ฉันสามารถกำหนดตารางเวลาสำหรับการอัปเดต Market อัตโนมัติเช่นทุกคืนได้หรือไม่


31

มีวิธีกำหนดเวลาเมื่อ Market อัปเดตแอพที่ติดตั้งไว้หรือไม่ เป็นการดีที่ฉันต้องการที่จะเรียกใช้มันทุกคืนวิธีที่ฉันจะไม่ต้องใส่ใจกับพวกเขาเมื่อฉันใช้โทรศัพท์จริง ๆ


คำถามที่ดีสวน
Boris_yo

เมื่อเร็ว ๆ นี้นี่ทำให้ฉันบ้า มันอัปเดตอยู่เสมอเมื่อฉันเล่นเกมบางเกมและเกมหยุดชะงักและหยุดซ้ำ ๆ ในช่วงเวลานั้น ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่านี่จะไม่ใช่ตัวเลือก
วิลเลียม

คำตอบ:


3

ฉันไม่แน่ใจ 100% แต่บางทีtaskerสามารถทำได้ หากไม่สามารถทำได้โดยตรงและหากคุณรูทคุณสามารถใช้ tasker เพื่อฆ่า Market ยกเว้นในเวลากลางคืน วิธีนั้นในเวลากลางคืน Market จะเปิดใช้งานและติดตั้งแอพของคุณ ตลาดในเวลากลางวันจะถูกฆ่าและไม่มีการติดตั้งแอพ


สิ่งนี้ไม่ได้ป้องกันมิให้ใช้ Market ด้วยตนเองหรือ ฟังก์ชัน Tasker จะต้องปิดการใช้งานเพื่อให้ Market ทำงานได้
onik

1
ใช่มันจะ แต่คุณสามารถสร้างโพรไฟล์ tasker เช่นตรวจสอบทุก 30 นาทีในเวลากลางวันหากตลาดกำลังทำงานและฆ่ามันถ้ามัน ด้วยวิธีเหล่านี้คุณสามารถใช้ Market ได้เช่นกันและหวังว่าแอปจะไม่อัปเดตในช่วงเวลา 30 นาทีนั้น
roxan

ฉันสงสัยว่าจะมีใครสามารถเขียนแอปได้ซึ่งโดยทั่วไปจะเปิดแอพ Market ตามเวลาที่กำหนดและดียิ่งกว่านั้นบังคับให้ "อัปเดต" อย่างใดอย่างหนึ่ง ...
สวน

2

คุณสามารถตั้งค่า Market เป็นอัปเดตแอพเมื่อเชื่อมต่อกับ Wi-Fi เท่านั้น หากคุณเพิ่งเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับ Wi-Fi ที่บ้านการตั้งค่านี้จะช่วยคุณได้หรือไม่?

Market -> Menu-> การตั้งค่า -> อัปเดตผ่าน Wi-Fi เท่านั้น


ปรับปรุง : นำข้อมูลจากความคิดเห็นโดยMr. BusterและPower-Inside :

ดูเหมือนว่าการตั้งค่า "อัปเดตผ่าน Wifi เท่านั้น" ถูกเพิ่มไปยังแอพ Market ใน v3.3.11เท่านั้น หากแอปตลาดของคุณจะติดอยู่ในรุ่นเก่าแล้วคุณสามารถพยายามที่จะบังคับให้มีการปรับปรุงโดยการล้างข้อมูลในแอปพลิเคตลาดหรือด้วยตนเองดาวน์โหลดและติดตั้งปรับปรุงตลาดเอพีเค, ตามรายละเอียดในคำถามก่อนหน้านี้


ฉันไม่สามารถหาตัวเลือกดังกล่าวเป็นการส่วนตัว
Boris_yo

มันอยู่ในการตั้งค่าตลาดสำหรับฉันและได้รับในขณะที่ (ในตลาดปัจจุบันบน v3.4.4 บน Galaxy S Gingerbread)
GAThrawn

2
@Boris_yo: ดีที่สุดที่ฉันบอกได้การตั้งค่าอัปเดตผ่าน Wi-Fi เท่านั้นมาพร้อมกับ Market v3.3.11 สำหรับคุณสมบัตินี้คุณจะต้องได้รับการอัปเดต Market
นายบัสเตอร์

1
@Boris_yo สิ่งนี้อาจเป็นประโยชน์ในการได้รับการอัพเกรดตลาด
Irfan

1
@cragmonkey สำหรับที่คุณมีตัวเลือกที่ จำกัด การใช้ข้อมูลพื้นหลัง ไปที่การตั้งค่าและการใช้ข้อมูลจากนั้นคลิกตัวเลือกเมนูและเลือกข้อ จำกัด เครือข่ายคุณสามารถค้นหาการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่ช้าในรายการและเลือกเพื่อตั้งเป็น "การเชื่อมต่อแบบมิเตอร์" ซึ่งจะทำให้ Android ทดสอบการเชื่อมต่อว่า หากมีการวัดปริมาณข้อมูลและจะปิดการใช้งานข้อมูลพื้นหลังและการอัปเดตแอปในขณะที่คุณอยู่ที่นั่น
GAThrawn

1

ไม่ไม่มีฟังก์ชั่นดังกล่าวใน Market คุณสามารถตั้งค่าสำหรับ "การอัปเดตอัตโนมัติ" ในแอปทั้งหมดของคุณ แต่คุณไม่สามารถระบุได้ว่าเมื่อใดที่พวกเขาได้รับการอัปเดต


3
เขาไม่ได้ถามว่าตลาดให้ความสำคัญกับเรื่องนี้หรือไม่หากมีวิธีการดังกล่าว
Matthew อ่าน

0

ไม่มีวิธีที่สมบูรณ์แบบในการทำเช่นนี้ แต่มีวิธีอื่นในการ 'ควบคุม' การอัปเดต คุณสามารถปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติหรือผ่านการตั้งค่า Wifi เท่านั้น คุณสามารถบังคับให้หยุดแอป Play store และหลังจากนั้นในวันที่คุณเชื่อมต่อกับ Wifi และไม่ใช้อุปกรณ์ของคุณคุณเปิดแอปอีกครั้งและติดตั้งการอัปเดต


0

วิธีแก้ปัญหา:ฉันปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์และตั้งค่าการเตือนที่ปรากฏขึ้นสองครั้งทุกสัปดาห์เวลา 22.00 น. เมื่อฉันไม่ได้ใช้โทรศัพท์และเปิดใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติจนกว่าฉันจะเข้านอน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.