คำถามติดแท็ก calendar

แท็กทั่วไปสำหรับคำถามเกี่ยวกับแอปปฏิทิน Android ในตัวรวมถึงแอปปฏิทินโดยทั่วไป หากสามารถใช้งานได้โปรดใช้แท็กที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นเช่น "google-calendar" หรือ "jorte" ดูวิกิแท็กแบบเต็มสำหรับรายละเอียดและคำแนะนำ

6
มีวิธีการปิดการใช้งานแอพปฏิทินเริ่มต้นใน Samsung Galaxy S4 หรือไม่?
ฉันต้องการใช้แอป Google ปฏิทินมาตรฐาน (ตามที่มีอยู่ใน Play Store) เช่นกันเพื่อติดตามกิจกรรม อย่างไรก็ตาม Samsung มีปฏิทินที่แก้ไขแล้วในรุ่น S4 ในการวนซ้ำก่อนหน้าของ Galaxy มันเป็นไปได้ที่จะปิดการใช้งานแอพ Calendar ของ Samsung เพื่อที่ว่าฉันจะไม่ได้รับการแจ้งเตือนเหตุการณ์ซ้ำซ้อน ใน S4 ดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะปิดการใช้งานแอพหรือแจ้งเตือน (ปุ่ม "ปิดการใช้งาน" และช่องทำเครื่องหมาย "แสดงการแจ้งเตือน" จะเป็นสีเทาในหน้าจอข้อมูลแอป) มีเคล็ดลับอื่น ๆ ที่ฉันสามารถใช้เพื่อปิดการใช้งานแอพ Samsung Calendar ได้หรือไม่?

4
มีวิธีในการรับการแจ้งเตือนของ Google ปฏิทินให้ทำหน้าที่เหมือนการเตือนหรือไม่
ฉันคิดถึงการเตือนในปฏิทินหลายอย่างเพราะมันบอบบางเกินไป ฉันอาจวางโทรศัพท์ลงและเดินออกจากห้องเป็นเวลา 5 นาทีหายไปจากการเตือนความจำจากนั้นกลับมาอีกครั้งและไม่ได้สัมผัสโทรศัพท์อีกครั้งเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง ขาดการนัดหมายที่สำคัญอย่างสมบูรณ์ หากการแจ้งเตือนทำงานเหมือนการเตือนภัยพวกเขาจะส่งเสียงเตือนอย่างต่อเนื่อง (จนถึงจุดหนึ่งเช่นการเตือน: ~ 10 นาที) และรับช่วงต่อทั้งหน้าจอจนกระทั่งปิดเสียง นั่นจะเป็นที่ต้องการของฉัน มีแอพที่สามารถทำสิ่งนี้ได้หรือไม่?

5
การแจ้งเตือนแบบถาวรสำหรับกิจกรรมในปฏิทิน
แอป Google ปฏิทินอัปเดตเป็นรูปลักษณ์การออกแบบวัสดุใหม่ ฉันสังเกตเห็นว่าการแจ้งเตือนเปลี่ยนไปในแบบที่ฉันไม่ชอบ เมื่อมีเหตุการณ์ในปฏิทินเกิดขึ้นจะปรากฏเป็นการแจ้งเตือนในแถบการแจ้งเตือนที่ด้านบนของหน้าจอ ในอดีตมันอยู่ที่นั่นประมาณ 48 หรือ 72 ชั่วโมง (ไม่แน่ใจ แต่มันก็ดีกว่า 24 ชั่วโมง) ตราบใดที่ฉันไม่ได้ยุ่งกับมัน แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะติดอยู่เพียงระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น (ตราบเท่าที่เหตุการณ์ยังดำเนินอยู่ฉันคิดว่า) กล่าวอีกนัยหนึ่งดูเหมือนว่าเมื่อเหตุการณ์จบลงการแจ้งเตือนจะหายไป นี่ไม่ใช่ข่าวดีสำหรับฉันฉันใช้กิจกรรมในปฏิทินเป็นตัวเตือนให้ทำสิ่งต่างๆให้เสร็จ (เช่น: "นำถังขยะออก" ในคืนวันพุธ ... ฉันมักจะเห็นสิ่งนี้ในตอนเย็นและสามารถนำมันออกไปจนกว่าจะถึงตอนเย็นถ้าจำเป็นกรณีที่เลวร้ายที่สุด: เมื่อฉันเข้านอนฉันจะเห็น การแจ้งเตือนยังคงติดอยู่รอบ ๆ และจากนั้นไปทิ้งถังขยะออก) ฉันกำลังมองหาวิธีรับฟังก์ชั่นก่อนหน้า มีเคล็ดลับสำหรับสิ่งนี้หรือไม่? ฉันยังเปิดให้ลองใช้แอปปฏิทินหรืองานที่ทำฟรี ข้อเสนอแนะโปรด? ใช้ Android 4.4.4 บน Nexus 4

