คำถามติดแท็ก samsung-galaxy-s-2

ใช้แท็กนี้หากปัญหาของคุณ * เฉพาะ * สำหรับรุ่นใด ๆ ของ Samsung Galaxy S II (GT-I9100)

9
ทำไม Galaxy S2 ถึงไม่มีพื้นที่เหลืออยู่ตลอดเวลา
ฉันมี Galaxy S2 ที่ใช้ Android 4.1.2 มันมี HD ภายใน 12GB และการ์ด SD 16GB ฉันได้รับข้อผิดพลาดจากโปรแกรมต่างๆที่บอกฉันว่าฉันไม่มีพื้นที่เหลือ BeyondPod จะไม่ดาวน์โหลดตอนใหม่ Evernote ทำการแจ้งเตือนเมื่อไม่มีพื้นที่ (แม้ว่าจะดูเหมือนว่าจะเก็บทุกอย่าง) และบางครั้งแอพจะไม่อัปเดต ฉันพยายามที่จะทำให้แน่ใจว่าฉันไม่มีแอพที่ฟุ่มเฟือยและฉันไม่ได้เปลี่ยนแอพที่ฉันใช้จริงๆตั้งแต่ฉันเริ่มใช้อุปกรณ์เป็นครั้งแรก ฉันเก็บไฟล์ขนาดใหญ่เช่นคอลเลกชันเพลงหรือวิดีโอไว้ในการ์ด SD ของฉัน เมื่อฉันเชื่อมต่ออุปกรณ์ด้วย USB กับคอมพิวเตอร์ Linux ของฉันและตรวจสอบคุณสมบัติของ 12GB HD ของฉันก็แจ้งว่าใช้ 9.9 GB แต่ถ้าฉันเรียกดูไฟล์ทุก ๆ โฟลเดอร์ดูเหมือนจะมีข้อมูลแทบจะไม่เหลือกิโลไบต์ ทำไม 12GB HD ของฉันถึงเต็มและฉันจะล้างออกได้อย่างไรฉันจึงไม่ได้รับข้อผิดพลาดเหล่านี้? อัปเดต: โทรศัพท์ของฉันถูกรูทดังนั้นหากเป็นสิ่งที่สามารถช่วยฉันได้ในสถานการณ์นี้แสดงว่าฉันสามารถเข้าถึงรูทได้

5
ฉันจะหาสาเหตุของการรีบูตอุปกรณ์แบบสุ่มได้อย่างไร
หลังจากรำคาญกับ ROM ก่อนหน้าของฉันฉันคิดว่าฉันจะติดตั้ง ICS ใน SGS2 ของฉัน (จนกว่า CM9 จะออกมา) แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้มันรีบูตหลายครั้งต่อวันโดยไม่มีเหตุผลจริง อุปกรณ์วางอยู่บนโต๊ะโดยไม่ทำอะไรเลยและจากนั้นหน้าจอจะเปิดขึ้นและฉันสามารถดูการรีบูทได้ ดังนั้นฉันจะเริ่มวิเคราะห์ปัญหานี้อย่างไร เห็นได้ชัดว่าฉันสามารถลองแฟลช ROM ที่แตกต่างกันอย่างบ้าคลั่งจนกว่าปัญหาจะหายไปเอง แต่ฉันต้องการแนวทางที่เหมาะสมกว่า

5
"sd card" และ "usb storage" ต่างกันอย่างไร
ภายใต้การตั้งค่า -> ที่เก็บข้อมูลฉันเห็นรายการทั้ง "การ์ด SD" และ "ที่เก็บข้อมูล USB" ความแตกต่างคืออะไร? ฉันควรใช้สิ่งเหล่านี้เพื่ออะไร นอกจากนี้ฉันจะควบคุมข้อมูลอะไรได้บ้าง ตั้งแต่นั้นมาทุกสิ่งที่ฉันคัดลอกลงในมือถือของฉัน (ผ่านสาย USB และผ่าน Kies Air) ดูเหมือนจะไปที่ "ที่จัดเก็บข้อมูล USB" เนื่องจาก "การ์ด SD" เกือบหมดข้อมูล ในที่สุดฉันจะหาโฟลเดอร์ฐานของแต่ละไฟล์โดยใช้ไฟล์ explorer ได้ที่ไหน?

