คำถามติดแท็ก nfc

1
ทำไม Galaxy S3 ของฉันถึงส่งเสียงเมื่อฉันวางมันลง?
บางครั้งเมื่อฉันวาง Samsung Galaxy S3 ของฉันลงค่อนข้างแน่นมันทำให้เสียงที่เรียงระหว่างครึ่ง 'BONG' และ 'CLANK' เมื่อมันเกิดขึ้นฉันสามารถหยิบขึ้นมาทันทีและวางมันลงอีกครั้งเพื่อให้มันเกิดขึ้นอีกครั้ง ฉันสามารถทำซ้ำได้ตราบใดที่ฉันชอบ หยิบขึ้นวาง BONG / CLANK ทำซ้ำ ไม่มีข้อความบนหน้าจอมีเพียงเสียงรบกวน ทำไมถึงทำเช่นนี้? จะหยุดได้ไหม ขอบคุณ

1
ความแตกต่างระหว่าง Android Beam กับ S Beam คืออะไร
Android Beam บน Galaxy Nexus และ S Beam บน Galaxy S3 แตกต่างกันอย่างไร คุณสมบัติทั้งสองนี้ใช้ร่วมกันได้หรือไม่ ฉันสามารถถ่ายโอนข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ทั้งสองได้หรือไม่

2
เหตุใด NFC ในแบตเตอรี่ Galaxy Nexus
เหตุใด NFC ใน Galaxy Nexus จึงฝังอยู่ในแบตเตอรี่ มันจะไม่สมเหตุสมผลกว่าหรือที่จะแยกสองอย่างออกจากกัน? มีข้อได้เปรียบด้านฮาร์ดแวร์ใด ๆ ในการเป็นแบบนี้หรือไม่? ข้อเสียฉันเห็นหลาย ๆ อย่างเช่นเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่โดยไม่ใช้ NFC ...

4
ฉันสามารถ "โคลน" บัตรเครดิตของฉันโดยใช้ชิป NFC ของ Nexus S และ Galaxy Nexus ได้หรือไม่ ถ้าไม่ทำไมล่ะ
แอพ android สามารถอ่านข้อมูล NFC ของบัตรเครดิตของฉันจัดเก็บแล้วส่งข้อมูลนี้ไปยังจุดชำระเงินแบบไม่สัมผัส (PayPass) ได้หรือไม่ ดังนั้นฉันจะใช้ Nexus เพื่อชำระค่ากาแฟของฉันอย่างสะดวก ถ้าใช่มีแอพสำหรับสิ่งนี้หรือไม่? ถ้าไม่ทำไมล่ะ
15 nfc 

3
NFC บน Google Nexus S และ Android 2.3 ทำงานอย่างไร
ฉันอยากรู้เกี่ยวกับการสื่อสารในพื้นที่ใกล้เคียง NFCที่ Google Nexus S มี จากสิ่งที่ฉันเข้าใจเทคโนโลยีนี้สามารถใช้อ่านแท็ก RFID ได้หรือฉันผิด ฉันสามารถอ่านอะไรได้บ้างด้วย Google Nexus S ที่เปิดใช้งาน NFC ฉันสามารถอ่านแท็ก RFID ทั้งหมดได้หรือไม่ ฉันสามารถอ่านอย่างอื่นนอกเหนือจากแท็ก RFID ได้หรือไม่

2
วิธีโคลนแท็ก NFC (เช่น MIFARE Classic) ไปยังอุปกรณ์ Android
ฉันใช้การ์ดเข้าถึง MIFARE Classic NFC มีวิธีการโคลนบัตรของฉันบนอุปกรณ์ Android (เช่นใน Samsung Galaxy Nexus หรือ Asus Nexus 7)? หมายเหตุ: คำถามนี้ไม่ได้เกี่ยวกับการทำซ้ำแท็ก NFC บนแท็ก NFC อื่น แต่ใช้มาร์ทโฟนเป็นแท็ก NFC (ควรเป็นไปได้เนื่องจากสามารถใช้โทรศัพท์เป็นแท็ก NFC สำหรับการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัส)
14 nfc 
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.