5
ปัญหาการซิงค์ปฏิทินของ Google
ฉันมีปัญหาในการซิงค์กับปฏิทิน Google แม้ว่าการซิงค์ในกรณีส่วนใหญ่จะใช้งานได้สำหรับบางเหตุการณ์ แต่ก็ไม่ได้ซิงค์ ฉันสร้างกิจกรรมใน Google ปฏิทิน แต่ไม่ปรากฏในโทรศัพท์ ที่จริงแล้วฉันสร้างพวกเขาบน iCal ซึ่งซิงค์กับ Google Calendar ด้วย แต่นั่นไม่สำคัญ ฉันตรวจสอบแล้วและกิจกรรมทั้งหมดออนไลน์บนเซิร์ฟเวอร์ของ Google คุณมีความคิดว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่และฉันจะบังคับให้ซิงค์ได้อย่างไร (HTC Desire)

4
วิธีการซิงค์ปฏิทินกับ android โดยไม่ต้อง google?
มีวิธีซิงค์แอปพลิเคชั่นปฏิทิน Ubuntu เช่น Thunderbird Lightning หรือ Evolution กับอุปกรณ์ Android โดยไม่ใช้ google-calendar หรือไม่? ในขณะนี้ฉันกำลังซิงค์ปฏิทินธันเดอร์เบิร์ด - สายฟ้าบนคอมพิวเตอร์ที่แตกต่างกันผ่าน Dropbox สิ่งที่เชื่อถือได้มากกว่า google-calendar ข้อดีอีกอย่างที่สำคัญกว่า google-calendar คือฉันสามารถเข้าถึงการนัดหมายของฉันแบบออฟไลน์ได้เช่นกันเนื่องจากไฟล์ปฏิทินถูกซิงค์กับฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องโดย Dropbox ฉันต้องการเข้าถึงปฏิทินเหล่านั้นผ่านอุปกรณ์ Android ของฉันเช่นกัน Dropbox-app สำหรับ Android ยังไม่รองรับการซิงค์อัตโนมัติดังนั้นดูเหมือนว่าฉันจะต้องใช้บริการอื่น นอกจากนี้ฉันคิดว่าฉันจำเป็นต้องรู้แอพ Android ที่สามารถเข้าถึงไฟล์ปฏิทินที่จัดเก็บในรูปแบบ ics ขอบคุณล่วงหน้า YSN
13 sync  dropbox  calendar 

6
ปฏิทินพร้อมการแจ้งเตือนที่ทรงพลัง
ฉันเพิ่งซื้อ Samsung Galaxy 2 มาจาก Nokia 3600 โทรศัพท์มือถือรุ่นเก่าของฉันมีแอพปฏิทินที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่เมื่อมันควรจะแจ้งเตือนฉันมันก็ยังคงส่งเสียงและสั่นสะเทือนจนกว่าฉันจะปิดมัน ฉันสามารถใช้การแจ้งเตือนอย่างเงียบ ๆ เป็นสัญญาณเตือนเวลาเช้าถ้าฉันรู้ตัวอย่างเช่นฉันจะต้องตื่นนอนเวลา 6:00 นในวันที่ 12/25 ถัดไป ในปฏิทินใหม่เพียงแค่ส่งเสียงบี๊บหนึ่งครั้งและฉันพลาดการนัดหมายแบบนี้ไปแล้วหลายครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นฉันเริ่มใช้สัญญาณเตือน แต่ไม่มีการสั่นสะเทือนและมีการตั้งเวลา จำกัด ฉันกำลังมองหาแอพที่เหมาะสมกับความต้องการของฉันอาจจะซิงค์กับ Google Calendar ไม่ใช่เสียงระฆังและเสียงนกหวีดมากเกินไป แต่ไม่จำเป็น คำแนะนำใด ๆ? ขอบคุณ แก้ไข: โปรดทราบว่าใครเป็นคนค่อย ๆ ตอบวิธีตั้งค่าการแจ้งเตือนปฏิทิน กรุณาแจ้งให้เราทราบวิธีการตั้งค่าวิธีการที่ฉันต้องการคือการทำให้มันเป็นแหวนจนถึงไล่ออก (หรือหลังจากที่พูดเกิน 1 นาทีในกรณีที่ฉันไกลจากโทรศัพท์) มิฉะนั้นการเปลี่ยนจากblipเป็นdin donจะไม่ช่วยได้มากนักเพราะฉันทดสอบแล้วว่ามันขาดการนัดหมาย :)