4
ปรับขนาด / พาร์ติชันระบบของ Galaxy S 2
ฉันต้องเพิ่มขนาดของ/systemพาร์ติชันของ Galaxy S 2 จาก 503.4MB เป็น ... เอาละอะไรก็ได้ที่เป็นไปได้ เหตุผลหลักที่ทำไมฉันต้องการทำเช่นนี้เพราะฉันต้องการติดตั้งGApps 20140606ซึ่งเข้ากันไม่ได้กับอุปกรณ์ที่มีพาร์ทิชันขนาดเล็ก(ต่ำกว่า 500MB) /system ที่เก็บข้อมูลภายในของ Galaxy S 2 คือ 16GB แต่ส่วนใหญ่ฉันใช้การ์ด SD ของฉันดังนั้นฉันไม่สนใจเลยว่าจะต้องใช้จำนวนเท่าใดใน/systemพาร์ติชัน ฉันพบหน้ามากมายที่อธิบายวิธีการต่าง ๆ เพื่อให้บรรลุเช่นนี้จาก TechoTVและหน้านี้จาก XDAแต่ทุกคนเฉพาะโทรศัพท์และไม่เคยให้ข้อมูลว่ามันจะเข้ากันได้กับรุ่นอื่นหรือไม่ หรือพวกเขาจะปรับขนาดให้เป็นขนาดที่กำหนด นอกจากนี้ยังมีคำถามนี้จาก Android SEแต่คำตอบที่ได้ไม่น่าพอใจพอสำหรับฉันเป็นผู้เขียน จำกัด ตัวเองเพียงบอกว่ามันเป็นไปได้แต่ไม่ได้บอกว่า ในการเพิ่มข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์จะถูกรูทและด้วย CyanogenMod 11 (20140806-NIGHTLY) ซึ่งเป็น Android 4.4.4 มันจะน่าสนใจถ้าข้อมูลที่ให้มาทำงานภายใต้ Linux ฉันสามารถใช้งาน Windows ได้ แต่ไม่จำเป็นต้องใช้งาน ไม่มีวิธีง่ายๆในการปรับขนาดพาร์ติชั่นเช่น GParted (แต่สำหรับ Android)?

1
แบตเตอรี่จะลดลง 20% หลังจากรีบูต!
แบตเตอรี่ใน Samsung Galaxy S2 บน ICS ชอบที่จะลดลงหลังจากรีบูต ที่จริงแล้วมันเกิดขึ้นเมื่อฉันอยู่ใน Gingerbread เช่นกัน ทุกคนสามารถช่วยฉันแก้ไขได้ไหม ภาพหน้าจอ:

10
ฉันจะปิดการใช้งานคำสั่งเสียงได้อย่างไรเมื่อกดปุ่มโฮมสองครั้งบน Galaxy S 2
ใน Samsung Galaxy S2 (ไม่รูท) ทุกครั้งที่ฉันกดปุ่มโฮมสองครั้งแอปคำสั่งเสียงจะปรากฏขึ้น ฉันจะปิดการใช้งานนี้ได้อย่างไร

