มีเครื่องเล่นเพลงที่รองรับจำนวนการเล่นและเพลย์ลิสต์อัจฉริยะหรือไม่? [ปิด]


20

ฉันกำลังมองหาเครื่องเล่นเพลงสำหรับ Android ที่รองรับเพลย์ลิสต์อัจฉริยะและเล่นข้อมูลเมตานับเช่น iPod และ iTunes นึกคิดฉันต้องการบางสิ่งที่:

  • ติดตามสถิติเช่นการเล่นครั้งล่าสุดจำนวนการเล่นการข้ามครั้งล่าสุด ฯลฯ
  • ช่วยให้การจัดอันดับเพลงจาก Android
  • รองรับเพลย์ลิสต์อัจฉริยะที่มีการอัปเดตสด (ตัวอย่างเช่นหากฉันมีเพลย์ลิสต์อัจฉริยะเพื่อจับคู่เพลงทั้งหมดที่ฉันไม่ได้เล่นในหนึ่งเดือนและฉันเล่นเพลงจากมันเพลงที่เล่นจะเลื่อนลงจากเพลย์ลิสต์โดยไม่ต้องซิงค์ กับพีซีของฉันเนื่องจากไม่ตรงกับเกณฑ์นั้นอีกต่อไป)
  • ได้รับการสนับสนุนโดยแอปพลิเคชันการจัดการสื่อบนเดสก์ท็อปพีซีซึ่งสถิติเหล่านี้จะถูกซิงโครไนซ์กลับไปยังพีซี (ฉันเปิดการสลับดังนั้นตราบใดที่สนับสนุนโดยแอปเดสก์ท็อปที่เสถียรและมีคุณลักษณะที่ค่อนข้างโดดเด่นฉันไม่สนใจว่าจะทำอะไร)

ฉันได้ลองเครื่องเล่นเพลงที่ไม่รองรับสิ่งเหล่านี้ (สำหรับความรู้ของฉัน) และ doubleTwist ซึ่งรองรับการให้คะแนน แต่ยังไม่รองรับเพลย์ลิสต์อัจฉริยะหรือจำนวนที่เล่น


ฉันอยู่ตรงนี้กับคุณแล้ว ฉันมีเวลาพอที่จะหาแอปพลิเคชั่น Windows ที่สนับสนุนคุณสมบัติเหล่านี้ได้ ขณะนี้ใช้ Songbird บน Windows และ doubleTwist บน Android แต่สิ่งเหล่านี้จะเป็นที่ต้องการอย่างมาก
Corey D

Scrobbling (หรือเพียงแค่ไฟล์ที่มีรายชื่อเพลงที่เล่น) ก็ดีเช่นกัน ฉันเห็นด้วยกับประเด็นอื่น ๆ ทั้งหมด
Jürgen A. Erhard

คำตอบ:


5

iSyncr ทำเช่นนี้ พวกเขายังทำการซิงค์แบบไร้สาย บทความ Lifehacker

น่าเสียดายที่ (สำหรับฉันอย่างน้อย) ใช้ iTunes และฉันเกลียด iTunes แต่ใช้งานได้ ฉันคิดว่าฉันเกลียด iTunes มากฉันซื้อ Android เพื่อหลีกเลี่ยงมัน แต่ตอนนี้ต้องใช้ต่อไปเพราะเพลย์ลิสต์อัจฉริยะ เป็นสิ่งเดียวที่ฉันพบว่าเก็บเพลย์ลิสต์อัจฉริยะ playcounts และเรตติ้ง ทุกสิ่งที่คุณพูดว่าคุณต้องการ รวมทั้งคุณใช้ iTunes อยู่แล้วและดูเหมือนจะไม่ได้เกลียด

ฉันคิดว่า iSyncr สามารถใช้ได้กับคุณ :)

คุณควรจะสามารถใช้เครื่องเล่นเพลงสต็อก MixZing หรือเครื่องเล่น Android อื่น ๆ อีกครึ่งโหลที่ได้รับความนิยมร่วมกับแอพซิงค์ซึ่งจะเพิ่มจำนวนการเล่นและการจัดอันดับไปยัง iTunes


