ฉันจะหลีกเลี่ยงนโยบายความปลอดภัยที่ระบุสำหรับเซิร์ฟเวอร์อีเมลที่ทำงานของฉันได้อย่างไร


41

เมื่อฉันลงชื่อเข้าใช้อีเมลเพื่อทำงาน (เราใช้ Microsoft Exchange) มีนโยบายความปลอดภัยที่ระบุจำนวนเซิร์ฟเวอร์ (ดูด้านล่าง) ฉันจะหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ได้อย่างไร :

ผู้ดูแลอุปกรณ์

ฉันเพิ่งได้รับ Nexus 7 และลงชื่อเข้าใช้เซิร์ฟเวอร์แลกเปลี่ยนงานของฉัน เมื่อฉันทำเช่นนั้นฉันบอกฉันว่าเซิร์ฟเวอร์ต้องการการตั้งค่าความปลอดภัยบางอย่าง ฉันไม่ชอบสิ่งเหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนึ่ง (ไม่ได้กล่าวถึงในภาพ) ซึ่งปิดการใช้งาน NFC ที่ฉันต้องการใช้สำหรับ Google Wallet


ดังนั้นคำถามของฉันสามารถตอบได้โดย :

  • วิธีที่ไม่ใช่การรูทเพื่อปิดใช้งานการตั้งค่าเหล่านี้
  • แอพอื่นที่จะอนุญาตให้ฉันยังคงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ แต่ไม่บังคับใช้การตั้งค่าความปลอดภัยเหล่านี้
  • อะไรก็ได้ที่ฉันอาจจะหายไป

ฉันจำได้ว่าฉันพบไฟล์ APK ของอีเมลที่แก้ไขแล้วหรืออย่างน้อยคำแนะนำในการสร้างด้วยตัวคุณเอง ฉันแค่ต้องการค้นหามันอีกครั้ง!
usr-local-ΕΨΗΕΛΩΝ

1
มันเป็นการดีที่จะหาวิธีแก้ไขปัญหาเหล่านี้ แต่ก็อาจเป็นการละเมิดนโยบายของ บริษัท ดังนั้นควรใช้ความระมัดระวัง ในกรณีที่เลวร้ายที่สุดมันอาจรับประกันการเลิกจ้างโดยเฉพาะถ้าข้อมูลที่เป็นความลับอยู่ในมือผิด
geffchang

1
ข้อความบอกว่าสามารถควบคุมการตั้งค่าต่าง ๆไม่จำเป็นต้องเป็น ผู้ดูแลระบบส่วนใหญ่หวังว่าจะไม่หิวกระหายที่จะรบกวนการปิดใช้งาน NFC หรือบลูทู ธ ดังนั้นคุณอาจพบว่าพวกเขาจะยังคงทำงานต่อไป

และสำหรับผู้ที่มาที่นี่ผ่านทาง Google และจะไม่หยุดชะงักที่ตัวเลือกการรูทนี่คือ
DomQ

คำตอบ:


9

ก่อนอื่นพูดคุยกับผู้ดูแลระบบ Exchange ของคุณ ดูว่าพวกเขาตั้งใจตั้งค่าความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือให้แน่น ฉันจะคุยกับพวกเขาเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถคลายการตั้งค่าความปลอดภัยได้หรือไม่

หากคุณต้องการแค่อีเมลคุณสามารถลอง K-9 ได้จากแอพสโตร์ ใช้ IMAP เพื่อรับจดหมายจากเซิร์ฟเวอร์ดังนั้นเซิร์ฟเวอร์ Exchange ของคุณจะต้องเปิดใช้งาน


8

ร่วมงานกล่าวว่าเขาพบว่าการทำงานรอบกับ app นี้: Moxier จดหมาย ฉันกำลังใช้การทดลองใช้ตอนนี้และฉันชอบมันมาก ฉันชอบที่มันทำให้ฉันแยกงานออกจากแท็บเล็ตที่เหลือ นอกจากนี้ยังไม่ตกอยู่ภายใต้ข้อกำหนดด้านความปลอดภัย มันต้องการพินสำหรับแอพนั้นและมีวิดเจ็ตที่มีประโยชน์ ดูเหมือนว่าจะดีกว่าแอปอีเมลในตัวทั้งหมด เวอร์ชันเต็มมีราคาแพง แต่เพื่อนร่วมงานของฉันบอกว่าคุ้มค่า


