คำถามติดแท็ก data-recovery

คำถามที่ถามวิธีการกู้คืนข้อมูลที่สูญหายหรือไม่สามารถเข้าถึงได้

3
ฉันจะกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบใน Android ได้อย่างไร?
ฉันเพิ่งลบไฟล์ใน Nexus S ที่ฉันต้องการจริงๆ (จริง ๆ แล้วมันเป็นส่วนหนึ่งของแอปที่ใช้ฐานข้อมูล sqlite ที่ทำตารางดร็อปเมื่ออัปเกรดเป็นเวอร์ชันใหม่) คงเป็นไปได้ไหมว่าฉันต้องรูทโทรศัพท์ก่อน (ซึ่งฉันได้ยินได้ง่ายในโทรศัพท์ Nexus) แต่ฉันติดใจ -22 ที่นี่หรือไม่? การรูตโทรศัพท์หมายถึงการเช็ด / เขียนทับพาร์ติชั่นที่ข้อมูลอยู่หรือไม่ ถ้าไม่คุณแนะนำให้ใช้เครื่องมือการกู้คืนข้อมูล? สมมุติว่าไฟล์นั้นถูกยกเลิกการเชื่อมโยงและไม่ถูกเขียนทับอย่างแข็งขัน (ต่อเมื่อปกติ "การลบ" ไฟล์) ดังนั้นในทางเทคนิคแล้วข้อมูลจะต้องอยู่ที่นั่น ...

8
ฉันจะสำรองข้อมูล (SMS / ผู้ติดต่อ) จากอุปกรณ์ที่มีหน้าจอแตกได้อย่างไร
ฉันเพิ่งแตกหน้าจอของ Galaxy S ของฉัน (ไม่ได้ลบ) ฉันจะรับ SMS และผู้ติดต่อกลับได้อย่างไร PS: ฉันลอง Kies แต่ไม่พบโทรศัพท์ของฉันด้วยเหตุผลบางอย่าง (Kies ทำงานได้ดีกับ Galaxy อื่นที่ฉันมี แต่ไม่ใช่อันนี้)

2
ข้อมูลสำหรับ“ ที่เก็บข้อมูลผู้ติดต่อ” ตั้งอยู่ที่ไหน
การตั้งค่า -> แอปพลิเคชัน -> ทั้งหมดบอกฉันว่า "ที่เก็บข้อมูลผู้ติดต่อ" ใช้ 2.5MB ซึ่งต้องเป็นข้อมูลที่ติดต่อของฉัน เนื่องจากฉันต้องเปลี่ยนกลับเป็น 4.03 หลังจากอัปเดตที่ผิดพลาดเป็น 4.1 ผู้ติดต่อของฉันจึงไม่สามารถเข้าถึงได้แม้ว่าข้อมูลนั้นจะอยู่ที่นั่นก็ตาม คุณช่วยบอกฉันได้ไหมว่าจะหาข้อมูลที่เกี่ยวข้อง (ฐาน) สำหรับที่เก็บข้อมูลผู้ติดต่อได้อย่างไร โทรศัพท์ของฉันรูท และไม่ข้อมูลการติดต่อของฉันไม่ได้อยู่ใน GMail และฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม ...

1
กู้คืนเนื้อหาที่ถูกลบจากพาร์ทิชัน userdata หรือไม่
ต่อมา Amanda ก็มีช่วงเวลาบลอนด์และลบเธรดทั้งหมดของเธอในแอพ SMS โดยไม่ได้ตั้งใจ ใช่ "ลบกระทู้ทั้งหมด" อาจไม่ง่ายนักที่จะเรียกใช้ โทรศัพท์ของ ZTE Blade ที่มีข้อมูลผู้ใช้ทั้งหมดเก็บไว้ในระบบไฟล์ YAFFS2 อย่างไม่สะดวก ฉันมีการสำรองข้อมูลเก่า แต่ SMS ที่ฉันต้องการกู้คืนนับตั้งแต่นั้นมา อาจมีบางอย่างในซิมการ์ดดังนั้นฉันจึงสั่งให้อ่านซิม ฉันสงสัยว่ายี่สิบหรือมากกว่านั้นถือเป็นสแปมผู้ให้บริการเครือข่ายส่วนใหญ่แล้ว ดังนั้นฉันสาปแช่งแผนการสำรองข้อมูลที่ไม่มีประสิทธิภาพของฉันและสาบานว่าจะสำรอง SMS ไปที่ GMail ในอนาคต ในขณะเดียวกันฉันตั้งใจจะกู้ mmssms.db หรือสิ่งที่เหลืออยู่ ก่อนอื่นฉันเชื่อมต่อ adb และตรวจสอบการเชื่อมต่อจากนั้นพยายามคัดลอกบล็อกไปยังรูปภาพบนการ์ด SD: dd if=/dev/block/mtdblock6 of=/sdcard/data.img ไม่มีโชคเช่นนี้ ฉันคิดว่าการบังคับลงจากหลังเป็นสิ่งที่ไม่ดี ดังนั้นฉันอัปโหลดสำเนา busybox ที่เชื่อมโยงแบบคงที่ไปยังการ์ด SD และใช้ตัวเลือก conv = noerror สิ่งที่ฉันลงเอยด้วยคือไฟล์ที่มีขนาดเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งการ์ด SD เต็ม …