2
ฉันสามารถตั้งค่าความสว่างขั้นต่ำของความสว่างอัตโนมัติได้หรือไม่
ฉันมี Samsung Galaxy S2 I9100 และฉันรู้สึกหงุดหงิดกับความมืดของหน้าจอ ฉันจะหาค่าในการใช้ความสว่างอัตโนมัติ แต่เป็นไปได้หรือไม่ที่จะ จำกัด จุดต่ำสุดหรือจุดต่ำสุดที่ความสว่างจะไป? มีแอพที่ทำได้ดีกว่านี้หรือไม่และฉันควรปิดความสว่างอัตโนมัติเริ่มต้นหรือไม่ ฉันต้องการโซลูชันที่ปรับเปลี่ยนไฟล์ปรับแต่งมากกว่าติดตั้งแอพ ตัวเลือกการปรับเทียบก็ใช้ได้เช่นกันเนื่องจากปัญหาจะเลวร้ายลงเมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่แสงสลัว ดูเหมือนว่าความสว่างจะลดลงราวกับว่ามันเป็นห้องมืดสนิทในความเป็นจริงแสงรอบข้างค่อนข้างสว่างขึ้นเล็กน้อย อัปเดต:ฉันคิดว่ากรณีกล่อง Otterbox ของฉันอาจรบกวน แต่หลังจากการทดสอบพื้นฐานบางอย่างดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้น

2
ฉันสามารถเปลี่ยนการแมปปุ่มฮาร์ดแวร์ด้วย CM9 (Samsung Galaxy S2) ได้หรือไม่
ฉันมี GS II และเพิ่งกระพริบตาไปที่ CM9 - ฉันอยากรู้ว่ามีวิธีใดที่จะแมปปุ่มฮาร์ดแวร์กลับไปที่ทางลัด TouchWiz - โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูกดปุ่มแบบยาว = การค้นหา (ฉันใช้มันจริงและคิดถึงมันจริงๆ) ในหมายเหตุนั้น - ฉันต้องการทราบว่ามีพอร์ต TouchWiz เพียงทางลัด (การปัดกวาดสายเรียกเข้า / ข้อความปัดซ้ายขวา ฯลฯ ) สำหรับ CM9 หรือ ROM ICS slim / clean อื่น ๆ

1
ฉันจะรีเซ็ตตัวเลือกสำหรับนักพัฒนาของฉันได้อย่างไรหรือจะบูต Galaxy S2 ของฉันบน CM10.1 อีกครั้งได้อย่างไร
ฉันมี Samsung Galaxy S2 และ ROM ที่ฉันใช้คือ CM10.1 ฉันยุ่งกับตัวเลือกของนักพัฒนาและฉันเห็นตัวเลือกที่ชื่อว่า "จำลองการแสดงผลรอง" ฉันคลิกและเลือก 720 จากนั้นมันจะแข็ง ฉันบังคับให้รีบู๊ตมันและมันก็หยุดในตอนท้ายของอนิเมชั่นสำหรับบู๊ตและติดที่นั่น ความคิดใด ๆ ที่จะแก้ไขปัญหานี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ต้องกระพริบ ROM ใหม่

2
ไคลเอนต์เมล Android ไม่ลบอีเมลในเซิร์ฟเวอร์ IMAP
ฉันมี Samsung Galaxy S2 SkyRocket ใหม่และโปรแกรมเนทีฟเมลไม่ได้ลบเมล IMAP ของฉันออกจากเซิร์ฟเวอร์ เมื่อฉันดูอีเมลบนพีซีฉันยังคงเห็นอีเมลที่ฉันลบบนโทรศัพท์ เทคโนโลยีของ Samsung บอกฉันว่าฉันต้องยกเลิกการเลือกตัวเลือก "ทิ้งสำเนาไว้บนเซิร์ฟเวอร์" ในโปรแกรมรับส่งเมลบนพีซีของฉัน อย่างไรก็ตามธันเดอร์เบิร์ด 12.0.1 ไม่มีตัวเลือกนั้น (และโดยส่วนตัวแล้วฉันล้มเหลวในการดูว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับโปรแกรมรับส่งเมลในโทรศัพท์ของฉันอย่างไร) ใครบ้างมีความคิดเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่าโทรศัพท์ของฉันเพื่อที่จะลบอีเมลเหล่านั้นหรือไม่ ขอบคุณ!

