คำถามติดแท็ก exchange

11
ฉันจะหลีกเลี่ยงนโยบายความปลอดภัยที่ระบุสำหรับเซิร์ฟเวอร์อีเมลที่ทำงานของฉันได้อย่างไร
เมื่อฉันลงชื่อเข้าใช้อีเมลเพื่อทำงาน (เราใช้ Microsoft Exchange) มีนโยบายความปลอดภัยที่ระบุจำนวนเซิร์ฟเวอร์ (ดูด้านล่าง) ฉันจะหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ได้อย่างไร : ฉันเพิ่งได้รับ Nexus 7 และลงชื่อเข้าใช้เซิร์ฟเวอร์แลกเปลี่ยนงานของฉัน เมื่อฉันทำเช่นนั้นฉันบอกฉันว่าเซิร์ฟเวอร์ต้องการการตั้งค่าความปลอดภัยบางอย่าง ฉันไม่ชอบสิ่งเหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนึ่ง (ไม่ได้กล่าวถึงในภาพ) ซึ่งปิดการใช้งาน NFC ที่ฉันต้องการใช้สำหรับ Google Wallet ดังนั้นคำถามของฉันสามารถตอบได้โดย : วิธีที่ไม่ใช่การรูทเพื่อปิดใช้งานการตั้งค่าเหล่านี้ แอพอื่นที่จะอนุญาตให้ฉันยังคงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ แต่ไม่บังคับใช้การตั้งค่าความปลอดภัยเหล่านี้ อะไรก็ได้ที่ฉันอาจจะหายไป


6
วิธีลบการตั้งค่าองค์กร
DroidX ของฉันเพิ่งอัพเกรดเป็น 2.3.15 (เวอร์ชั่น Android แสดง 2.2) แบบไร้สาย หลังจากการอัพเกรดโทรศัพท์บังคับให้ฉันต้องกำหนดหมายเลขพิน โทรศัพท์ไม่ได้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Exchange ในปัจจุบัน แต่เคยเป็น สองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันลบออกแล้วตั้งค่าการแลกเปลี่ยนสำหรับการซิงค์รายชื่อผู้ติดต่อและฉันถอนการติดตั้ง TouchDown สิ่งที่แปลกคือเซิร์ฟเวอร์ Exchange ที่ฉันเชื่อมต่อด้วยไม่มีข้อกำหนดสำหรับรหัสผ่านดังนั้นฉันไม่แน่ใจว่าการตั้งค่านี้มาจากที่ใด เมื่อฉันมองหาที่ตั้งและความปลอดภัย> เลือกผู้ดูแลระบบอุปกรณ์ฉันเห็น "การซิงค์องค์กร" ปรากฏอยู่ในรายการ แต่ไม่ปรากฏว่ามีวิธีใดในการลบการตั้งค่า ฉันไม่ทำงานกับ บริษัท ที่มีเซิร์ฟเวอร์การแลกเปลี่ยนอีกต่อไปดังนั้นฉันจึงไม่สามารถเชื่อมต่อกลับไปได้ ฉันไม่ควรเช็ดโทรศัพท์และรีเซ็ตถ้าไม่จำเป็น ฉันยังไม่ต้องการรูทโทรศัพท์เช่นกัน

1
การค้นหาด้วยเสียงบน Android ไม่รู้จักผู้ติดต่อ Exchange
ดังนั้นฉันแน่ใจว่านี่เป็นหลักเพราะรายชื่อไม่ได้อยู่ในบัญชี gmail ที่เชื่อมโยง มันฆ่าฉันเพราะพ่อของฉันไม่สามารถใช้คำสั่งเสียงเพื่อโทรหาผู้ติดต่อของเขาเหมือนที่เขาทำบน BlackBerry ของเขา ทางออกเดียวที่ฉันได้พบคือการส่งออกรายชื่อผู้ติดต่อแลกเปลี่ยนไปยังบัญชี Gmail ที่เชื่อมโยง แต่เห็นได้ชัดว่านี่จะต้องทำซ้ำทุกครั้งที่เขาเปลี่ยนมุมมอง ดังนั้นมีวิธีรับรับคำสั่งเสียงเพื่อรู้จักผู้ติดต่อ Exchange หรือไม่? หรือฉันต้องมองหาโซลูชันบุคคลที่สามที่จะซิงค์รายชื่อระหว่างบริการทั้งสองนี้หรือไม่ นอกจากนี้เขาไม่ชอบวิธีการแสดงที่อยู่ติดต่อของบุคคลแทน บริษัท มีวิธีใดในการเปลี่ยนแปลง