2
Data Recovery - วิธีกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบ / ฟอร์แมตด้วยการ์ด HD Micro SD
พื้นหลัง: ฉันใส่การ์ด SD ของเพื่อนเพื่อจัดรูปแบบเพราะมีปัญหา จากนั้นฉันก็นำของฉันกลับมาและฉันคิดว่าโทรศัพท์ของฉันฟอร์แมตการ์ด SD ของฉัน ฉันมีรูปภาพมากมายที่หายไปแล้ว! ฉันใส่การ์ดลงในคอมพิวเตอร์และมีไฟล์แคชเพียง 2mb ที่นั่นและไม่มีไดเรกทอรีดั้งเดิมเลย ฉันได้ลองแอปพลิเคชั่นกู้คืนฟรีแวร์ต่อไปนี้แล้ว: ยกเลิกการลบ 360 Recuva พวกเขาไม่สามารถเรียกคืนไฟล์ใด ๆ ยกเลิกการลบใช้เวลา 1 นาทีในการสแกนไฟล์และมีไฟล์ 0 ไฟล์ Recuva ใช้เวลา 10 นาทีในการ "การสแกนลึก" ซึ่งดูเหมือนจะไม่ละเอียดพอสำหรับการ์ด SD 8GB นี้ ฉันต้องการบางสิ่งที่หนักกว่านี้มาก ฉันไม่สนใจที่จะจ่ายเงินให้แอปพลิเคชันเพื่อรับข้อมูลกลับมาถ้าจำเป็น ... คำถาม: ฉันสามารถใช้แอปพลิเคชันใดในการกู้คืนไฟล์ภาพที่ถูกลบจาก 8GB HD Micro SD Card ของฉัน ทำไม Anroid จึงฟอร์แมตการ์ด SD ของฉัน ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่ามันเป็นปัญหาโทรศัพท์ปัญหาข้อมูลหรือปัญหาการ์ด SD?

1
โฟลเดอร์. android_secure คืออะไร
บนโทรศัพท์ Android 4.4 ที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันแอปและข้อมูลส่วนใหญ่ของฉันอยู่ในการ์ด MicroSDHC และฉันพยายามค้นหาสิ่งที่ต้องเก็บรักษาและพอร์ตไปยังโทรศัพท์ใหม่ ขณะที่ฉันพยายามย้ายจากโทรศัพท์เก่าไปยังโทรศัพท์ใหม่และไม่ได้คาดการณ์การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในพฤติกรรมฉันค่อนข้างสับสนเกี่ยวกับวิธีการดำเนินการและไม่ได้เตรียมตัวไว้อย่างสมบูรณ์ เมื่ออ่านการ์ด MicroSDHC ด้านนอกของโทรศัพท์ผ่านเครื่องอ่านการ์ดเฉพาะจะมีโฟลเดอร์ชื่อ. android_secure พร้อมไฟล์ 18 ไฟล์ทั้งหมดที่มีนามสกุล. asec ไฟล์เหล่านั้นคืออะไร? และสามารถใช้เพื่อช่วยย้ายไปยังโทรศัพท์ Android 7.0 ใหม่ได้หรือไม่? โปรดทราบว่าเมื่อติดตั้งโทรศัพท์โฟลเดอร์ทั้งหมดในการ์ด MicroSDHC จะปรากฏขึ้นยกเว้นโฟลเดอร์นั้นดังนั้นคุณต้องอ่านการ์ดจากภายนอกเพื่อดู นี่เป็นแนวคิดเกี่ยวกับโฟลเดอร์ที่คุณสามารถเข้าใจได้ว่ามันมีไว้สำหรับแอปพลิเคชั่นเท่านั้นหากคุณรู้คำตอบแล้ว