3
อะไรเป็นสาเหตุของการระบายน้ำแบตเตอรี่โดย“ บริการของ Google” ในขณะที่ข้อมูลแพ็คเก็ตเปิดอยู่ในเขตพื้นที่ 3G
นี่คือรูปภาพของหน้าการใช้งานแบตเตอรี่ Samsung Galaxy S2 ของฉัน รอบจุดที่การใช้งานแบตเตอรี่เริ่มดำน้ำฉันได้เพิ่มปฏิทินที่เหลือส่งอีเมล (ไปยังที่ติดต่อใหม่) และเรียกดู Facebook (ใช้แอพของพวกเขา) และ Twitter (โดยใช้เว็บเบราว์เซอร์) ฉันเคยทำสิ่งเหล่านี้มาหลายครั้งแล้ว มีสาเหตุใดที่ทำให้ท่อระบายน้ำไหลกะทันหันและฉันจะหยุดมันได้อย่างไรเมื่อฉันไม่ได้อยู่ใกล้ที่ชาร์จ (อัปเดตคำถามหลังจากภาพ) UPDATE ฉันทำการทดลองแล้วและทำการสังเกต ที่ทำงานของฉันอยู่ในโซน 3G ตาย แต่มี 2G ต้องขอบคุณกล่อง repeater ที่ติดตั้งอยู่ใกล้ ๆ ในช่วงสามเดือนที่ผ่านมาฉันออกจากโทรศัพท์โดยเปิด 'ซิงค์' และ 'ข้อมูลแพ็คเก็ต' ตลอดเวลา เมื่อทำงานในโซน Dead 3G บางครั้งฉันเปิด wifi ก่อนเกิดเหตุการณ์นี้ฉันไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยกับการใช้พลังงานแบตเตอรีแม้จะออกจาก Sync ตลอดเวลา หลังจากโพสต์ฉบับแก้ไขต้นฉบับของคำถามนี้ฉันชาร์จโทรศัพท์ขึ้นในขณะที่ปิดอยู่กลับบ้านและเปิดใช้งานเมื่อกลับถึงบ้านเท่านั้น ฉันมีการซิงค์และข้อมูล 3G ทั้งคืนและแบตเตอรี่ก็ไม่ได้หมดลงอย่างรวดเร็ว เช้านี้การเปลี่ยนแปลงอย่างเดียวที่ฉันทำได้คือนำติดตัวไปกับฉันในที่ทำงานและวางโทรศัพท์ไว้บนโต๊ะ ฉันไม่ได้เปิดหรือปิดอะไรเลยฉันแค่พกมันไปที่โต๊ะทำงานเท่านั้น มันเริ่มร้อนขึ้นอย่างรวดเร็วและฉันสังเกตเห็นว่าแบตเตอรี่หมดเร็วเหมือนเมื่อก่อน ฉันเริ่มสงสัยว่าโซนที่ตายแล้วเป็นสาเหตุของปัญหา เพื่อทดสอบสมมติฐานนี้ฉันชาร์จโทรศัพท์และปิด wifi …

6
การเปลี่ยนผู้ติดต่อเป็นรูปแบบมาตรฐาน (เพิ่ม + country_code)
ฉันใช้ Samsung Galaxy S2 มีวิธีอัตโนมัติหรือแอพในการเปลี่ยนผู้ติดต่อของฉันทั้งหมดด้วยรหัสประเทศที่เหมาะสมเป็นรูปแบบที่ยอมรับได้หรือไม่ ฉันเพิ่งพบว่าที่ติดต่อจำนวนมากของฉันอยู่ที่นั่นโดยไม่มีรหัสประเทศ และแอพบางตัวเช่น whatsapp, viber เป็นต้นไม่รู้จักผู้ติดต่อเว้นแต่จะมีการต่อท้าย + ด้วยรหัสประเทศ มีวิธีใดที่จะดีไปกว่าการแก้ไขผู้ติดต่อของฉันทั้งหมด?

