ฉันจะซิงค์โฟลเดอร์ทั้งหมดจากเซิร์ฟเวอร์ Exchange ได้อย่างไร (ไม่ใช่แค่กล่องจดหมายเข้า)?


10

ฉันใช้ Samsung Galaxy S2 (Android 2.3.4) และตั้งค่าแอพอีเมลพื้นฐานเพื่อซิงโครไนซ์กับเซิร์ฟเวอร์ MS Exchange 2007 ปัญหาที่ฉันสังเกตเห็นคือฉันจะได้รับแจ้งเฉพาะอีเมลใหม่หากถูกส่งไปยังโฟลเดอร์ถาดเข้าของฉัน ฉันต้องซิงค์โฟลเดอร์อื่นของฉันทีละคน

มีตัวเลือกซิงค์ทั้งหมดหรือไม่


คุณมีกฎฝั่งเซิร์ฟเวอร์ที่จะย้ายเมลไปยังโฟลเดอร์อื่นโดยอัตโนมัติหรือไม่? เหตุผลที่ฉันถาม: โดยปกติจดหมายทุกฉบับควรจบลงในโฟลเดอร์กล่องจดหมายของคุณก่อน มีสองกรณีที่สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้น: ก) กฎฝั่งเซิร์ฟเวอร์หรือ b) กฎฝั่งไคลเอ็นต์ที่บังคับใช้ในขณะที่แอปพลิเคชันไคลเอนต์ Outlook กำลังทำงานและตรวจสอบเมล
joweiser

ไม่มีอีเมลในมุมมอง MS ถูกส่งผ่านกฎไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่สอดคล้องกัน ดังนั้นเมื่อฉันมีอีเมลใหม่ไปยังโฟลเดอร์อื่นนอกเหนือจากกล่องจดหมายฉันต้องซิงค์โฟลเดอร์เฉพาะ ไม่มีประสิทธิภาพในกรณีที่มีโฟลเดอร์อีเมลจำนวนมาก
โทมัส

คำตอบ:


3

น่าเสียดายที่ Android Exchange Client ไม่สนับสนุนการซิงค์โฟลเดอร์ย่อยโดยอัตโนมัติเนื่องจากคุณเห็นแล้วว่าคุณสามารถเข้าไปที่โฟลเดอร์และซิงค์ด้วยตนเองได้ แต่ไม่ได้ใช้งานมากนัก สิ่งนี้ไม่ได้รับการปรับปรุงมากนักใน Android 4.0 Ice Cream Sandwich ขณะนี้โฟลเดอร์ย่อยซิงค์ แต่ไม่แจ้งให้คุณทราบถึงข้อความใหม่ในข้อความที่ไม่ดีขึ้น

ฉันอยากจะแนะนำให้ใช้ลูกค้าบุคคลที่สามเช่น Moxier หรือ Touchdown ทั้งสองมีการทดลองเพื่อให้คุณสามารถทดสอบพวกเขาก่อน


3

ไม่แน่ใจว่าคุณได้ทำอะไรในเรื่องนี้ ฉันกำลังค้นหาคำตอบสำหรับสิ่งนี้ในวันนี้และทำให้เข้าใจได้ ฉันมี Galaxy S4 ทำงาน 4.2.2 ฉันต้องเปิดแอปอีเมลพื้นฐาน

Menu > Settings > Exchange Account with sub folders > More Settings > Folder Sync Settings. จากที่นั่นฉันคิดว่ามันควรจะอธิบายด้วยตนเอง

ไม่แน่ใจว่าคุณใช้ Android เวอร์ชันใดอยู่ในตอนนี้ แต่คิดว่าฉันจะแชร์


ใช้ 4.2.1 ฉันไม่มีเมนู "การตั้งค่าเพิ่มเติม" มีใครมีความคิดว่าฉันจะไปที่การตั้งค่าโฟลเดอร์ได้อย่างไร?
โทมัส

1

ฉันใช้ galaxy S2 กับ android 4.0.4 ฉันได้รับการแจ้งเตือนสำหรับโฟลเดอร์ย่อย คุณไปที่ไคลเอนต์อีเมลและเลือกโฟลเดอร์ย่อยจากเมนู หลังจากเข้าถึงโฟลเดอร์ย่อยแล้วให้เลือกปุ่มเมนูแล้วคุณจะพบตัวเลือกการซิงค์ คุณสามารถเลือกเป็นการกดอัตโนมัติ มันจะแจ้งเตือนทันที


0

ตามที่ Nuronv ระบุใน Android 4.0 Ice Cream Sandwich โฟลเดอร์ย่อยจะซิงโครไนซ์ อย่างไรก็ตามฉันพบในกรณีของฉันว่ามีการซิงโครไนซ์รายการโฟลเดอร์ย่อยบางส่วนเท่านั้น

ฉันได้ตั้งค่ากฎฝั่งเซิร์ฟเวอร์เพื่อจัดเรียงเมลทั้งหมดของฉันลงในโฟลเดอร์ที่เฉพาะเจาะจงมากและลูกค้าได้รับการกำหนดค่าให้บันทึกการตอบกลับในโฟลเดอร์เดียวกันด้วยอีเมล สิ่งนี้ทำให้ฉันสามารถเก็บอีเมลและการสนทนากับลูกค้าผู้ขายหรือโครงการเฉพาะ แท้จริงฉันมีหลายร้อยโฟลเดอร์และโฟลเดอร์ย่อย