4
ฉันจะรีเซ็ตโทรศัพท์โดยไม่สูญเสียทุกสิ่งได้อย่างไร
ฉันมี Samsung Galaxy S I9000 มันยังคงล้าหลัง การแช่แข็งและการเปิดและปิดด้วยตัวเอง ฉันต้องการที่จะตั้งค่าใหม่ถ้าฉันจะสูญเสียรูปถ่ายที่ติดต่อ ฯลฯ ฯลฯ ทั้งหมดหรือไม่ ฉันไม่สามารถหาวิธีถ่ายโอนทุกอย่างไปยังการ์ด SD ของฉัน

3
โทรศัพท์ Android ของฉันถูกขโมย ฉันควรกังวลกับข้อมูล Google ทั้งหมดในโทรศัพท์อย่างไร
ตกลงดังนั้น Samsung galaxy 5 ของฉันจึงถูกขโมย ฉันมี gmail ปฏิทิน twitter (tweetdeck), facebook, ... ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของฉันอยู่ในนั้น ฉันไม่ได้ติดตั้งแอพใด ๆ ที่สามารถลบข้อมูลนี้จาก SMS (พยายามติดตั้ง PlanB ผ่านตลาด แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะใช้งานได้) ฉันเปลี่ยนรหัสผ่าน google ของฉันแล้วและฉันจะเปลี่ยนเฟสบุ๊คและทวิตเตอร์ด้วย เพียงพอหรือไม่ ข้อมูลนี้ (อีเมลทวีตเก่า ... ) ถูกบันทึกไว้ในหน่วยความจำของโทรศัพท์เท่าใด ฉันสามารถป้องกันการเข้าถึงเพียงแค่นี้โดยเปลี่ยนรหัสผ่านของฉันได้ไหม ฉันบล็อกซิมการ์ดของฉันกับผู้ให้บริการของฉันดังนั้นฉันเดาว่าปัจจุบันโทรศัพท์ไม่มีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตหรือสายโทรศัพท์ ที่บราซิลเราสามารถบล็อกโทรศัพท์มือถือที่ถูกขโมยด้วยหมายเลข IMEI ได้ แต่ฉันไม่รู้ว่ามันแปลว่าอะไร อิฐนี้จะโทรศัพท์หรือเพียงแค่ป้องกันไม่ให้ลงทะเบียนในเครือข่ายหรือไม่

1
โทรศัพท์ Android ของฉันถูกรีเซ็ตอย่างสมบูรณ์วิธีใดดีที่สุดในการกู้คืนข้อมูลที่ถูกลบ
คนที่ร้านขายโทรศัพท์รีเซ็ตเนื้อหาทั้งหมดของโทรศัพท์โมโตโรล่าโมโตจี Android ของฉันและฉันไม่อนุญาตให้ทำเช่นนั้น ฉันมีรูปภาพและวิดีโอที่สำคัญมากมาย แต่สิ่งสำคัญยิ่งกว่านั้นคือการบันทึกเสียงที่ฉันสร้างขึ้น มีวิธีการกู้คืนข้อมูลนี้หรือไม่? ฉันรู้ว่ามันถูกรีเซ็ต แต่ฉันเครียดมากและขอขอบคุณตัวชี้วิธีการกู้คืนข้อมูลบางส่วนหรือทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องประกอบในกระบวนการ ฉันไม่ได้ใช้โทรศัพท์และปิดมันทั้งหมด ฉันรู้ว่ายิ่งคุณใช้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งเขียนทับข้อมูลได้มากเท่านั้น ฉันไม่เคยมีการสำรองข้อมูลเป็นใบ้ฉันรู้ ขอบคุณมาก ๆ ! ** แก้ไข: ฉันกู้คืนรูปภาพและวิดีโอส่วนใหญ่ของฉันผ่าน Google+ ตอนนี้ส่วนใหญ่จะซิงค์แล้ว! แต่ฉันจะกู้คืนการบันทึกเสียงได้อย่างไร นั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับฉัน ฉันใช้แอพนี้ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.andrwq.recorder&hl=en น่าเสียดายที่รุ่นโทรศัพท์ของฉันไม่รองรับการ์ด SD จึงไม่มีสิ่งใดอยู่เลย

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.