ฉันจะรีเซ็ตโทรศัพท์โดยไม่สูญเสียทุกสิ่งได้อย่างไร


10

ฉันมี Samsung Galaxy S I9000 มันยังคงล้าหลัง การแช่แข็งและการเปิดและปิดด้วยตัวเอง ฉันต้องการที่จะตั้งค่าใหม่ถ้าฉันจะสูญเสียรูปถ่ายที่ติดต่อ ฯลฯ ฯลฯ ทั้งหมดหรือไม่ ฉันไม่สามารถหาวิธีถ่ายโอนทุกอย่างไปยังการ์ด SD ของฉัน


1
นี้อาจจะเป็นประโยชน์กับคุณ: android.stackexchange.com/questions/12802/...
เบียร์

คำตอบ:


5

หากคุณรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงานการ์ด SD ของคุณจะไม่ถูกสัมผัส ภาพของคุณ ฯลฯ จะอยู่ต่อ หากคุณเลือกบัญชี Google เป็นวิธีเริ่มต้นในการจัดเก็บรายชื่อติดต่อพวกเขาจะ repopulated จาก Google หลังจากที่คุณตั้งค่าโทรศัพท์

หากคุณต้องการแน่ใจว่าคุณกำลังบันทึกการตั้งค่า ฯลฯ ให้ดาวน์โหลดTitanium Backupจาก Google Playstore และทำการสำรองข้อมูลทั้งหมด หลังจากคุณรีเซ็ตโทรศัพท์ให้ติดตั้งTiแล้วทำการคืนค่าจากการสำรองข้อมูล ง่ายสุด ๆ !


ระวัง! Stock ROM บางตัวจะเสนอตัวเลือกในการลบ SDCard หากจะทำการรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงานหากเป็นกรณีนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ได้เลือก! :)
t0mm13b

และโปรดทราบว่าTitanium Backupต้องการราก หากอุปกรณ์ของคุณไม่ได้ถูกรูท แต่รัน Android 4.0 หรือสูงกว่าให้ดูที่การสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบของอุปกรณ์ที่ไม่ได้รูท
อิซซี

3

การรีเซ็ตโทรศัพท์ของคุณเป็นการตั้งค่าจากโรงงานจะล้างข้อมูลทั้งหมดในหน่วยความจำโทรศัพท์นั่นคือรายชื่อปฏิทินแอปพลิเคชันที่ดาวน์โหลดจากตลาด Android การรีเซ็ตค่าจากโรงงานสามารถทำได้ในการตั้งค่า (การนำทาง: การตั้งค่า -> การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว -> การรีเซ็ตข้อมูลโรงงาน)

การสำรองข้อมูลสามารถทำได้ในการตั้งค่า (การนำทาง: การตั้งค่า -> การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว -> สำรองข้อมูลของฉัน) ข้อมูลสำรองสามารถเรียกคืนได้หลังจากรีเซ็ต แอพพลิเคชั่นบางตัวมีตัวเลือกในการสำรองข้อมูลหากคุณติดตั้งแอพใด ๆ จากตลาดให้ตรวจสอบตัวเลือก การสำรองข้อมูลสามารถทำได้โดยใช้แผ่นซีดีซอฟต์แวร์ที่มาพร้อมกับโทรศัพท์

รูปภาพ, mp3 เสียงและวิดีโอของคุณจะอยู่ในการ์ด SD และจะไม่ถูกลบ แต่จะดีกว่าถ้าคุณถอดการ์ดหน่วยความจำออกไปก่อนแล้วจึงรีเซ็ตอีกครั้ง


1
คำแนะนำในการสำรองข้อมูลของคุณไม่สามารถใช้งานได้ใน Android เกือบทุกรุ่น
โลโก้

-1

มีหลายวิธีที่คุณสามารถรีเซ็ตโทรศัพท์ Android ของคุณได้โดยไม่เสียอะไรเลย สำรองข้อมูลส่วนใหญ่ของคุณในการ์ด SD ของคุณและซิงโครไนซ์โทรศัพท์ของคุณกับบัญชี Gmail ดังนั้นคุณจะไม่สูญเสียรายชื่อติดต่อ หากคุณไม่ต้องการทำเช่นนั้นมีแอปที่ชื่อว่า My Backup Pro ที่สามารถทำงานเดียวกันได้ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่สูญเสียข้อมูลที่สำคัญใด ๆ กับการตั้งโรงงานที่นี่


-3

มีแอพ My Backup Pro ที่คุณสามารถใช้ได้ จากคำอธิบายจะช่วยให้คุณ:

สำรองข้อมูล (พร้อมตัวเลือกกำหนดเวลา) ไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยออนไลน์ของเราหรือการ์ด SD, แอปพลิเคชั่น, ภาพถ่าย, เพลง, วิดีโอ, รายชื่อติดต่อของคุณ, บันทึกการโทร, บุ๊คมาร์คของเบราว์เซอร์, SMS (ข้อความ), MMS (ไฟล์แนบข้อความ), ปฏิทิน, การตั้งค่าระบบ หน้าจอหลัก (รวมถึงตำแหน่งทางลัด), การเตือน, พจนานุกรม, รายการเพลง, APN และอื่น ๆ ...

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.