สิ่งนี้ดูมีแนวโน้ม ฉันจะตรวจสอบมันออก ขอบคุณ!
Nick Meyer

iTunes เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับฉัน
Jürgen A. Erhard

1

ไม่มีใครพูดถึงPlayerPro Music Player - ซึ่งทำสิ่งที่คุณต้องการ

นี่คือคำอธิบาย PlayStore ที่เกี่ยวข้อง

สถิติเพลงและสมาร์ทเพลย์ลิสต์: เพิ่มล่าสุด, อันดับสูงสุด, เล่นมากที่สุด, เล่นล่าสุด, เล่นน้อยที่สุด สร้างเพลย์ลิสต์ที่กำหนดเองเพิ่มเติมโดยใช้ SMART PLAYLIST EDITOR และเกณฑ์ที่แตกต่างกันมากมาย: อัลบั้ม, ศิลปิน, ประเภท, ชื่อ, จำนวนการเล่น / ข้าม, การเล่นครั้งสุดท้าย / เพิ่ม, การให้คะแนนเป็นพอดคาสต์, ระยะเวลา, ปี, เส้นทางไฟล์เป็นต้น เพลย์ลิสต์อัจฉริยะถูกอัปเดตอัตโนมัติ

นอกจากนี้ยังมีแอพรุ่นทดลองใช้ 10 วันที่มีอยู่ใน PlayStore หากคุณต้องการลองใช้คุณสมบัติ

PlayerPro เครื่องเล่นเพลงทดลอง

หมายเหตุ:รุ่น Pro เป็นแบบสแตนด์อโลน โปรดถอนการติดตั้งรุ่นทดลองหลังจากซื้อ


คุณสามารถให้ลิงค์ไปยังแอพได้หรือไม่? ค้นหา "Player Pro" ที่ส่งคืนPlayerPro Music Playerซึ่งมีรุ่นทดลองใช้ฟรี 10 วัน แต่อัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อธันวาคม 2557
Andrew T.

สวัสดีใช่นั่นคือผู้เล่นและฉันได้รับวันที่อัปเดตล่าสุดจากส่วน "มีอะไรใหม่" ฉันเห็นแล้วว่าพวกเขาเปิดตัวเวอร์ชันใหม่วันนี้! ฉันตื่นเต้นมาก !!!
Shumoapp

1

ฉันไม่ได้มองมันมากนัก แต่บางทีคุณควรลอง Winamp พวกเขามีผู้เล่น android ในรุ่นเบต้าในตอนนี้ที่รองรับระบบไร้สายและการซิงโครไนซ์ USB กับพีซีที่ใช้ Winamp

แอพไม่สามารถใช้งานได้ใน PlayStore คุณสามารถดาวน์โหลด apk จากฟอรัม Winamp อย่างเป็นทางการและดาวน์โหลดแอพภายใต้หมวดหมู่ Android

ดาวน์โหลด WinAmp Page


0

app ที่แนะนำทั่วไปสำหรับเรื่องนี้คือDoubleTwist พร้อมกับแอปเดสก์ท็อปมันจะช่วยให้คุณสามารถนำเข้าเพลย์ลิสต์ iTunes จำนวนและอื่น ๆ ได้เช่นกัน


0

ฉันจะบอกว่าผู้เล่น Winamp มี 'เรตติ้ง' จาก Android ในรายการ 'ต้องทำ' ฉันหวังว่านี้

ฉันจะทำตามเกณฑ์ของ op สำหรับสิ่งที่ฉันกำลังมองหาใน Android ณ จุดนี้ฉันคิดว่า Winamp มีศักยภาพที่จะเป็นนักฆ่าคอมโบ iPod / iTunes ในการทำให้สิ่งต่างๆข้างต้นเกิดขึ้นอย่างไม่มีที่ติคุณจะต้องมีการซิงค์ชนิด "ไลบรารี่" อย่างแท้จริงและไม่ต้องพึ่งการ scrobbling ครั้งสุดท้าย ถ้ามันสามารถเก็บไลบรารี่รุ่นเล็ก ๆ ไว้ในโทรศัพท์และใช้มันเพื่อซิงค์กับคอมพิวเตอร์หลักมันอาจจะเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.