บัญชี Google หลายบัญชีและตลาด


10

ฉันมีบัญชี Google หลายบัญชีดังนี้:

  1. บัญชี A (บัญชีหลักของฉัน)
  2. บัญชี B
  3. บัญชี C

ฉันมีสองบัญชีเพิ่มเติมสำหรับ gmail เท่านั้น (ผ่าน Google Apps สำหรับโดเมน) และไม่ใช้เพื่อสิ่งอื่น

ฉันต้องการใช้บัญชี A ในตลาดเท่านั้น ขณะนี้ฉันมีปัญหาที่น่ารำคาญที่แอพตลาดยังคงใช้งานบัญชี B ดังนั้นฉันจึงสิ้นสุดการดาวน์โหลดสิ่งต่าง ๆ ไปยังบัญชี B โดยไม่ได้ตั้งใจ

ฉันสามารถลบบัญชีอื่นเหล่านี้ออกจากตลาดหรือตั้งค่าบัญชีเริ่มต้นบางประเภทได้หรือไม่

ขอบคุณ

อัปเดต : ฉันรู้ว่าฉันสามารถกดเมนูในแอพตลาดและเลือกบัญชีอื่น แต่มันน่ารำคาญเพราะเป็นค่าเริ่มต้นสำหรับบัญชี B. ทฤษฎีที่บ้าของฉันคือเมื่อมองหาการอัปเดต (ในพื้นหลัง) ก่อนตรวจสอบบัญชี A และจากนั้น B. เนื่องจากมันตรวจสอบบัญชี B ล่าสุดมันก็จะปล่อยให้มันเป็นสถานะที่ใช้งานอยู่ บัญชี C ไม่เคยดาวน์โหลดแอปดังนั้นจึงไม่ตรวจสอบการอัปเดต


ฉันมีปัญหาเดียวกัน: ฉันเริ่มต้นด้วยบัญชีเดียว (A) บนโทรศัพท์ของฉันเพิ่มบัญชีที่สอง (B) อีกไม่กี่สัปดาห์ต่อมาและตอนนี้ตลาดเริ่มต้นที่ B. ตามที่ OP บอกฉันสามารถสลับด้วยตนเอง ผ่านเมนู แต่ฉันต้องทำทุกครั้งที่ฉันเปิดแอพตลาด ดังนั้นฉันจึงสงสัยว่าโซลูชันของ @ Blundell ด้านล่างจะใช้งานได้อย่างไรเนื่องจากวิธีการของเขาคือวิธีที่ฉันเข้าสู่ระเบียบนี้ตั้งแต่แรก มีใครพบแอปที่ล็อคในบัญชีตลาดเริ่มต้นหรือไม่
Zeke

ฉันไม่มีเวลาลองวิธีแก้ปัญหาของ @ Blundell ในตอนนี้ แต่ฉันจะลองทำตามลำดับย้อนกลับเพื่อที่ฉันจะเพิ่มบัญชีเริ่มต้นของฉันครั้งสุดท้าย แม้ว่าฉันจะไม่คิดว่ามันจะใช้งานได้เนื่องจากมันกำลังเพิกเฉยต่อบัญชี C ล่าสุดของฉัน
แถว

ฉันมีปัญหาเดียวกันเกือบทั้งหมดยกเว้นฉันได้รับการแจ้งเตือนการอัปเดตจากบัญชี C ซึ่งไม่เคยติดตั้งแอพ (ฉันเพิ่งเพิ่มบัญชีเมื่อวานนี้ดังนั้นฉันจึงเป็นบวก 100%) ฉันยังไม่รู้ (ถ้ายัง) ถ้าฉันยังคงได้รับการแจ้งเตือนสำหรับ B.
TomG

คำตอบ:


2

วิธีเดียวที่จะลบบัญชีอื่น ๆ ออกจากตลาดคือการยกเลิกการซิงค์จากโทรศัพท์

การตั้งค่า> บัญชีและการซิงค์> คลิกบัญชี Google> กดลบบัญชี

อาจลบทั้งสามเพิ่มบัญชีของคุณโหลดตลาด จากนั้นไปและเพิ่มอีกสองบัญชีผ่านบัญชีและการซิงค์ไม่ใช่ผ่านตลาด

สิ่งนี้ควรปล่อยให้บัญชี A เป็นค่าเริ่มต้น


2

ดูเหมือนว่าจะได้รับการแก้ไขในเวอร์ชัน 3.3.11 ขึ้นไปของแอพ Market

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.