3
มีแอพนาฬิกาปลุกที่คำนึงถึงวันหยุดส่วนตัวหรือวันหยุดราชการหรือไม่?
ล็อคแล้ว คำถามและคำตอบของคำถามนี้ถูกล็อคเนื่องจากคำถามอยู่นอกหัวข้อ แต่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ขณะนี้ไม่ยอมรับคำตอบหรือการโต้ตอบใหม่ บนโทรศัพท์ Android ปัจจุบันและก่อนหน้าของฉัน (HTC Magic ที่มีหุ้น Android 1.6 และ Samsung Galaxy S ที่มี 2.1 และ TouchWiz) มีแอพนาฬิกาปลุกที่ค่อนข้างดีที่ช่วยให้คุณตั้งค่าการเตือนภัยที่หลากหลายด้วยเวลาและวันที่หลากหลาย สิ่งนี้ให้ความสามารถในการตั้งปลุกที่แตกต่างกันสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์และวันธรรมดา โชคไม่ดีที่ฉันมักจะมีประสบการณ์ในการรอวันหยุดพักผ่อนที่ดี แต่การตื่นขึ้นมาเร็วเกินไปเพราะฉันลืมปิดการเตือนภัย สิ่งที่ฉันต้องการคือแอพที่ปรับนาฬิกาปลุกในตัวเพื่อตั้งค่าการเตือนวันหยุดสุดสัปดาห์โดยอัตโนมัติเมื่อวันหยุดส่วนตัวหรือสาธารณะตรงกับวันธรรมดาหรือวันที่หนึ่งแทนที่นาฬิกาปลุกในตัวและให้สิ่งอำนวยความสะดวกนี้ ฉันเดาว่ามันสามารถดึงข้อมูลในวันหยุดราชการสำหรับประเทศของฉันจากฟีดสาธารณะ (ค่อนข้างแน่ใจว่า Google ปฏิทินเผยแพร่หนึ่งสำหรับประเทศส่วนใหญ่) ในขณะที่สำหรับวันหยุดของฉันมันสามารถรับการนัดหมายตลอดทั้งวันด้วยข้อความบางข้อความจาก Google ปฏิทิน
12 calendar  alarm  clock 

2
กิจกรรม Calander ขยับวัน
ในเดือนกันยายนฉันเพิ่มกิจกรรมในปฏิทิน 26 รายการซึ่งจัดขึ้นทุกวันเสาร์เพื่อกำหนดเป้าหมายส่วนบุคคล รายการปฏิทินแต่ละรายการเป็นเหตุการณ์แยกกันฉันไม่ได้ใช้คุณสมบัติกิจกรรมที่เกิดซ้ำ ฉันสังเกตเห็นว่าเป้าหมายบางอย่างเปลี่ยนไปในอีกไม่กี่วันข้างหน้า กิจกรรมจาก 29 พฤศจิกายนถึง 13 ธันวาคมได้เลื่อนไปข้างหน้าสองวัน: แทนที่จะเป็นวันเสาร์พวกเขาจะปรากฏในวันจันทร์สองวันต่อมา กิจกรรมตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคมถึง 10 มกราคมได้เลื่อนไปข้างหน้าห้าวันแทนที่จะเป็นวันเสาร์พวกเขาจะปรากฏในวันพฤหัสบดีในอีกห้าวันต่อมา กิจกรรมตั้งแต่วันที่ 24 มกราคมถึง 7 มีนาคมได้เลื่อนไปข้างหน้าแปดวัน: แทนที่จะเป็นวันเสาร์พวกเขาจะปรากฏในวันอาทิตย์แปดวันต่อมา กิจกรรมตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคมถึง 4 เมษายนได้เลื่อนไปข้างหน้าสิบเอ็ดวัน: แทนที่จะเป็นวันเสาร์พวกเขาจะปรากฏในวันพุธที่สิบเอ็ดวันต่อมา และอื่น ๆ ช่องว่างที่ใหญ่ขึ้นในอนาคต เหตุการณ์อื่น ๆ ที่ฉันเพิ่มไปแล้วเท่านั้นคือเหตุการณ์ที่เกิดซ้ำทุกวันอังคารซึ่งไม่ได้รับผลกระทบ (เช่นไม่ได้เปลี่ยน) ฉันไม่ข้ามเขตเวลากับอุปกรณ์นี้และการเลื่อนวันไม่สัมพันธ์กับการเลื่อนเวลากลางวันแสงใด ๆ นี่คือโทรศัพท์ที่ทำงานที่มีหน้าจอล็อค: ลูก ๆ ของฉันหรือใครก็ตามสามารถเข้าถึงอุปกรณ์หรือบัญชี Google ที่เชื่อมโยงอยู่ ฉันมีแอพพลิเคชั่นติดตั้งบนอุปกรณ์น้อยมากเช่น Anki และ Firefox ฉันไม่มีแอพโซเชียลมีเดียเช่น Facebook บนอุปกรณ์ …

