เหตุใด Google Play จึงแสดงข้อผิดพลาด“ ไม่เชื่อมต่อ: ลองใหม่”


13

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันซื้อ Spice MI 280 พร้อม Android 2.3.4 ฉันดาวน์โหลดแอพจาก Android Market เช่น App2sd, Task killer, Soundhound เป็นต้น

ไม่กี่วันที่ผ่านมา Android Market ได้รับการอัพเกรดเป็น Google Play และเมื่อฉันพยายามเปิดมันแสดงno connection: retryข้อผิดพลาด ... แม้ว่าฉันจะสามารถท่องเน็ตผ่าน Opera และเบราว์เซอร์ uc ได้โดยไม่ยาก

เมื่อฉันเปิด YouTube ผ่าน Opera มันจะแสดงหน้าหลักของเว็บไซต์ แต่เมื่อฉันลองเล่นวิดีโอมันก็จะแสดงcannot play the videoขึ้น

ฉันได้ลองปรับวันที่ปัจจุบันล้างข้อมูลและแคช ฯลฯ ฉันได้ลองรีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานplease input phone passwordแล้ว ข้อเสนอแนะใด ๆ

คำตอบ:


3

โอเคฉันพบปัญหาเดียวกันและในที่สุดก็พบวิธีแก้ไขที่ใช้งานได้!

ก่อนอื่นให้ไปที่การตั้งค่า> แอปพลิเคชัน> จัดการแอปพลิเคชัน> Google Play Store และเลือก "ล้างข้อมูล" จากนั้นกลับสู่หน้าจอหลักของคุณและรอให้ Play Store อัปเดตอัตโนมัติ หากไม่ได้มาด้วยตัวเองให้เปิดร้านขึ้นมาใหม่แล้วเลือก "อัพเดท" ในที่สุดปิดแอพ (หลังจากบู๊ตแล้ว) ให้โทรศัพท์ของคุณอีกหนึ่งนาที

หลังจากลองสิ่งนี้ Play Store ของฉันก็ใช้งานได้ดี ฉันหวังว่าจะช่วย!

ไชโย


1
เทคนิคชนิดเดียวกันนี้ใช้กับแอพบางตัวไม่ใช่ทั้งหมด :) ไปจนถึงการตั้งค่า> แอปพลิเคชัน> จัดการแอปพลิเคชันเลือกแอปที่ให้ความเศร้าโศกจากนั้นล้างข้อมูล
t0mm13b

Nope ไม่ทำงาน
mchid

0

ฉันพบว่าฉันสามารถติดตั้งแอพได้อีกหากฉันลดระดับจาก Google Play Store เป็น Google Market บน HTC MyTouch ที่ใช้ Android 2.2.1

หากต้องการปรับลดรุ่นให้ไปที่การตั้งค่า -> แอปพลิเคชัน -> จัดการแอปพลิเคชัน -> ดาวน์โหลดแล้ว -> Google Play Store -> ถอนการติดตั้งการอัปเดต


0

ฉันมีปัญหาเดียวกันกับ Xperia ZL ของฉัน มันควรจะเป็นเพราะการตั้งค่าที่ไม่ถูกต้องเมื่อโทรศัพท์บูทเป็นครั้งแรก

ฉันได้รีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานและปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วสำหรับฉัน ง่ายมาก

โชคดี.


หากคุณมีสิทธิ์เข้าถึงรูทคุณสามารถล้างข้อมูลไฟล์ "โฮสต์" ได้เช่นกัน มันอยู่ภายใต้ / etc / directory
Engin OZTURK
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.