คำถามติดแท็ก whatsapp-messenger

WhatsApp Messenger เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการส่งข้อความ SMS และคล้ายกับ BlackBerry Messenger มาก

6
การปิดเสียงกลุ่ม Whatsapp
ฉันต้องการหยุดรับการแจ้งเตือนข้อความใหม่จากกลุ่ม Whatsapp บางกลุ่ม เป็นไปได้ไหม? ชี้แจง: ฉันไม่ต้องการออกจากกลุ่ม ฉันไม่ต้องการปิดการแจ้งเตือน Whatsapp ทั้งหมด มีกลุ่มอื่นที่ฉันยังต้องการรับการแจ้งเตือน ฉันไม่ต้องการปิดเสียงการแจ้งเตือน สิ่งที่ฉันต้องการคือกำจัดการแจ้งเตือนของกลุ่มทั้งหมด

5
WhatsApp สามารถรับข้อความเมื่อไม่ใช้งานได้อย่างไร?
ฉันอยากรู้ว่า WhatsApp สามารถรับข้อความได้อย่างไรเมื่อไม่ได้ใช้งาน ฉันหมายถึงฉันเข้าใจว่า WhatsApp ทำงานได้โดยใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแทนเครือข่ายมือถือ ลองนึกภาพว่าฉันไม่ได้แตะต้องโทรศัพท์ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ในขณะนั้นเพื่อนส่งข้อความถึงฉันใน WhatsApp ฉันได้รับทันที นั่นหมายความว่า WhatsApp เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอยู่ตลอดเวลาหรือไม่? นั่นหมายความว่า WhatsApp ทำหน้าที่เป็นเซิร์ฟเวอร์เปิดพอร์ตบนโทรศัพท์หรือไม่ หรืออาจจะเป็นคำขอ HTTP ที่ทำงานมานาน

1
ทำไม Zygote และ Whatsapp ถึงถามหารูต?
ตั้งแต่เมื่อวาน WhatsApp และ Zygote ได้ขอสิทธิ์รูทบนโทรศัพท์ของฉันผ่านทาง supersu เห็นได้ชัดว่าไซโกเทตเป็นแอพระบบ มัลแวร์นี้หรือไม่ การสแกนจากการค้นหาดูสะอาดขึ้น


3
จะปิดการแจ้งเตือนกลุ่มที่ยังไม่ได้อ่านใน Whatsapp ได้อย่างไร
ตัวเลือก "ปิดเสียง" ช่วยให้คุณหยุดรับการแจ้งเตือน อย่างไรก็ตามฉันยังคงเห็นจำนวนข้อความที่ยังไม่ได้อ่านสำหรับกลุ่มที่ถูกปิดเสียงไว้ก่อนหน้านี้ นอกจากนี้กลุ่มนี้จะอยู่ด้านบนสุดของรายการกลุ่มทุกครั้งที่มีการส่งข้อความใหม่ มีวิธีปิดใช้งานสิ่งนี้โดยไม่ต้องออกจากกลุ่มหรือไม่

