มีวิธีในการจัดระเบียบ MP3 ที่มีหมายเลขจาก Google Play หรือไม่?


12

เพลงที่ซื้อจาก Google Play จะถูกเก็บไว้ในโทรศัพท์ของฉันเป็นไฟล์ MP3 ที่ไม่ได้ใส่หมายเลข มีวิธีรับข้อมูลที่ Play มีเกี่ยวกับไฟล์ MP3 เหล่านี้จากนั้นเปลี่ยนชื่อและตั้งค่าแท็ก ID3 เพื่อให้แอปพลิเคชันอื่นสามารถใช้ไฟล์เหล่านี้ได้อย่างง่ายดายหรือไม่


4
สำหรับสิ่งที่คุ้มค่าถ้าคุณดาวน์โหลดเพลงผ่านเว็บเบราว์เซอร์หรือแอปพลิเคชัน Music Manager ไปยังพีซีพวกเขาจะได้รับการตั้งชื่อและติดแท็กอย่างเหมาะสม ฉันได้รับความประทับใจว่าฟีเจอร์ "ออฟไลน์" ของ Play Music นั้นมีไว้สำหรับการแคชล่วงหน้ามากกว่าการดาวน์โหลดจริงดังนั้นพวกเขาจึงไม่สนใจที่จะทำในลักษณะที่ทำให้ไฟล์มีประโยชน์โดยทั่วไป
eldarerathis

เป็นเรื่องดีที่รู้และมันจะเป็นการแก้ปัญหาที่เพียงพอ แต่ฉันยังคงต้องการแอพที่จะจัดระเบียบพวกเขาโดยตรงทางโทรศัพท์
Myrddin Emrys

คำตอบ:


4

แอปอย่างเป็นทางการของ Google Play Music จะดาวน์โหลดเพลงเป็นไฟล์ MP3 ที่ไม่ได้ติดแท็กหมายเลขตามที่คุณพูดและใช้วิธีการจับคู่ภายในเพื่อรับรู้ว่าไฟล์ MP3 เป็นไฟล์อะไร

อย่างไรก็ตามแอปOffline Music Importerควรทำในสิ่งที่คุณต้องการ มันฟรีสำหรับ 50เพลงแรก หลังจาก 50 ค่าใช้จ่าย$ 2.49 ที่จะปลดล็อค

คำอธิบายจากหน้าแอพ:

ทำไมคุณต้องมีแอพนี้:

เมื่อคุณทำให้สื่อ Google Play Music ของคุณพร้อมใช้งานแบบออฟไลน์คุณกำลังจัดเก็บไฟล์เพลงที่เก็บไว้ในโฟลเดอร์พิเศษในอุปกรณ์ของคุณ บริการผู้ให้บริการสื่อภายใน Android ไม่สามารถดูเพลงได้ แม้ว่าจะทำได้ แต่ชื่อไฟล์นั้นไม่มีความหมายและไม่มีแท็ก ID3 บริการจะไม่ทราบว่าชื่อเพลงคืออะไรมันเป็นอัลบั้มอะไรหมายเลขแทร็กมันคืออะไรแม้แต่ศิลปิน ไฟล์เป็นเพียงเพลงดิบ ด้วยเหตุผลเหล่านี้คุณไม่สามารถเล่นไฟล์เหล่านั้นได้อย่างถูกต้องในเครื่องเล่นเพลงอื่น ๆ ยกเว้นเครื่องเล่นเพลง Google Play

แอพนี้รวบรวมไฟล์เพลงที่ไม่มีความหมายใช้แท็ก ID3 และงานศิลปะที่เหมาะสมย้ายไฟล์ไปยังโฟลเดอร์ / Music ของคุณใน sdcard และอัปเดตผู้ให้บริการสื่อ เพลงนำเข้าทั้งหมดของคุณจะสามารถใช้งานได้กับเครื่องเล่นเพลงที่ติดตั้งในอุปกรณ์


ฉันต้องการเพิ่มว่าแอพนี้ฟรีสำหรับ 50 เพลงแรกจากนั้นมีค่าใช้จ่าย $ 2.49 ในการปลดล็อค
Myrddin Emrys

อัปเดตเพื่อแสดงข้อมูลนี้
Dylan Yaga

แอพนี้ไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป
Ilari Kajaste
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.