศัพท์จนกว่ามันจะหยุดดังนั้นมันจะปรากฏว่าฉันออกจากโทรศัพท์หรืออะไรและฉันไม่ได้รับสาย ฉันสามารถปิดเสียงเรียกเข้าและการสั่นสะเทือนในขณะที่ทำเช่นนั้นได้ไหม ข้อมูล : โทรศัพท์ของฉันคือ Galaxy S

2
เสียงเรียกเข้าที่กำหนดเองไม่ทำงานบน Nexus 5 ตั้งแต่ OTA Lollipop
ฉันได้อัปเดต vanilla Nexus 5 ที่ไม่มีการรูทพร้อมอัปเดต OTA เป็น Android 5.0 Lollipop และตั้งแต่นั้นริงโทน mp3 แบบกำหนดเองของฉันก็หยุดทำงาน นี่คืออาการ: เมื่อเลือกมันผ่านตัวเลือกเสียงเรียกเข้าในแผงการตั้งค่าเสียงและการแจ้งเตือนมันเล่นอย่างถูกต้อง เมื่อมีคนอื่นโทรหาฉันเสียงแจ้งเตือนระบบเริ่มต้นจะถูกเล่นซ้ำ ๆ การอัปโหลดเสียงเรียกเข้าแบบกำหนดเองอีกครั้งผ่าน AirDroid เป็นไฟล์. mp3 ไม่ทำงานและไม่ได้อัปโหลดไฟล์. ogg รุ่นที่เข้ารหัส. ffmpeg เช่นเดียวกันกับเสียงแจ้งเตือนที่กำหนดเองของฉัน ขณะนี้ฉันใช้เสียงเรียกเข้าที่มาพร้อมกับระบบและฉันชอบความช่วยเหลือในการแก้ปัญหานี้ ขอบคุณ!

4
แยกเสียงเรียกเข้าสำหรับการโทรจากหมายเลขที่ไม่อยู่ในรายชื่อผู้ติดต่อหรือไม่
โทรศัพท์ซีเมนส์เก่าที่ดีมีคุณสมบัติที่อนุญาตให้คุณตั้งเสียงเรียกเข้าเดียวสำหรับการโทรทั้งหมดที่มาจากผู้ติดต่อของคุณและริงโทนเดียวสำหรับการโทรทั้งหมดที่มาจากหมายเลขที่ไม่อยู่ในรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ มันสามารถทำได้กับหุ้น Android 2.2, การกระจายเฉพาะผู้ผลิตหรือกับแอพหรือไม่?

4
วิธีการตั้งเสียงเรียกเข้า MP3 ใน Android (Nexus S)
ฉันใช้Music (จนถึงปัจจุบัน) และTTPODเป็นเครื่องเล่น MP3 ของฉัน หลังจาก Googling ฉันคิดว่าฉันสามารถตั้งค่าเสียงเรียกเข้า MP3 ของฉันโดยกดเพลงผ่านแอปพลิเคชั่น Music อย่างไรก็ตามเมื่อฉันกดแบบยาวจะมีเพียงตัวเลือกต่อไปนี้ เล่น เพิ่มในรายการเพลง ลบ ร้านค้าสำหรับศิลปิน เพิ่มเติมจากศิลปิน ค้นหา ฉันคาดหวังว่าฉันจะได้รับตัวเลือกที่เลือกSet as ringtoneแต่ฉันไม่พบ ฉันขอทราบวิธีตั้งค่า "MP3" เป็นริงโทนใน Android ได้ไหม
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.