ใช้รายชื่อผู้ติดต่อที่มีอยู่สำหรับ "ฉัน" ใน Ice Cream Sandwich


52

Nexus S ของฉันเพิ่งได้รับการอัพเดตเป็น Ice Cream Sandwich และฉันสังเกตเห็นว่าในรายชื่อผู้ติดต่อมีพื้นที่ใหม่สำหรับ "ฉัน" มีวิธีกำหนดรายชื่อผู้ติดต่อสามัญที่มีอยู่ให้ฉันหรือไม่ (ผู้ติดต่อที่มีชื่อและรายละเอียดที่ฉันใช้เพื่อแชร์กับผู้คนและซิงค์กับ Picasa Photos ฯลฯ ) ไปยังช่องนี้

ดูเหมือนว่าจะเกี่ยวข้องกับคำถามนี้แต่นั่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับคุณสมบัติเฉพาะของ HTC ที่คล้ายกันที่พบในโทรศัพท์บางรุ่น


ปัญหาเดียวกันที่นี่ ด้วยเหตุผลแปลก ๆ บางอย่างคุณไม่สามารถสร้าง 'me' ใหม่ก่อนแล้วจึงรวมเข้ากับที่อยู่ติดต่อเก่า

คำตอบ:


28

หลังจากพยายามตลอดไป (โปรไฟล์ "ฉัน" ไม่เคยซิงค์และไม่สามารถผสานได้) สิ่งนี้ใช้ได้กับฉัน:

ติดตั้งแอป Google+ ตั้งค่าให้ซิงค์ผู้ติดต่อ เปิดผู้ติดต่อของคุณอีกครั้ง รายชื่อผู้ติดต่อของคุณจะถูกตั้งค่าเป็น "โปรไฟล์ของฉัน" อย่างจริงจัง.

แหล่งที่มา: https://makandracards.com/arne/7763-android-4-0-how-to-set-me-contact-to-your-existing-contact


1
คุณซิงค์ผู้ติดต่ออย่างไร? เมื่อนำมาใช้ในทางที่ตรงไปตรงมาก็ไม่ได้ช่วยกับ Moto G 2nd Gen XT1079 ของฉัน - แต่บางทีผมก็ทำอะไรผิดพลาด ...
yurkennis

ดี หลังจากรอสองสามนาทีเพื่อให้การซิงค์รายชื่อติดต่อเกิดขึ้นรายชื่อติดต่อของฉันจะได้รับการอัปเดตตามที่คุณพูดถึง (Android 4.4.4)
nneonneo

นี่คือสิ่งที่โง่ที่สุด แต่ได้ผล ขอขอบคุณ. Android 5.1.1
Eric Angell

มันใช้งานไม่ได้มันแค่ "ซิงค์" ข้อมูลจากบัญชี Google+ ของคุณกับโปรไฟล์ "ฉัน" ของคุณ ผลลัพธ์ไม่เหมือนกัน
Squazz

10

ฉันค้นหาวันและเห็นได้ชัดว่าคำตอบคือ: ไม่คุณไม่สามารถ ผู้ติดต่อ "ฉัน" สามารถซิงค์กับแอปของบุคคลที่สาม (Google+, HaxSync ... ) แต่ด้วยเหตุผลที่ไม่ทราบสาเหตุคุณไม่สามารถรวมที่อยู่ติดต่อ "ปกติ" กับผู้ติดต่อ "ฉัน" ... อาจมีปัญหากับ Jelly Bean จะได้รับการแก้ไข


9
เป็นข้อมูลอ้างอิง Jelly Bean ไม่ได้ "เปลี่ยนแปลง" สิ่งนี้
Martin Marconcini

ยังไม่เห็นในวันที่ 8.1
สูงสุด Ried

2

ไม่เหมือนกับ "ผู้ติดต่อที่มีอยู่" แต่เมื่อติดตั้งแอพ Google+ โทรศัพท์จะซิงค์รายชื่อผู้ติดต่อ "ฉัน" กับทุกสิ่งในโปรไฟล์ Google+ ของฉัน นี่คือใน Galaxy Nexus ของฉันใน ICS 4.0.4 ด้วยแอป Google+ ล่าสุด


2
  1. การสำรองข้อมูล
  2. รีเซ็ตโทรศัพท์ของคุณอย่างหนักเพื่อล้างข้อมูลรายชื่อติดต่อทั้งหมด (ข้อควรระวัง - นี่จะเป็นการลบการตั้งค่าทั้งหมดดาวน์โหลดแอพ ฯลฯ ในโทรศัพท์ของคุณ - อย่าลืมเช็ด SD การ์ดของคุณด้วย)
  3. ก่อนลงชื่อเข้าใช้ Google, Facebook ฯลฯ หรือสิ่งอื่นใดที่อาจพยายามเชื่อมโยงไปยังผู้ติดต่อ "ฉัน" ของคุณก่อนอื่นติดตั้งผู้ติดต่อของคุณรวมถึงบัตรผู้ติดต่อ "ปกติ" ของคุณ
  4. ก่อนที่จะลงชื่อเข้าใช้ Google, Facebook และอื่น ๆ ให้คลิกที่ "ฉัน" ผู้ติดต่อบนโทรศัพท์และ (ถ้าคุณยังไม่ได้ทำอะไรนอกจากนี้ที่อาจส่งผลกระทบต่อการติดต่อ "ฉัน") จากนั้นในครั้งแรกนี้เปิดการ์ด "ฉัน" โทรศัพท์ของคุณ ถามว่าคุณต้องการที่จะ "แก้ไข" หรือ "ลิงค์" ผู้ติดต่อ "ฉัน" ไปยังผู้ติดต่อที่มีอยู่ในโทรศัพท์ของคุณและเลือกตัวเลือก "ลิงค์" (ของฉันทำสิ่งนี้โดยอัตโนมัติ แต่ไม่เช่นนั้นคุณอาจต้องเลือกตัวเลือก "เมนู" เมื่อผู้ติดต่อ "ฉัน" ของคุณเปิดอยู่)

นี่เป็นเรื่องไร้สาระอย่างสมบูรณ์คุณจำเป็นต้องรีเซ็ตโทรศัพท์ทั้งหมดเพื่อแก้ไขข้อมูลติดต่อ มันเป็นกลิ่นของสงครามการค้าระหว่างซัมซุงและ Google มากกว่าข้อมูลผู้ใช้
João Pimentel Ferreira

-1

ดึงผู้ติดต่อขึ้นเปิดเมนูและเลือกแก้ไขจากนั้นเปิดเมนูบนหน้าจอนั้นและเลือกเข้าร่วม จากนั้นคุณสามารถเลือกผู้ติดต่อเพื่อรวมเข้าด้วยกัน


7
เข้าร่วมไม่ได้เป็นตัวเลือกที่มีอยู่ใน "ฉัน" ติดต่อ :(

โอ้ ฮึ่ม มันแปลกมาก คุณสามารถทำอะไรกับมันจากบัญชี Google ของคุณเข้าถึงผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ได้หรือไม่?
SaintWacko
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.