3
ช่วยทำความเข้าใจการอนุญาตของ Whatsapp
Whatsapp ทำให้ฉันรำคาญมากในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาซึ่งฉันต้องอัปเกรดเพื่อใช้งานต่อไป ด้วยการซื้อกิจการ Facebook และ Play Store ไม่มีการทำเครื่องหมายการอนุญาตที่เป็น "ใหม่" แยกจากกันอีกต่อไปฉันอยู่ระหว่างการอัปเกรดและการถอนการติดตั้ง ฉันหวังว่าข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอนุญาตจะช่วยให้ ก่อนอื่นมีใครรู้บ้างว่ามีการเพิ่มการอนุญาตใดบ้างหลังจากการซื้อของ Facebook? และในบรรดาสิทธิ์ที่ระบุไว้ "การค้นหาบัญชีในอุปกรณ์นี้" อนุญาตให้แอปทำอะไร "รับข้อความตัวอักษร" อนุญาตให้แอปอ่านข้อความ SMS ขาเข้าที่มีอยู่หรือใหม่หรือไม่ และด้วยความอยากรู้อยากเห็นเล็ก ๆ น้อย ๆ เหตุใดจึงต้องมีรายการ "เรียกคืนแอพที่กำลังเรียกใช้" นี่คือรายการการอนุญาตจาก Play Store: แอพนี้สามารถเข้าถึง: การซื้อในแอป ประวัติอุปกรณ์ & แอพ เรียกแอปที่รันอยู่ เอกลักษณ์ ค้นหาบัญชีในอุปกรณ์ เพิ่มหรือลบบัญชี อ่านบัตรผู้ติดต่อของคุณเอง ติดต่อ / ปฏิทิน อ่านผู้ติดต่อของคุณ แก้ไขผู้ติดต่อของคุณ ที่ตั้ง ตำแหน่งโดยประมาณ (อิงตามเครือข่าย) ตำแหน่งที่แม่นยำ (อิงตาม GPS …


4
มีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้นจากการตั้งค่าโทรศัพท์ของฉันก่อนที่ซิมการ์ดจะมาถึงหรือไม่
ซื้อ Samsung S4 mini ใหม่และสั่งซื้อซิมการ์ดใหม่ซึ่งจะมาถึงในอีกหนึ่งสัปดาห์ จนถึงตอนนี้ฉันได้ใส่แบตเตอรี่และชาร์จแล้ว ฉันควรเปิดเครื่องแม้ว่าจะไม่มีซิมการ์ดอยู่หรือตั้งค่าทั้งหมดผิดพลาดหรือไม่ ตัวอย่างเช่นฉันได้ยินมาว่า WhatsApp ต้องการการยืนยันซิมการ์ด (หมายเลขโทรศัพท์) บางประเภท Android จะจู้จี้ฉันเกี่ยวกับที่อยู่อีเมลและซิมการ์ดของฉันเป็นต้นตั้งแต่เริ่มต้นจนกว่าฉันจะ "ให้" ในระยะสั้นฉันสามารถรอจนกว่าซิมการ์ดจะมาถึง คำถามคือมันจะดีกว่าที่จะรอ (และถ้าเป็นเช่นนั้นทำไม)

3
สแกน QR code สำหรับ WhatsApp Web ได้อย่างไร
ฉันหวังว่าคำถามนี้เหมาะกับฟอรัมนี้ WhatsApp เพิ่งประกาศ WhatsApp สำหรับเบราว์เซอร์เดสก์ท็อป ( https://web.whatsapp.com ) หนึ่งในขั้นตอนคือการสแกนรหัส QR โดยใช้ WhatsApp ฉันดูเหมือนจะไม่พบตัวเลือกในการสแกนรหัส QR คำแนะนำในการเปิด WhatsApp -> เมนู -> เว็บ WhatsApp ปัญหาคือเมนูของฉันไม่มีตัวเลือกสำหรับ WhatsApp Web โทรศัพท์ของฉันคือ Nexus 5 ใน Lollipop 5.0.1

1
ฉันสามารถลงชื่อเข้าใช้ Whatsapp Web โดยไม่สแกนรหัส QR ได้หรือไม่
กล้องของฉันไม่ทำงาน ฉันได้ลองดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นกล้องที่แตกต่างกันแล้วแต่ไม่ได้ใช้งานเลย ปัญหามีอยู่จริงไม่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์ ฉันจะลงชื่อเข้าใช้ Whatsapp Web โดยไม่สแกนรหัส QR ได้อย่างไร

