คำถามติดแท็ก media-player

3
มีผู้จ่ายสื่อ Android ที่อนุญาตให้คุณเร่งความเร็ว mp3 หรือไม่ [ปิด]
ปิด. คำถามนี้เป็นคำถามปิดหัวข้อ ไม่ยอมรับคำตอบในขณะนี้ ต้องการปรับปรุงคำถามนี้หรือไม่ อัปเดตคำถามเพื่อให้เป็นไปตามหัวข้อสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Android Exchange ปิดให้บริการใน3 ปีที่ผ่านมา มีเครื่องเล่นสื่อสำหรับ android ที่สามารถเล่น mp3 ได้เร็วขึ้นหรือช้าลง 10% หากผู้ใช้ต้องการหรือไม่

2
วิธีการยกเว้นบางโฟลเดอร์จากการสแกนโดยเครื่องเล่นเพลง
ฉันมีหนังสือเสียงในโทรศัพท์ของฉัน แต่ฉันไม่ต้องการได้ยินสิ่งเหล่านี้เมื่อฉันเล่น "เพลงทั้งหมด" เป็นไปได้หรือไม่ที่จะแยกบางโฟลเดอร์ออกจากการเพิ่มเข้าไปในห้องสมุด? ไฟล์ประเภทใดบ้างที่เพิ่มเข้ามาโดยอัตโนมัติ

7
มีเครื่องเล่นเพลงที่รองรับจำนวนการเล่นและเพลย์ลิสต์อัจฉริยะหรือไม่? [ปิด]
ปิด. คำถามนี้เป็นคำถามปิดหัวข้อ ไม่ยอมรับคำตอบในขณะนี้ ต้องการปรับปรุงคำถามนี้หรือไม่ อัปเดตคำถามเพื่อให้เป็นไปตามหัวข้อสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Android Exchange ปิดให้บริการใน2 ปีที่ผ่านมา ฉันกำลังมองหาเครื่องเล่นเพลงสำหรับ Android ที่รองรับเพลย์ลิสต์อัจฉริยะและเล่นข้อมูลเมตานับเช่น iPod และ iTunes นึกคิดฉันต้องการบางสิ่งที่: ติดตามสถิติเช่นการเล่นครั้งล่าสุดจำนวนการเล่นการข้ามครั้งล่าสุด ฯลฯ ช่วยให้การจัดอันดับเพลงจาก Android รองรับเพลย์ลิสต์อัจฉริยะที่มีการอัปเดตสด (ตัวอย่างเช่นหากฉันมีเพลย์ลิสต์อัจฉริยะเพื่อจับคู่เพลงทั้งหมดที่ฉันไม่ได้เล่นในหนึ่งเดือนและฉันเล่นเพลงจากมันเพลงที่เล่นจะเลื่อนลงจากเพลย์ลิสต์โดยไม่ต้องซิงค์ กับพีซีของฉันเนื่องจากไม่ตรงกับเกณฑ์นั้นอีกต่อไป) ได้รับการสนับสนุนโดยแอปพลิเคชันการจัดการสื่อบนเดสก์ท็อปพีซีซึ่งสถิติเหล่านี้จะถูกซิงโครไนซ์กลับไปยังพีซี (ฉันเปิดการสลับดังนั้นตราบใดที่สนับสนุนโดยแอปเดสก์ท็อปที่เสถียรและมีคุณลักษณะที่ค่อนข้างโดดเด่นฉันไม่สนใจว่าจะทำอะไร) ฉันได้ลองเครื่องเล่นเพลงที่ไม่รองรับสิ่งเหล่านี้ (สำหรับความรู้ของฉัน) และ doubleTwist ซึ่งรองรับการให้คะแนน แต่ยังไม่รองรับเพลย์ลิสต์อัจฉริยะหรือจำนวนที่เล่น

10
มีเครื่องเล่นสื่อที่เปิดใช้งาน DLNA สำหรับ Android หรือไม่
ล็อคแล้ว คำถามและคำตอบของคำถามนี้ถูกล็อคเนื่องจากคำถามอยู่นอกหัวข้อ แต่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ขณะนี้ไม่ยอมรับคำตอบหรือการโต้ตอบใหม่ มีแอพพลิเคชั่นเครื่องเล่นสื่อที่ใช้ร่วมกันได้กับ DLNA สำหรับ Android หรือไม่?

4
ตัวแปลงสัญญาณ AC3 สำหรับ MX Player
ตั้งแต่การอัปเกรด MX Player ล่าสุด AC3 ไม่รวมอยู่เนื่องจากปัญหาการออกใบอนุญาต ฉันจะเพิ่มตัวแปลงสัญญาณในโปรแกรมเล่น MX ได้อย่างไร ฉันค้นหาเพลย์สโตร์ แต่ตัวแปลงสัญญาณทั้งหมดดูเหมือนจะเชื่อมต่อกับผู้เล่นที่เฉพาะเจาะจง

8
ประเภทไฟล์ที่ไม่รองรับ: เหตุใด Samsung Galaxy S ของฉันจึงหยุดสนับสนุน MP3 ทันที
ทันใดนั้น Samsung Galaxy S ของฉันอ้างว่าไม่รองรับไฟล์ mp3 (โทรศัพท์ไม่ได้ใช้งานสองสามชั่วโมงฉันไม่ได้แตะเลย) อย่างไรก็ตามไฟล์ Ogg ยังคงเล่นได้โดยไม่มีปัญหา เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นแอพไม่สามารถเล่นไฟล์ MP3 ได้เช่นเสียงเรียกเข้าที่กำหนดเองของฉันจะไม่เล่นอีกต่อไป (มันสั่นเพียงแค่ปิดเสียง) การรีบูตโทรศัพท์แก้ไขปัญหา แต่ภายใน 3-4 วันปัญหาจะกลับมา มันไม่ได้สร้างความแตกต่างถ้าไฟล์ถูกเก็บไว้ใน SD card ภายในหรือภายนอก นอกจากนี้ยังส่งผลต่อการเล่นวิดีโอฉันไม่แน่ใจว่ามันจะเกิดขึ้นในเวลาเดียวกันหรือเป็นอิสระจากกัน แอป youtube ไม่สามารถเริ่มวิดีโอได้อีกต่อไป (ปัญหาการเล่นที่ไม่รู้จัก) และแอพเครื่องเล่นวิดีโออ้างว่าไฟล์วิดีโอทั้งหมดไม่รองรับ ฉันคิดว่าปัญหาอาจไม่ใช่การเล่นวิดีโอ แต่เป็นตัวแปลงสัญญาณเสียงที่ใช้ในวิดีโอ (mp3) มีความคิดวิธีการแก้ไขปัญหานี้หรือแก้ไขข้อบกพร่องนี้ได้อย่างไร ฉันไม่ต้องการรีบูตโทรศัพท์ทุกสองสามวัน - ใช้เวลา 2-3 นาทีในการทำเช่นนี้และโทรศัพท์ควรจะทำงาน ฉันใช้เฟิร์มแวร์ 2.2.1 เมื่อเร็ว ๆ นี้และสิ่งนี้ดูเหมือนจะทำให้ปัญหาแย่ลงเท่านั้น ฉันเคยทำสิ่งนี้มาก่อน 2.2.1 (กับ 2.2) แต่ไม่ค่อยมาก ฉันอยากรู้ว่า TitaniumBackup อาจเป็นผู้ร้ายหรือไม่เนื่องจากตัวกำหนดตารางเวลาสำรองดูเหมือนว่าจะหยุดกระบวนการบางครั้ง …
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.