บางโฟลเดอร์และไฟล์ไม่แสดงขึ้นบนพีซีเมื่อเชื่อมต่อผ่าน USB


20

โทรศัพท์ของฉันไม่มีการ์ด SD อยู่ในตอนนี้ดังนั้นที่จัดเก็บข้อมูลทั้งหมดอยู่ในหน่วยความจำภายใน ฉันมีโฟลเดอร์มากมายในโฟลเดอร์รูปภาพที่ไม่ปรากฏบนพีซีเมื่อเชื่อมต่อผ่าน USB (แต่โฟลเดอร์ส่วนใหญ่จะปรากฏขึ้น) ฉันรู้ว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นเพราะพวกเขาปรากฏในเครื่องมือจัดการไฟล์ในโทรศัพท์ของฉัน (ทั้ง Google พื้นเมืองและบุคคลที่สาม) ทำไมฉันไม่เห็นพวกเขา


คุณเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์อย่างไร MTP หรือที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่?
esQmo_

@ esQmo เป็น android 6.0 ดังนั้นที่เก็บข้อมูลจำนวนมากจึงไม่สามารถใช้งานได้
ЈеднорукиКрстивоје

ต้องฟ้อง Google เนื่องจากข้อมูลของฉันสูญหาย การรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานและรับรู้ว่าข้อมูลสำรองของฉันไม่ใช่ข้อมูลล่าสุด
neobie

คำตอบ:


15

นี่เป็นปัญหาที่ทราบกันดี ไปที่ตัวจัดการแอปและค้นหา 'ที่เก็บข้อมูลภายนอก' และ 'ที่เก็บข้อมูลสื่อ' และล้างข้อมูลและแคชสำหรับพวกเขาจากนั้นรีบูตเครื่องและรอประมาณ 10 นาทีจากนั้นเชื่อมต่อกับพีซีผ่าน USB บางครั้งสื่อการสแกนแอพจาก play store ช่วยถ้าคุณไม่ต้องการรีบูต


1
ผู้จัดการแอพคืออะไร?
Bluefire

2
@Bluefire ไปที่การตั้งค่า> แอพ
ЈеднорукиКрстивоје

ไม่มีส่วนสำหรับจัดเก็บข้อมูลภายนอกหรือสื่อ
Bluefire

4
เลือกแสดงแอประบบเมื่อคุณไปที่การตั้งค่า> แอพ
ЈеднорукиКрстивоје

1
มีปัญหาเดียวกันฉันไม่ทราบวิธีการทำงาน แต่มันก็เหมือนเวทมนตร์ ขอบคุณ!
mihkov

0

ฉันพบเคล็ดลับอื่นที่ใช้งานได้กับ Android 8.1 ไม่แน่ใจว่ารุ่นอื่น ๆ ที่คุณสามารถรีบูตโทรศัพท์ของคุณเป็นโหมดการกู้คืนโดยเฉพาะฉันติดตั้ง TWRP แล้วโฟลเดอร์ที่หายไปปรากฏขึ้นบนคอมพิวเตอร์ของฉัน

หมายเหตุสำหรับนักพัฒนาระบบปฏิบัติการ Android หากคุณเพียงแค่ฉายอิมเมจระบบคุณจะต้องบูตอย่างน้อยหนึ่งเดสก์ท็อปหนึ่งครั้งคอมพิวเตอร์จะสามารถรับรู้โทรศัพท์ภายใต้โหมดการกู้คืน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.