ไอคอนของผู้ติดต่อ WhatsApp ไม่แสดง


10

ฉันติดตั้ง WhatsApp บน HTC Sensation ที่ใช้ Android 2.3.4 (Gingerbread) แล้ว ฉันยังมีแอพที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อทางสังคมอื่น ๆ เช่น Google Voice, Facebook, LinkedIn, Twitter และอื่น ๆ สำหรับ Google Contacts ของฉันมันเชื่อมโยงแต่ละบริการเหล่านี้กับผู้คนในสมุดที่อยู่ของฉัน

เมื่อใช้ WhatsApp ไอคอนของผู้ติดต่อของฉันจะปรากฏขึ้นเพียงไม่กี่หน้าจอพร้อมข้อความล่าสุด เมื่อฉันดูผู้ติดต่อในสมุดรายชื่อพวกเขาจะมีไอคอน (ภาพหัว) จากผู้ติดต่อของ Google, Facebook หรือบริการสังคมอื่น ๆ

ทำไมบางรายชื่อ WhatsApp ของฉันมีไอคอนแสดงอยู่เท่านั้น รายชื่อ WhatsApp อื่น ๆ จะตั้งเป็น Avatar ของ Android ฉันได้รีเฟรชรายชื่อผู้ติดต่อ WhatsApp และปัญหายังคงมีอยู่


1
สิ่งเดียวกันเริ่มเกิดขึ้นกับฉันเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทันใดนั้นไอคอนจอแสดงผลทั้งหมดก็หายไป และไม่เพียง แต่ใน Whatsapp นอกจากนี้ใน Viber
Enrique Moreno Tent

1
ฉันอาจจะผิด แต่ไม่มีรูปโปรไฟล์ในรายชื่อติดต่อ Whatsapp ที่ผู้ใช้ใส่เอง ซึ่งหมายความว่าหากผู้ติดต่อของคุณไม่ได้ใส่รูปโปรไฟล์ในโปรไฟล์ Whatsapp เขา / เธอก็จะเริ่มต้นที่ avatar Android ดูเหมือนจะเป็นวิธีที่แน่นอนสำหรับฉัน ...
โมฆะ

1
@Void ผู้ติดต่อ WhatsApp สามารถซิงค์กับ Google Contacts ที่มีอยู่ ดังนั้นแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ตั้งค่าไว้ก็สามารถใช้ไอคอน sync'd ได้หากมีอยู่
spong

whatsapp ของฉันมีปัญหาเดียวกัน ...
kokbira

คำตอบ:


1

บางทีคุณกำลังพูดถึงรูปภาพผู้ติดต่อ รูปภาพผู้ติดต่อจะปรากฏต่อเมื่อผู้ใช้ระบุไว้เท่านั้น

โดยค่าเริ่มต้นคุณสามารถซิงค์ผู้ติดต่อกับบัญชีทั้งหมด แต่รูปโปรไฟล์จะไม่ถูกซิงค์ในแอพ แต่ละแอพอาจมีรูปโปรไฟล์ต่างกัน

ลองสิ่งนี้: ไปที่ sdcard -> whatsapp -> profiles Pictures->

ที่นี่คุณควรดูว่ามีภาพจำนวนเท่าใด เฉพาะที่จะปรากฏในรายชื่อผู้ติดต่อ WhatsApp


0

พยายามทำตามคำถามที่พบบ่อย WhatsApp พูดส่วนใหญ่ (ลองวิธีอื่นบนลิงก์ด้วย):

คุณสามารถใช้ผู้ติดต่อทั้งหมดของคุณไม่ใช่แค่ "มองเห็น" เพื่อทำสิ่งนี้:

ไปที่หน้าจอวิธีใช้ผู้ติดต่อ: จากหน้าจอการแชทหลักแตะไอคอนดินสอ> [ปุ่มเมนู]> ช่วยเลื่อนลงและแตะปุ่ม "แสดงผู้ติดต่อที่มองไม่เห็น" หากคุณมีผู้ติดต่อที่มองไม่เห็นช่องทำเครื่องหมายจะปรากฏขึ้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบแล้ว

"หน้าจอความช่วยเหลือผู้ติดต่อ" สามารถเข้าถึงได้โดยเมนู WhatsApp

การทำเช่นนั้นผู้ติดต่อของฉันที่ไม่สามารถมองเห็นได้ - ผู้ที่ใช้งานและเปลี่ยนการมองเห็นอาจเป็นคนส่วนใหญ่ที่ใช้อวตาร - มองเห็นได้อีกครั้ง


0

เพียงแค่โทรศัพท์ของคุณไม่ให้พื้นที่เหลือเฟือกับ Whatsapp หากรายชื่อนั้นถูกเก็บไว้ในซิมการ์ดของคุณให้ย้ายไปยังโทรศัพท์ ใน 2.2 ถึง 2.3.6 เราเป็นคนไร้ประโยชน์เพราะมันจะไม่อัปเดตโดยอัตโนมัติ

เทคโนโลยี li'll:

รูปถ่ายของผู้ติดต่อที่ไม่แสดงเป็นรูปถ่ายที่ไม่ได้บันทึกแท็กในอุปกรณ์ของคุณ

ตอนนี้เพียงแค่ให้แน่ใจว่าแท็กทั้งหมดอยู่ในรายชื่อผู้ติดต่อในโทรศัพท์ของคุณ Android จะตั้งค่า ph_tag = FALSE โดยอัตโนมัติหากไม่มีรูปถ่ายของผู้ติดต่อและสิ่งใด (แอพใด ๆ ) ที่ด้านล่าง Android 3.0 (ระดับ API 11) ไม่สามารถเปลี่ยนแท็กเป็น TRUE ได้

ดังนั้นเมื่อ whatsapp ได้รับ ph_tag = FALSE เทียบกับผู้ติดต่อใด ๆ จะไม่มีการจัดสรรพื้นที่สำหรับการบันทึกรูปโปรไฟล์

อาจมีปัญหาเช่นกันว่าผู้ติดต่อดิบอยู่ในพื้นที่ SIM และไม่ได้อยู่ในหน่วยความจำโทรศัพท์ดังนั้นจึงไม่ได้รับพื้นที่ใด ๆ ในการประหยัด DP จากผู้ติดต่อรายนั้น


ความคิดที่ดี - แต่จะแน่ใจได้อย่างไร? คุณสามารถกรุณาตอบว่าจาก "มุมมองของผู้ใช้ที่เรียบง่ายของ" - หนึ่งที่ไม่ได้ในขณะนี้เกี่ยวกับระดับ API และการที่จะหา / ปรับบางอย่างph_tag?
Izzy

เพียงแค่โทรศัพท์ของคุณไม่ให้พื้นที่เหลือเฟือกับ Whatsapp หากรายชื่อนั้นถูกเก็บไว้ในซิมการ์ดของคุณให้ย้ายไปยังโทรศัพท์ ใน 2.2 ถึง 2.3.6 เราเป็นคนไร้ประโยชน์เพราะมันจะไม่อัปเดตโดยอัตโนมัติ
Manan Sharma

0

พบปัญหา ถอนการติดตั้งและติดตั้ง Whatsapp ใหม่จะช่วยแก้ปัญหาได้


-1

แอพทันสมัยหรือไม่? หากไม่เป็นเช่นนั้นให้ไปที่ Play Store และอัปเดต

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.