ในประสบการณ์ครั้งแรกของฉันการซิงโครไนซ์มันจับเพียง 3 โฟลเดอร์ย่อยในระดับที่ 2 (ฉันมีประมาณ 8) และในแต่ละโฟลเดอร์เหล่านั้นพบ 3 ในโฟลเดอร์หนึ่งที่ฉันมีมากกว่า 40 และ 8 ในโฟลเดอร์อื่นที่ฉัน มีประมาณ 15 ดูเหมือนจะไม่ชัดว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเกิด

ฉันจะรับคำแนะนำที่สองของ Nuronv และไปดู Moxier หรือ Touchdown


อัปเดต: ดูเหมือนว่า Moxier หรือ Touchdown จะไม่สามารถทดแทนได้ หลังจากผ่านการทดสอบและประเมินผลิตภัณฑ์ทั้งสองเป็นเวลาหลายเดือนทั้งคู่ก็ไม่ได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นสิ่งทดแทนได้ สาเหตุหลักคือไม่รวมกันอย่างถูกต้องกับผู้ติดต่อปฏิทินหรืออีเมลที่มีอยู่แล้วภายใน ฉันมีผู้ติดต่อในโทรศัพท์ของฉันและต้องการผู้ติดต่อทั้งหมดในเซิร์ฟเวอร์ Exchange ของฉันรวมอยู่ด้วย Touchdown รวม แต่หมวดหมู่ที่ฉันกำหนดไว้ใน Exchange ถูกเพิกเฉยและถูกแทนที่ด้วย "TouchDown Exchange" นั่นไร้ประโยชน์ ผู้ติดต่อทั้งหมดในหนึ่งกลุ่ม? อย่างจริงจัง?
NumbGnat

... นอกจากนี้แต่ละคนมีปฏิทินเฉพาะของตนเอง ฉันต้องการแอปพลิเคชันที่แสดงรายการปฏิทินตรงกับปฏิทินในตัวของ Google ดังนั้นฉันสามารถเลือกที่จะแสดงกิจกรรมเหล่านั้นหรือไม่และเปรียบเทียบกิจกรรมธุรกิจของฉันแบบคู่ขนานกับกิจกรรมส่วนตัวของฉัน Exchange ActiveSync ในตัวทำสิ่งเหล่านี้ได้ดีมาก มันไม่ได้เตือนอีเมลใหม่ในโฟลเดอร์ย่อย นั่นเป็นสิ่งเดียวที่ฉันไม่ชอบเลย
NumbGnat

0

ฉันเพิ่งได้รับหมายเหตุ 8 และโฟลเดอร์ย่อยที่ฉันใช้เพื่อจัดระเบียบอีเมลงานของฉันไม่พบที่ไหนเลย ฉันผ่านทุกการตั้งค่า แต่ไม่มีโชค ฉันลองใช้แอปอีเมลอื่น ๆ ที่แนะนำที่นี่และไซต์ช่วยเหลืออื่น ๆ ในที่สุดสิ่งเดียวที่ทำงานเพื่อแสดงโฟลเดอร์ย่อยของฉันคือแอป Microsoft Outlook ไม่มีการตั้งค่าที่จะตามล่า มันใช้งานได้ ฉันกำลังจะส่งคืน Note 8 ของฉันก่อนที่ฉันจะพบว่าแอพนี้แก้ไขปัญหาของฉันได้ เสียดายที่ซัมซุงไม่สามารถแก้ไขแอพเริ่มต้นได้!


0

ไม่มีอะไรผิดปกติกับแอปอีเมลเริ่มต้นเพียงแค่ต้องค้นหาการตั้งค่า

  • เปิดแอปอีเมล Samsung ของคุณ

  • ถัดจากกล่องจดหมายเข้าคลิกที่แถบเมนู 3 บรรทัด ที่ด้านบนสุดคุณจะพบอุปกรณ์ (การตั้งค่า)

  • เลือกบัญชีที่คุณพยายามซิงค์โฟลเดอร์ทั้งหมด (เพียงคลิกที่บัญชี) นี่จะเป็นการเปิดการตั้งค่าสำหรับบัญชีอีเมลนี้

  • เลื่อนลงไปครึ่งทางจนถึงส่วน 'การแลกเปลี่ยนการตั้งค่า ActiveSync' จากนั้นเลือกการซิงค์โฟลเดอร์

  • อย่าลืมกด ^ บนกล่องจดหมายเพื่อขยาย

  • เลือกโฟลเดอร์ที่คุณต้องการซิงค์

  • คุณจะได้รับการเตือนเกี่ยวกับปริมาณการซิงค์โฟลเดอร์เนื่องจากจะทำให้กระบวนการซิงค์ช้าลง

  • ซิงค์โทรศัพท์ของคุณอีกครั้งและคุณควรเห็นโฟลเดอร์ทั้งหมดของคุณทันที


-1

ทางออกที่ดีที่สุดคือการเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์แลกเปลี่ยน ช่วยให้คุณปวดหัวมาก คุณสามารถลอง Zarafa, Zimbra, OpenChange, Communigate ฯลฯ หรือเพียงแค่ Google Apps ซึ่งพูดถึง caldav และ carddav และ imap อย่างดีแทนที่จะเป็นเจ้าของ mapi ที่เป็นกรรมสิทธิ์


การเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์แลกเปลี่ยนเพื่อให้โทรศัพท์ของคุณซิงค์โฟลเดอร์ย่อยเป็นความคิดที่โง่จริงๆ - นี่ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหา
Barrie Reader
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.