3
Android จะเปลี่ยนกิจกรรม Google ปฏิทินเมื่อฉันไปที่เขตเวลาที่ต่างกันหรือไม่
ฉันกำลังป้อนเหตุการณ์จำนวนมากลงใน Google ปฏิทินของฉันบนเว็บอินเตอร์เฟสและสงสัยว่าฉันควรทำทั้งหมดในเวลาท้องถิ่นหรือเลือกเขตเวลาที่เหมาะสม หากฉันเลือกเขตเวลาอย่างชัดเจน (เช่น 1:00 PM PST) และแสดงเป็น 16:00 EST มันจะ "แก้ไข" เมื่อฉันออกไปแคลิฟอร์เนียหรือไม่ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเขตเวลาเริ่มและสิ้นสุดที่แตกต่างกันคืออะไร

4
คุณจะลบ Facebook Birthday ออกจาก“ My Calendars” ได้อย่างไร?
ปฏิทินของฉันเต็มไปด้วยวันเกิดเพื่อน Facebook! และยิ่งกว่านั้นพวกเขาอยู่ในรายการ "ปฏิทินของฉัน" ไม่ใช่ปฏิทิน Facebook ดังนั้นฉันไม่สามารถซ่อนพวกเขาได้โดยยกเลิกการเลือก Facebook ในปฏิทินการตั้งค่า> ปฏิทิน แม้ว่าเธอจะอยู่ในรายการภายใต้ปฏิทินของฉัน แต่ก็ยังมีโลโก้ Facebook ในรายการและโลโก้การซิงค์ ฉันลองโดยปิดตัวเลือกการซิงค์ แต่ก็ยังอยู่ที่นั่น ฉันจะลบออกจากปฏิทินของฉันและเพิ่มลงในปฏิทิน "facebook" ได้อย่างไร

2
คุณจะซิงค์ปฏิทินกับลิงค์ iCal ได้อย่างไร?
โรงเรียนที่ฉันจะมีปฏิทินที่คุณสามารถซิงค์กับอุปกรณ์และโปรแกรมอื่น ๆ ผ่านฟีด iCal มีเพียงลิงค์ไม่มีข้อมูลบัญชีหรืออะไร เป็นไปได้ไหมที่จะซิงค์กิจกรรมกับ S Planner ด้วยลิงก์นี้? ถ้าไม่มีมีทางออกฟรีอีกหรือไม่
11 sync  calendar 

2
มีวิดเจ็ตที่แสดงสถานะว่าง / ไม่ว่างของปฏิทิน Google ปฏิทินของฉันหรือไม่
ในบัญชี Google ปฏิทินของฉันมีหลายปฏิทินที่แบ่งปันโดยเพื่อน / ครอบครัว / เพื่อนร่วมงาน มีวิดเจ็ตที่ฉันสามารถวางไว้ในหน้าแรกของโทรศัพท์ซึ่งจะแสดงหรือไม่ว่าบุคคลที่ระบุ (หรือปฏิทิน) เป็น "อยู่ในการนัดหมาย" หรือไม่? ฉันใช้ Samsung Galaxy S แต่ใช้งานบิลด์ 2.2 (Team Whisky)
10 calendar  widgets 