5
วิธี (ยกเลิกการซ่อนรายชื่อผู้ติดต่อ WhatsApp / ลบบัญชี WhatsApp) ใน Samsung Galaxy S5 ได้อย่างไร?
โปรดอดทนกับฉันที่จะอธิบายสถานการณ์ นี่เป็นกรณีที่แปลกสำหรับฉัน แต่มันอาจเกิดขึ้นกับทุกคนที่ใช้ Android ฉันทำสิ่งนี้โดยเฉพาะกับ Samsung Galaxy S5 เพราะปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับ Androids รุ่นเก่าของฉัน 2.xx เนื่องจากมีโครงสร้างที่แตกต่างกันในสมุดติดต่อ แต่มันจะเกิดอะไรขึ้นกับ Galaxy แม่ของฉันไม่ว่าอะไรก็ตาม ดังนั้นจึงน่าจะเกิดขึ้นกับโทรศัพท์ Samsung และ / หรือ Android 4.x ในการทำให้เกิดข้อผิดพลาดซ้ำ: เพิ่มหมายเลขโทรศัพท์ลงในรายชื่อติดต่อในโทรศัพท์ของคุณซึ่งทั้งโทรศัพท์และหมายเลขนั้นมีบัญชี WhatsApp (คุณอาจใช้หมายเลขที่มีอยู่ด้วย) เช็คอินผู้ติดต่อ Android ภายใต้เชื่อมต่อผ่านควรมีทั้งไอคอนโทรศัพท์มือถือและไอคอน WhatsApp เมื่อคุณคลิกที่ไอคอน WhatsApp คุณจะข้ามไปที่การแชทของ WhatsApp ด้านขวาสุดมีไอคอนรูปลูกโซ่เพื่อเชื่อมโยง / ยกเลิกการเชื่อมโยงผู้ติดต่อ ลบผู้ติดต่อนั้น คุณจะได้รับแจ้งโดยกล่องลบการแจ้งเตือนผู้ติดต่อว่าคุณไม่สามารถลบผู้ติดต่อออกจากบัญชีแบบอ่านอย่างเดียว แต่คุณสามารถซ่อนพวกเขาในรายชื่อผู้ติดต่อของคุณ คลิกตกลง เพิ่มหมายเลขโทรศัพท์อีกครั้ง ตอนนี้คุณยังสามารถส่งข้อความ WhatsApp ไปยังหมายเลขนั้นและชื่อ (เช่น Mary) ที่คุณเพิ่มในรายชื่อติดต่อก็แสดงใน WhatsApp …

4
รายชื่อผู้ติดต่อเดียวกันแน่นอนแสดงสองครั้ง
ฉันมีผู้ติดต่อที่แสดงสองครั้งในรายการผู้ติดต่อ สำเนาไม่ได้มาจากบัญชีที่แตกต่างกัน (ดังนั้นจึงไม่สามารถเข้าร่วมได้) พวกเขาไม่ใช่สองรายการที่แตกต่างกันในบัญชีเดียวกัน (ดังนั้นจึงไม่สามารถรวมในสมุดติดต่อ Google ออนไลน์ได้) เป็นรายชื่อติดต่อเดียวกัน หากฉันแก้ไขรายการใดรายการหนึ่งจะได้รับการแก้ไขอีกด้วย ฉันลองเข้าร่วมพวกเขาทางโทรศัพท์แล้วมันบอกว่า "ที่อยู่ติดต่อเข้าร่วม" แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น สองสำเนายังคงอยู่ที่นั่น ฉันได้ลองลบผู้ติดต่อ แต่เมื่อฉันลบหนึ่งในนั้นแล้วฉันไม่สามารถเข้าถึงสำเนาที่เหลือในรายการขณะที่แตะที่มันแสดงข้อความ "ผู้ติดต่อไม่มีอยู่" อีกสิ่งที่แปลกคือหนึ่งในสำเนาไม่ได้เป็นของบัญชีใด ๆ เลย เมื่อแสดงที่อยู่ติดต่อของบัญชีเดียวเท่านั้น (เช่นที่อยู่ติดต่อของ Google, Whatsapp ฯลฯ ) จะแสดงเพียงหนึ่งสำเนา (เหมือนกันสำหรับทุกบัญชีที่มีที่อยู่ติดต่อนั้นเป็นผู้ติดต่อที่เข้าร่วม) ในที่สุดมันก็คุ้มค่าที่จะพูดถึงว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากติดตั้ง Whatsapp และผู้ติดต่อนี้มีหมายเลขโทรศัพท์มือถือสองหมายเลขที่เชื่อมโยงกันดังนั้นจึงปรากฏขึ้นสองครั้งในรายการที่ติดต่อภายใน Whatsapp ฉันไม่รังเกียจที่จะมีบุคคลคนเดียวกันสองครั้งใน Whatsapp แต่ฉันต้องการมีเพียงสำเนาเดียวในรายการที่ติดต่อของฉันบนโทรศัพท์ ฉันควรทำอย่างไร แก้ไข:ฉันได้ลบบัญชี Whatsapp ของฉันออกจากการตั้งค่า -> บัญชีและผู้ติดต่อที่ซ้ำกันได้หายไป ทันทีที่ Whatsapp ซิงโครไนซ์อีกครั้งก็จะปรากฏขึ้นอีกครั้ง ฉันยังสังเกตเห็นว่ามันเป็นเพียงการติดต่อกับสองหมายเลขโทรศัพท์มือถือและแต่ละคนมีบัญชี Whatsapp ของตัวเองเพื่อให้มีสองรายการที่แตกต่างกันในรายการที่ติดต่อภายใน Whatsapp ฉันมีผู้ติดต่อรายอื่นที่มีหมายเลขโทรศัพท์มือถือสองหมายเลข แต่มีเพียงหนึ่งในนั้นเท่านั้นที่เชื่อมโยงกับบัญชี Whatsapp …

