ทำไม Galaxy S3 ของฉันถึงส่งเสียงเมื่อฉันวางมันลง?


29

บางครั้งเมื่อฉันวาง Samsung Galaxy S3 ของฉันลงค่อนข้างแน่นมันทำให้เสียงที่เรียงระหว่างครึ่ง 'BONG' และ 'CLANK' เมื่อมันเกิดขึ้นฉันสามารถหยิบขึ้นมาทันทีและวางมันลงอีกครั้งเพื่อให้มันเกิดขึ้นอีกครั้ง ฉันสามารถทำซ้ำได้ตราบใดที่ฉันชอบ หยิบขึ้นวาง BONG / CLANK ทำซ้ำ

ไม่มีข้อความบนหน้าจอมีเพียงเสียงรบกวน ทำไมถึงทำเช่นนี้? จะหยุดได้ไหม

ขอบคุณ


เสียงคล้ายกับที่แล็ปท็อปแจ้งเตือนฉันเมื่อถูกกระแทกและหัวถูกดึงกลับจากฮาร์ดดิสก์ ... แต่เห็นได้ชัดว่า SGS มีที่เก็บข้อมูลแฟลชดังนั้นจึงไม่สมเหตุสมผล: P
Matthew อ่าน

คล้ายกัน แต่ไม่เหมือนกันเลยทีเดียว ฉันคิดว่าถ้าคุณเขย่าแล็ปท็อปของคุณจากด้านข้างมันจะแจ้งเตือนคุณ แต่โทรศัพท์ของฉันเท่านั้น BONK / CLANGs เมื่อฉันวางมันลงแบนดังนั้นฉันเดาว่ามันไม่ใช่แค่บอกให้ฉันเป็นคนอ่อนโยนมากขึ้น
Jez

คำตอบ:


37

ฉันคิดออกแล้ว เรียงจาก ฉันวางโทรศัพท์ลงบนกระเป๋าเงินของฉันซึ่งมีบัตรเครดิตที่ใช้ชิป NFC ปรากฎว่าโทรศัพท์ทำให้เกิดเสียงดังเมื่อพบชิป NFC ถ้าฉันผลักบัตรเครดิตไปทางด้านหลังของโทรศัพท์สิ่งเดียวกันก็เกิดขึ้น

ฉันยังไม่แน่ใจว่ามันหมายถึงอะไรจริง ๆ แม้ว่า


5
+1 - ฉันทำสิ่งเดียวกันทั้งหมดโดยสิ้นเชิง ฉันตอบสนองต่อชิป RFID / NFC ในบัตรเครดิตของฉัน เสียงรบกวนที่เกิดขึ้นบอกว่า "ฉันรู้ว่าชิป NFC อยู่ใกล้ แต่ฉันไม่สามารถดำเนินการกับข้อมูลได้" ซึ่งเหมาะสมเพราะโทรศัพท์ของคุณไม่สามารถอ่านข้อมูลเข้ารหัสที่เก็บไว้ในการ์ดของคุณได้ ค่อนข้างเย็นถ้าคุณถามฉัน!
นายบัสเตอร์

มีการ์ด NFC และแท็กที่มีข้อมูลที่โทรศัพท์ของคุณสามารถใช้งานได้โดยอัตโนมัติเช่นเปิดหน้าเว็บหรือเชื่อมต่อกับ Bluetooth carkit เป็นต้น ตัวอย่างของแท็กดังกล่าวเป็นของ Sony Xperia SmartTagsและซัมซุงTecTiles
คนที่แต่งตัวประหลาด NFC

4
ขอขอบคุณ! ฉันเกือบจะขว้างโทรศัพท์ของฉันกับกำแพง
Mike

ขอบคุณ! ฉันยังมีนิสัยเช่นนั้นและมีจุดบกพร่องเสียงแบบใช้สายอยู่พักหนึ่ง ในที่สุดก็โล่งใจในวันนี้
Pengfei

สำหรับฉันมันเป็นบัตรสมาร์ทเมโทรรถไฟนิวเดลี
Vinay Wadhwa
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.