1
หมายเลขโทรศัพท์ที่คลิกได้ด้วยการหยุดชั่วคราวและสร้างสะพาน / ส่วนขยายในเหตุการณ์ปฏิทิน
วิธีที่เหมาะสม (ถ้ามี) คือการจัดรูปแบบหมายเลขโทรศัพท์เมื่อป้อนเป็น "ตำแหน่ง" ของกิจกรรมในปฏิทินภายใต้ ICS (4.0.4, Samsung Galaxy S3, AT&T) เพื่อให้สามารถคลิกและป้อนอัตโนมัติเข้าไปในตัวหมุน ... รวมถึงการหยุดชั่วคราวและตัวเลขที่ตามมาเพื่อหมุนส่วนขยายบริดจ์การประชุมรหัส PIN ฯลฯ ? ฉันพยายามสร้างกิจกรรมด้วยตำแหน่งในรูปแบบ: 1-999-999-9999 ,,, 123456789 # แต่เมื่อตัวเตือนเหตุการณ์เกิดขึ้นจริงและฉันคลิกมันสิ่งเดียวที่จบลงในตัวหมุนคือ 123456789 ICS และ / หรือ Samsung ใช้อักขระอื่นสำหรับ 'หยุดชั่วคราว' ฉันต้องหลบหนีด้วยอักขระพิเศษ (อัญประกาศ? วงเล็บหรือไม่ ฯลฯ ) หรือซัมซุงและ / หรือทีมปฏิทิน / ผู้โทรออก ICS เพิ่งกรูเข้าหรือไม่ number + pause + moredigits เป็นสิ่งที่ประมาณครึ่งหนึ่งของการใช้งานตัวหมุนปฏิทินที่ฉันเคยเห็นไม่สามารถทำให้ถูกต้องได้ด้วยเหตุผลบางอย่างที่บ้าคลั่ง)

10
ฉันจะแก้ไขปัญหาโซนเวลานี้กับกิจกรรมในปฏิทินที่เริ่มต้นหลังจากติดตั้ง Android 2.3 ได้อย่างไร
ฉันใช้ Nexus One กับ T-Mobile ในสหรัฐอเมริกา สองสามเดือนที่ผ่านมาระบบปฏิบัติการของฉันได้รับการอัพเดตเป็น Android 2.3 ตั้งแต่นั้นมาฉันมีปัญหาแปลก ๆ กับกิจกรรมในปฏิทินของฉัน ฉันสามารถดูกิจกรรมในปฏิทินได้ดีและปฏิทินซิงค์กับบัญชี Google ของฉันแบบสองทิศทางโดยไม่มีปัญหา เมื่อฉันสร้างกิจกรรมในปฏิทินตัวเลือก "เขตเวลา" จะใช้ค่าเริ่มต้นเป็นเขตเวลาปัจจุบันของฉัน "GMT -4, เวลามาตรฐานตะวันออก" เหมือนกับที่ทำใน Android 2.2 อย่างไรก็ตามเมื่อฉันแตะตัวเลือกเขตเวลาเพื่อเลือกเขตเวลามีรายการเขตเวลาสองรายการที่ตรงกับของฉัน หนึ่งคือ "GMT -4, เวลามาตรฐานตะวันออก" อีกอันคือ "GMT -4, เวลาตะวันออก" ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อฉันแก้ไขเหตุการณ์ บ่อยครั้งเมื่อฉันแก้ไขรายการปฏิทินเหตุการณ์จะกระโดดไปข้างหน้า 4 ชั่วโมงเว้นแต่ฉันจะแก้ไขด้วยตนเองกลับลงมา ตัวอย่างเช่นถ้าฉันสร้างกิจกรรมในปฏิทินและตั้งเวลาเริ่มต้นเป็น 13:00 น. เมื่อฉันแก้ไขกิจกรรมที่ฉันสร้างหน้าจอแก้ไขจะแสดงเวลาเริ่มต้นของ 5:00 น. มันยังคงแสดงเขตเวลาที่ถูกต้อง แต่จะเพิ่มความแตกต่าง GMT 4 ชั่วโมงในเวลาเริ่มต้นของเหตุการณ์ ถ้าฉันบันทึกเหตุการณ์โดยไม่ต้องปรับกลับลงในครั้งถัดไปที่ฉันแก้ไขมันจะพูดว่า 21:00 …
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.