คำถามติดแท็ก htc-evo

1
EVO 3D ของฉันหลงตัวเองและจะไม่หยุดถ่ายรูปตัวเอง
การ์ด SD ของฉันเต็มไปด้วยแคปหน้าจอ ฉันหมายความว่าไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่เก็บภาษีของฉัน แต่ถึงกระนั้นด้วยกิจกรรมทั้งหมดในกระเป๋าของฉันโทรศัพท์ของฉันมักจะเสียเวลาในการถ่ายภาพตัวเองเหมือนสาวเว็บแคม ฉันใช้งาน EVO 3D จาก HTC; ไม่มีรากไม่มีแอปหน้าจอหรืออะไรเลย ฉันตื่นเต้นที่อาจมีการ จำกัด หน้าจอแบบดั้งเดิม อย่างไรก็ตามเมื่อฉัน googled เพื่อหาวิธีที่จะมีคำแนะนำที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา (มันเป็นพื้นเมือง) หรือมีคำแนะนำเพียงแค่เขย่าอึออกจากมัน (ซึ่งฉันได้ลองและไม่ได้ฝาหน้าจอ) . ฉันยอมรับว่ามันเป็นไปได้โดยสิ้นเชิงมีบางคำสั่งผสมที่ฉันยังไม่พบ; แต่ถ้ามีอยู่ฉันจำเป็นต้องปิดการใช้งาน / ทำการแมปใหม่ คำถามของฉันคือสองเท่า ดังนั้นสมมติว่าปัญหาอยู่ระหว่างแป้นพิมพ์และเก้าอี้และสมมติว่าพฤติกรรมที่นำไปสู่การแคปหน้าจอจะไม่เปลี่ยนแปลง (เช่นฉันวางโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋าเสื้อ) ฉันจะทำให้โทรศัพท์หยุดการ จำกัด หน้าจอในเวลาสุ่มได้อย่างไร ดังที่ได้กล่าวไว้ในความคิดเห็นด้านล่างการกดปุ่ม [LOCK + Home] จะใช้ตัวพิมพ์หน้าจอด้วย HTC EVO 3D ของฉัน ปุ่มเหล่านี้หรือพฤติกรรมนี้สามารถทำการแมปใหม่ได้หรือไม่

11
ทันใดนั้นโหมดรถยนต์ปรากฏ - ทำไม และฉันจะกำจัดมันได้อย่างไร
ประมาณ 2 1/2 ชั่วโมงที่แล้วฉันเสียบ HTC Evo 4G ของฉันกับที่ชาร์จในบ้านเพื่อชาร์จขึ้นเล็กน้อยก่อนออกจากบ้าน มันหยั่งรากรัน CyanogenMod-7.1.0-Supersonic (อย่างน้อยหนึ่งเดือนถ้าไม่มากกว่านั้นฉันจำไม่ได้เมื่อสามีทำสิ่งนี้) ภายในเวลาประมาณ 3 นาทีโทรศัพท์ของฉันมีส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่แปลกประหลาดจริง ๆ ที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน มันเป็นโหมดรถยนต์ ฉันไม่สามารถออกจากมันไม่สามารถทำให้โทรศัพท์ของฉันตอบฉันได้เลย ฉันดึงแบตเตอรี่ออกแล้วรีบูตทันทีคิดว่าอาจเป็นมัลแวร์ มันกลับเข้าสู่โหมดรถอีกครั้งคราวนี้ฉันสามารถคลิกปุ่มออก การค้นคว้าฉันเห็นว่านี่คือ UI สำหรับการเชื่อมต่อรถ มีเพียงฉันเท่านั้นที่ไม่มีที่จอดในรถและเสียบเข้ากับที่ชาร์จติดผนังบ้านของฉัน ฉันออกจากบ้านเพื่อไปทำธุระและไม่ว่าฉันจะทำอะไร - ทางโทรศัพท์ด้วยการโทรศัพท์พิมพ์อีเมล (ที่สำนักงานแพทย์ไม่ขับรถ;) และมันทำให้ฉันเข้าสู่โหมดรถยนต์ ในการโทรด้วยเสียงมันทำให้ฉันอยู่ที่ลำโพงโดยอัตโนมัติ ฉันไม่ได้ขอโปรแกรมนี้ไม่ดาวน์โหลดอะไรไม่อนุมัติอะไร ... ฉันใช้งาน Lookout และไม่มีมัลแวร์หรือสปายแวร์ปรากฏขึ้น ฉันสับสนมาก ทุกคนมีความคิดเกี่ยวกับโปรแกรมนี้ว่ามันปรากฏขึ้นอย่างฉับพลันในโทรศัพท์ของฉันและวิธีการปิดมันได้หรือไม่ ฉันค้นหาแอพใน Google Play และไอคอนในแถบการแจ้งเตือน (เมื่อฉันออกจากโหมดรถยนต์) ไม่ใช่สิ่งที่มีอยู่ ดูเหมือนแอพ แต่ไม่ได้อยู่ในตัวจัดการแอพของฉันหรือกระบวนการทำงานที่ฉันสามารถบอกได้ แต่มันจะปรากฏขึ้นเป็นระยะ ๆ ในการแจ้งเตือนของฉันแม้จะไม่ได้เสียบหรือย้าย นอกจากนี้ยังเปิดใช้เป็นระยะ ฉันทำอะไรไม่สำเร็จ …

