คุณจะลบ Facebook Birthday ออกจาก“ My Calendars” ได้อย่างไร?


11

ปฏิทินของฉันเต็มไปด้วยวันเกิดเพื่อน Facebook! และยิ่งกว่านั้นพวกเขาอยู่ในรายการ "ปฏิทินของฉัน" ไม่ใช่ปฏิทิน Facebook ดังนั้นฉันไม่สามารถซ่อนพวกเขาได้โดยยกเลิกการเลือก Facebook ในปฏิทินการตั้งค่า> ปฏิทิน แม้ว่าเธอจะอยู่ในรายการภายใต้ปฏิทินของฉัน แต่ก็ยังมีโลโก้ Facebook ในรายการและโลโก้การซิงค์ ฉันลองโดยปิดตัวเลือกการซิงค์ แต่ก็ยังอยู่ที่นั่น ฉันจะลบออกจากปฏิทินของฉันและเพิ่มลงในปฏิทิน "facebook" ได้อย่างไร


ฉันมีปัญหาเดียวกันกับเหตุการณ์ Facebook ที่ฉันยอมรับโดยไม่ได้ตั้งใจไม่สามารถลบมันออกจากปฏิทินได้ แม้ว่าฉันจะลบมันใน Facebook
Alastair

วันเกิดแย่กว่านั้นเพราะมันทำให้ปฏิทินของคุณเต็มจริงๆฮ่า ๆ
Louis Rhys

พวกเขามาที่นี่เพื่อเริ่มต้นได้อย่างไร ผ่านแอพ Facebook อย่างเป็นทางการหรืออย่างอื่น
ไบรอันเดนนี่

ฉันคิดว่ามันต้องมาจากการซิงค์บัญชีในตัว ฉันสามารถลบบัญชี facebook ของฉันและตรวจสอบว่าพวกเขายังคงอยู่ แต่ฉันลังเลที่จะทำเช่นนี้เพราะ 1) มันจะยุ่งกับรายชื่อของฉันและ 2) ฉันไม่แน่ใจว่าวันเกิดจะถูกลบจริงๆเมื่อฉันทำ ที่.
Louis Rhys

ฉันมีวันเกิด FB ทั้งหมดในปฏิทิน Google ของฉันสองครั้ง ฉันมี Sprint Samsung Epic ความคิดใด ๆ ฉันไม่ต้องการวันเกิด FB ใน Google ปฏิทินของฉันเลย

คำตอบ:


4

นี่เป็นรายงานในฟอรัมกลางของ Android ที่นี่พร้อมลิงก์ไปยัง LifeHacker ดูเหมือนว่าจะช่วยให้คุณสามารถซิงค์ปฏิทิน Facbook ของคุณโดยไม่มีวันเกิดเพราะคุณกำลังส่งออกกิจกรรมโดยตรงจาก Facebook ขั้นแรกคุณอาจต้องการยกเลิกการซิงค์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ หวังว่ามันจะช่วย

การโพสต์ข้อความจาก Android Central:

เพียงไปที่ปฏิทิน Google ของคุณที่เชื่อมโยงกับบัญชี Google บนโทรศัพท์ของคุณแล้วทำตามบทความนี้

เพิ่มกิจกรรม Facebook ของคุณใน Google Calendar

  1. ใน Facebook ไปที่หน้ากิจกรรมของคุณ
  2. ที่ด้านบนของหน้านั้นคลิกกิจกรรมการส่งออก
  3. คุณจะได้หน้าต่างป๊อปอัปพร้อม URL คัดลอก
  4. ใน Google Cal ที่ด้านล่างซ้ายคุณจะเห็น 'ปฏิทินอื่น' และลิงค์ไปยัง ADD ด้านล่าง คลิกเพิ่ม
  5. หนึ่งในตัวเลือกใหม่ที่คุณจะได้รับคือ ADD BY URL ให้เลือก
  6. วาง URL จาก Facebook ตามที่ขอ

และนั่นมัน! เมื่อปฏิทินในโทรศัพท์ของคุณซิงค์กับ Google ปฏิทินกิจกรรม Facebook ทั้งหมดของคุณจะปรากฏขึ้นและไม่มีวันเกิด


ปัญหาคือวันเกิดแสดงเป็นรายการจาก "ปฏิทินของฉัน" ไม่ใช่เหตุการณ์ Facebook (พวกเขายังมีโลโก้ Facebook ในรายการและโลโก้การซิงค์แม้ว่า) ฉันยกเลิกการเลือก Facebook จากการตั้งค่าการซิงค์ปฏิทิน แต่วันเกิดยังคงปรากฏอยู่ในปฏิทิน
Louis Rhys

อาจเป็นเพราะวันเกิดกำลังซิงค์ผ่าน Contact Sync แล้วซิงค์จากรายชื่อผู้ติดต่อของคุณไปยังปฏิทินของคุณ
Matt

@matt: วิธีการยกเลิกนั้นได้อย่างไร
Louis Rhys

3
ฉันได้รับรางวัลเพราะมันใกล้จะหมดอายุแล้วและฉันไม่ต้องการที่จะสูญเสียตัวแทน 50 คนไปในอากาศ: D แต่ปัญหายังไม่ได้รับการแก้ไข :(
Louis Rhys

@Louis ฉันต้องการได้รับรางวัลมากมายดังนั้นฉันจึงเพิ่ม Facebook ในบัญชีที่ซิงค์จากนั้นเพิ่ม FB ลงในปฏิทิน วันเกิดจะปรากฏเฉพาะเมื่อฉันเพิ่มปฏิทิน FB เช่นเดียวกับ @Matt แนะนำว่าอาจเป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่ FB ที่เป็นสาเหตุ ลองเล่นกับบัญชีที่มีการซิงค์ ไปที่การตั้งค่า> บัญชีและการซิงค์ (หรืออะไรทำนองนั้น)
แกรี่

1

ไปที่บัญชีและซิงค์ในการตั้งค่าและลบ Facebook HTC Sense จากนั้นปฏิทินของคุณจะกลับมาเป็นปกติ สิ่งที่โง่ทำให้ปฏิทินของฉันเต็มไปด้วยวันเกิดจาก Facebook ของฉันซึ่งฉันไม่สนใจเลย ....


1

มีลูกศรชี้ลงที่ด้านบนขวาของปฏิทิน กดปุ่มนี้และรายการปฏิทินทั้งหมดของคุณจะลดลง ยกเลิกการเลือกกิจกรรมที่คุณไม่ต้องการซิงค์กับปฏิทินในโทรศัพท์ของคุณ


0

ฉันหยุดการซิงค์แอพ Sense Facebook เพื่อแก้ไขปัญหานี้ อย่างไรก็ตามผู้ติดต่อทั้งหมดที่ฉันเชื่อมต่อกับ Facebook นั้นจะหายไปเช่นกันซึ่งเป็นข้อเสีย

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.