3
ฉันจะแทนที่นโยบายความปลอดภัยของผู้ดูแลระบบอุปกรณ์เพื่อให้ฉันสามารถปิดใช้งานหน้าจอล็อคได้อย่างไร
ใน Android 2.2 Froyo ฉันเพิ่มบัญชีอีเมล Exchange องค์กรลงในโทรศัพท์อย่างไรก็ตามนโยบายความปลอดภัยที่กำหนดโดย "ผู้ดูแลอุปกรณ์" กำหนดให้ฉันป้อน PIN 4 หลักที่หน้าจอล็อคและไม่ได้ใช้งานสูงสุด 10 วินาที ฉันจะแฮ็ค Android ของฉันผ่านการเข้าถึงรูทหรืออื่น ๆ เช่นฉันไม่จำเป็นต้องปฏิบัติตามนโยบายความปลอดภัยนี้ ฉันรำคาญมากที่ต้องป้อน PIN ทุกครั้งที่ฉันต้องการใช้โทรศัพท์เพราะฉันเปิด / ปิดบ่อยตลอดทั้งวัน?

5
ปิดการใช้งาน ActiveSync Remote Wipe ใน Froyo
ในระยะสั้น: มีวิธีปิดใช้งานการลบระยะไกลสำหรับโทรศัพท์ Android (โดยเฉพาะใน Froyo) หรือไม่ พื้นหลัง: ฉันเพิ่งอัพเกรด G1 เป็น G2 และกำลังจะตั้งค่าบัญชีอีเมล บริษัท ของฉัน แต่ปัญหาคือมันแจ้งให้ฉันทราบฉันต้องอนุญาตให้ บริษัท ตั้งค่าความปลอดภัยของฉัน เมื่อมองเข้าไปในนั้น Froyo (Android 2.2) ได้เพิ่มการรองรับสิ่งต่าง ๆ เช่นการลบข้อมูลจากระยะไกลและการควบคุมการเข้าถึงของผู้ใช้จากผู้ดูแลระบบ ฉันเข้าใจว่านี่เป็นการย้ายที่ยอดเยี่ยม แต่เรามีปัญหาในอดีตกับทีมไอทีของเราโดยบังเอิญส่งข้อความเหล่านี้ไปยังโทรศัพท์ที่ไม่ถูกต้องและสิ่งสุดท้ายที่ฉันต้องการคือการก่ออิฐโดยบังเอิญขณะที่ฉันกำลังประชุม มีวิธีเชื่อมต่อกับ ActiveSync หรือไม่ดังนั้นฉันจึงยังสามารถรับการแจ้งเตือนแบบพุชของอีเมลที่ทำงานได้ แต่ไม่อนุญาตให้ลบข้อความจากระยะไกลเพื่อล้างโทรศัพท์ของฉันหรือไม่ ฉันทำได้ดีกับพวกเขาตั้งค่านโยบายความปลอดภัยเช่นต้องการ PIN หรืออะไร แต่ฉันไม่ต้องการการลบแบบรีโมตเว้นแต่ฉันจะส่งมาจากแอพรักษาความปลอดภัยที่ฉันติดตั้งตามความประสงค์

7
ฉันจะซิงค์โฟลเดอร์ทั้งหมดจากเซิร์ฟเวอร์ Exchange ได้อย่างไร (ไม่ใช่แค่กล่องจดหมายเข้า)?
ฉันใช้ Samsung Galaxy S2 (Android 2.3.4) และตั้งค่าแอพอีเมลพื้นฐานเพื่อซิงโครไนซ์กับเซิร์ฟเวอร์ MS Exchange 2007 ปัญหาที่ฉันสังเกตเห็นคือฉันจะได้รับแจ้งเฉพาะอีเมลใหม่หากถูกส่งไปยังโฟลเดอร์ถาดเข้าของฉัน ฉันต้องซิงค์โฟลเดอร์อื่นของฉันทีละคน มีตัวเลือกซิงค์ทั้งหมดหรือไม่
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.