3
“ คำสั่งด้วยเสียง” อะไร““ เกิดข้อผิดพลาดเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่คาดคิด กรุณาลองอีกครั้ง." หมายความว่าอย่างไร
เมื่อฉันรีสตาร์ท Samsung Galaxy S2 (GT-I9100) ฉันได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด: สั่งงานด้วยเสียง มีข้อผิดพลาดเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น กรุณาลองอีกครั้ง. [ตกลง] สิ่งนี้เริ่มนับตั้งแต่ฉันดาวน์โหลดรุ่นทดลองของ (คืน) ก่อนหน้านี้คืนนี้ แต่มันยังคงเกิดขึ้นแม้หลังจากถอนการติดตั้งแล้ว ฉันไม่ยอมรับข้อตกลงคำสั่งเสียง Declineเมื่อใดก็ตามที่ฉันตั้งใจเปิดใช้งานได้โดยการกดปุ่มที่บ้านทางที่ผิดผมเลือก ข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้หมายความว่าอย่างไร

6
ปฏิทินพร้อมการแจ้งเตือนที่ทรงพลัง
ฉันเพิ่งซื้อ Samsung Galaxy 2 มาจาก Nokia 3600 โทรศัพท์มือถือรุ่นเก่าของฉันมีแอพปฏิทินที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่เมื่อมันควรจะแจ้งเตือนฉันมันก็ยังคงส่งเสียงและสั่นสะเทือนจนกว่าฉันจะปิดมัน ฉันสามารถใช้การแจ้งเตือนอย่างเงียบ ๆ เป็นสัญญาณเตือนเวลาเช้าถ้าฉันรู้ตัวอย่างเช่นฉันจะต้องตื่นนอนเวลา 6:00 นในวันที่ 12/25 ถัดไป ในปฏิทินใหม่เพียงแค่ส่งเสียงบี๊บหนึ่งครั้งและฉันพลาดการนัดหมายแบบนี้ไปแล้วหลายครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นฉันเริ่มใช้สัญญาณเตือน แต่ไม่มีการสั่นสะเทือนและมีการตั้งเวลา จำกัด ฉันกำลังมองหาแอพที่เหมาะสมกับความต้องการของฉันอาจจะซิงค์กับ Google Calendar ไม่ใช่เสียงระฆังและเสียงนกหวีดมากเกินไป แต่ไม่จำเป็น คำแนะนำใด ๆ? ขอบคุณ แก้ไข: โปรดทราบว่าใครเป็นคนค่อย ๆ ตอบวิธีตั้งค่าการแจ้งเตือนปฏิทิน กรุณาแจ้งให้เราทราบวิธีการตั้งค่าวิธีการที่ฉันต้องการคือการทำให้มันเป็นแหวนจนถึงไล่ออก (หรือหลังจากที่พูดเกิน 1 นาทีในกรณีที่ฉันไกลจากโทรศัพท์) มิฉะนั้นการเปลี่ยนจากblipเป็นdin donจะไม่ช่วยได้มากนักเพราะฉันทดสอบแล้วว่ามันขาดการนัดหมาย :)

2
ฉันจะตรวจสอบว่าใครกำลังเชื่อมต่อกับฮอตสปอตของฉันได้อย่างไร
มีวิธีใดบ้างในการตรวจสอบว่าใครกำลังเชื่อมต่อกับฮอตสปอตของฉัน ฉันใช้ Samsung Galaxy SII ที่รูทแล้ว ฉันใช้คุณลักษณะการปล่อยสัญญาณของ SII ใน: การตั้งค่า> ไร้สายและเครือข่าย> การปล่อยสัญญาณและฮอตสปอตพกพา> การตั้งค่าฮอตสปอต Wi-Fi พกพา> ฮอตสปอต Wi-Fi พกพาเพื่อสร้างฮอตสปอต

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.