2
ทำไมฉันไม่สแกน WhatsApp QR?
ทำไมฉันไม่สแกน Whatsapp QR? ฉันติดตั้ง WhatsApp ใหม่ ฉันมี WhatsApp Web Option อยู่แล้ว ฉันเอามันไปสแกน แต่มันก็ไม่ได้สแกน ฉันติดตั้งแอป QR Scanner และมันทำงานได้สมบูรณ์ ฉันถอนการติดตั้งแอพ QR Scanner เพื่อดูว่าเป็นปัญหาหรือไม่และยังใช้งานไม่ได้ โทรศัพท์ของฉันคือ Samsung Galaxy Ace

4
วิธีแทรก“ อักขระว่าง” ใน Whatsapp อย่างไร
มีอักขระว่างเปล่า (ชนิดกล่อง) ซึ่งสามารถใช้ใน Whatsapp เพื่อตั้งค่าสถานะว่างเปล่าหรือส่งข้อความเปล่า ไม่มีใครรู้วิธีสร้าง / พิมพ์หรือค้นหาตัวละครนั้น ๆ ? ขอบคุณ!

5
ไอคอนของผู้ติดต่อ WhatsApp ไม่แสดง
ฉันติดตั้ง WhatsApp บน HTC Sensation ที่ใช้ Android 2.3.4 (Gingerbread) แล้ว ฉันยังมีแอพที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อทางสังคมอื่น ๆ เช่น Google Voice, Facebook, LinkedIn, Twitter และอื่น ๆ สำหรับ Google Contacts ของฉันมันเชื่อมโยงแต่ละบริการเหล่านี้กับผู้คนในสมุดที่อยู่ของฉัน เมื่อใช้ WhatsApp ไอคอนของผู้ติดต่อของฉันจะปรากฏขึ้นเพียงไม่กี่หน้าจอพร้อมข้อความล่าสุด เมื่อฉันดูผู้ติดต่อในสมุดรายชื่อพวกเขาจะมีไอคอน (ภาพหัว) จากผู้ติดต่อของ Google, Facebook หรือบริการสังคมอื่น ๆ ทำไมบางรายชื่อ WhatsApp ของฉันมีไอคอนแสดงอยู่เท่านั้น รายชื่อ WhatsApp อื่น ๆ จะตั้งเป็น Avatar ของ Android ฉันได้รีเฟรชรายชื่อผู้ติดต่อ WhatsApp และปัญหายังคงมีอยู่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.