ปุ่มบังคับระดับเสียงเพื่อเปลี่ยน Media Volume


12

ฉันต้องการให้โทรศัพท์ของฉันอยู่ในโหมด "สั่น" ประมาณ 99% ของเวลา ฉันพบว่าทุกครั้งที่ฉันกดปุ่มปรับระดับเสียงที่ด้านข้างของ Evo ของฉันมันเป็นเรื่องบังเอิญ (และฉันไม่ต้องการให้โทรศัพท์เข้าโหมดเงียบหรือโหมดสั่น) หรือฉันพยายามควบคุมระดับเสียงสื่อ .

มีวิธีบังคับให้โทรศัพท์แปลความหมายกดปุ่มระดับเสียงทุกครั้งเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงระดับเสียงสื่อหรือไม่และไม่เปลี่ยนระดับเสียงเรียกเข้า


1
ฉันสงสัยว่านี่เป็นสิ่งที่รูทเท่านั้น </ เก็งกำไร>
แกรี่

1
@ แกรี่ถ้ามันเป็นเรื่องจริงฉันอยากจะรู้ว่า :)
Bryan Denny

@ ไบรอันฉันเพิ่งจะยิงจากสะโพก มันฟังดูเหมือนสิ่งที่ไม่สามารถใช้งานได้ แต่อาจเป็นไปได้มากขึ้นในโทรศัพท์ที่รูทเครื่อง
แกรี่

พฤติกรรมนี้ของ Android ทำให้ฉันเสียใจจริงๆ ทำไมเราถึงต้องควบคุมปริมาณ 3, 4 ชนิดด้วยปุ่ม? บน Windows หรือ Mac ปุ่มปรับระดับเสียงจะควบคุม "ระดับเสียงหลัก" ตามที่ควรจะเป็น ฉันใช้แท็บเล็ตและเหมือน OP เวลา 99.999% ฉันต้องควบคุมระดับเสียงมัลติมีเดีย แต่ถ้าไม่มี a / v กำลังเล่นอยู่การกดปุ่มปรับระดับเสียงจะควบคุมระดับการแจ้งเตือนแช่งด้วยเสียงบี๊บที่น่ารำคาญ
ผักแช่ง

คำตอบ:


4

ไม่มีการตั้งค่าสำหรับเรื่องนี้เพราะฉันแน่ใจว่าคุณรู้ วิธีเดียวที่จะเห็นว่าการทำงานนี้คือถ้าคุณอาจเขียนแอพเพื่อบันทึกการเปลี่ยนแปลงปุ่มระดับเสียงทั้งหมดแล้วดำเนินการกับการเปลี่ยนแปลงจากภายในแอป

คุณอาจใช้registerMediaButtonEventReceiverเพื่อลงทะเบียนแอพของคุณเป็น BroadcastReceiver สำหรับการโทรทุกปุ่ม ฉันบอกว่าอาจเป็นเพราะฉันไม่แน่ใจ 100% ว่า BroadcastReceiver นี้จะจัดการกับเจตนาเหล่านี้หรือไม่เพราะฉันดูที่เอกสารล้วนๆและยังไม่ได้ลองเอง


2
4 ปีที่ผ่านมา มีแอพสำหรับสิ่งนั้นหรือไม่?
ผักแช่ง
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.