1
ปุ่มบังคับระดับเสียงเพื่อเปลี่ยน Media Volume
ฉันต้องการให้โทรศัพท์ของฉันอยู่ในโหมด "สั่น" ประมาณ 99% ของเวลา ฉันพบว่าทุกครั้งที่ฉันกดปุ่มปรับระดับเสียงที่ด้านข้างของ Evo ของฉันมันเป็นเรื่องบังเอิญ (และฉันไม่ต้องการให้โทรศัพท์เข้าโหมดเงียบหรือโหมดสั่น) หรือฉันพยายามควบคุมระดับเสียงสื่อ . มีวิธีบังคับให้โทรศัพท์แปลความหมายกดปุ่มระดับเสียงทุกครั้งเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงระดับเสียงสื่อหรือไม่และไม่เปลี่ยนระดับเสียงเรียกเข้า

4
เมื่อเสียบหูฟังให้ตั้งเสียงเรียกเข้าเพื่อเล่นผ่านลำโพง
ฉันใช้โทรศัพท์เพื่อเล่นเพลงในที่ทำงาน เมื่อฉันเดินออกจากโต๊ะฉันมักจะเสียบหูฟังเอาไว้ถ้ามีใครโทรหาโทรศัพท์ของฉันเมื่อเสียบหูฟังโทรศัพท์จะดังขึ้น แต่จะผ่านหูฟังเท่านั้น สิ่งที่ฉันต้องการคือสามารถตั้งค่าเสียงที่แตกต่างให้เล่นผ่านเอาต์พุตต่าง ๆ : เครื่องเล่นเสียงของฉันผ่านหูฟังและริงโทนผ่านลำโพงของฉัน ฉันได้ตรวจสอบการตั้งค่าเสียงและไม่พบว่ามีประโยชน์มากนัก มีแอพที่สนับสนุนการทำสิ่งนี้ในปัจจุบันหรือไม่? android api สนับสนุนเป้าหมายเอาต์พุตเสียงหลายรายการหรือไม่? ข้อมูลโทรศัพท์: HTC Evo 4G (รูท) FreshEvo 3.5.1 (ขึ้นอยู่กับ Android 2.2)

2
วิธีการติดตั้งอิมเมจการกู้คืนใหม่จากไฟล์. img
ฉันเพิ่งพบว่าฉันสามารถอัพเกรดเป็น CWM touch recovery version ใหม่สำหรับ EVO 4g ของฉันได้! อย่างไรก็ตามในการทำเช่นนี้ผ่านแอพตัวจัดการ ROM หรือติดตั้งโดยตรงบนโทรศัพท์เลยต้องทำการชำระเงินแม้ว่าพวกเขาจะระบุว่าสามารถพบได้ (เวอร์ชั่นเดียวกัน) ได้ฟรีบนเว็บไซต์ของพวกเขา ดังนั้นโดยธรรมชาติฉันไปและดาวน์โหลดโดยเร็วที่สุด แต่แทนที่จะเป็นไฟล์. zip เนื่องจากเป็นสิ่งที่ฉันมักจะแฟลชมันเป็นไฟล์. img สิ่งนี้เหมาะสมแล้วเนื่องจากฉันคิดว่าฉันจะไม่ติดตั้งการกู้คืนใหม่ผ่านเวอร์ชันการกู้คืนปัจจุบัน แต่ฉันไม่รู้ว่าจะติดตั้งอิมเมจการกู้คืนใหม่นี้ได้อย่างไร ใครรู้ว่าขั้นตอนต่อไปของฉันคืออะไร

5
ฉันจะบอกได้ว่าอัตราการชาร์จแบตเตอรี่ของฉันอยู่ที่เท่าไหร่
ฉันได้รับแจ้งว่าแหล่งชาร์จที่แตกต่างกันเรียกเก็บโทรศัพท์ของฉันในอัตราที่ต่างกันและได้รับแจ้งว่ามีผู้ชาร์จไฟในรถบางคนทำหน้าที่ในอัตรา USB ปกติแทนที่จะเป็นอัตราที่ใกล้กับเต้าเสียบ AC เมื่อฉันเสียบเข้ากับเครื่องชาร์จในรถยนต์มีวิธีใดบ้างที่ฉันจะเห็นว่าอัตราการชาร์จแบตเตอรี่ของฉันอยู่ในระดับใด โทรศัพท์ของฉันคือ HTC Evo
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.