3
ตั้งแต่วันที่ 5/27/2015 ลิงก์ไปยังแอปเสียหาย
Abhishek Anand

7

ผมขอแนะนำให้MailWise มีการแทนที่ Exchange ที่ให้คุณปิดอิทธิพลของเซิร์ฟเวอร์ผ่านอุปกรณ์ของคุณ ใช้งานด้วยความเสี่ยงของคุณเอง (นายจ้างของคุณอาจได้รับรู้ถึงเรื่องนี้) แต่ฉันสามารถบอกได้ว่ามันใช้งานได้ดีมาก

เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนความปลอดภัยบายพาสคุณจะต้องไป MailWise คำถามที่พบบ่อยและทำตามคำแนะนำ โดยทั่วไปคุณเพียงแค่เลือกตัวเลือกแทนที่ในเมนูการตั้งค่าป้อนรหัส (จัดทำในคำถามที่พบบ่อย) และป้อนข้อมูลอีเมล Exchange อีกครั้ง อย่ารบกวนสร้างบัญชีงานใน MailWise จนกว่าคุณจะทำเช่นนี้เพราะจะเป็นการลบบัญชีเก่าและกำหนดให้คุณสร้างบัญชีใหม่

เมื่อเสร็จแล้วคุณสามารถควบคุมได้ทั้งหมดอีกครั้งและผู้ดูแลระบบที่ทำงานของคุณไม่สามารถบังคับใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยบางอย่างในอุปกรณ์ของคุณ


5

นี่มันเป็นแก้ไขEmail.apk (นี่คือสำหรับ Ice Cream Sandwich 4.0.1 เท่านั้น!)

เครื่องมือนี้ข้ามข้อ จำกัด ด้านความปลอดภัย (ลูกค้าอ้างว่าจะบังคับใช้นโยบายการฮาร์ดรีเซ็ต แต่ไม่ได้เกิดขึ้นจริง)

โปรดใช้ด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่ง มีเหตุผลเฉพาะที่ผู้ดูแลระบบกำหนดค่านโยบายดังกล่าวและฉันอยากจะแนะนำให้ทุกคน หากโทรศัพท์ของคุณได้ถูกขโมยไม่มีใครจะสามารถอ่านอีเมลของ บริษัทซึ่งเป็นความลับ อุบัติเหตุทางอุตสาหกรรมจำนวนมากเกิดขึ้นเนื่องจากพนักงานทำอุปกรณ์มือถือสูญหาย (รวมแล็ปท็อป) ด้วยข้อมูลที่ละเอียดอ่อนซึ่งไม่ได้รับการป้องกันเพียงพอ

หากคุณกลัวว่าการกำหนดค่าผิดพลาดในวันหนึ่งจะจัดรูปแบบอุปกรณ์ของคุณการสำรองข้อมูลเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ!


1
โปรดทราบว่า Email.apk นี้ใช้สำหรับระบบปฏิบัติการเวอร์ชันที่ระบุบนอุปกรณ์เฉพาะเท่านั้นและจะไม่สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ทั้งหมด
TREE

5

ฉันรู้ว่ามีแอพอีเมล / ปฏิทิน / รายชื่อติดต่ออื่นสามแอพที่จะนำคุณไปสู่นโยบายความปลอดภัยของ Exchange โดยสมมติว่าคุณไม่สามารถปิดนโยบายได้และคุณไม่มีสิทธิ์เข้าถึง IMAP / SMTP:

  • Microsoft Outlook สำหรับ iOS / Android (ฟรี) - ฉันใช้มันสำหรับบัญชีอีเมลทั้งหมดของฉันตอนนี้และชอบมัน มันมีการสนับสนุนการจัดเก็บเมฆ (Dropbox, Google Drive, ฯลฯ ) มันทำให้กลุ่มผู้ติดต่อในระบบการติดต่ออย่างเป็นทางการ! วิธีนี้คุณยังสามารถให้บุคคลอื่นปรากฏเป็นผู้ติดต่อในแอปอื่น ๆ แม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้ระบบในตัวสำหรับบัญชีผู้ติดต่อ มันไม่ได้ล้ำหน้าไปเท่าฟังก์ชั่นการใช้งาน แต่มันยอดเยี่ยมสำหรับเงิน (ฟรี) และอายุการใช้งานแบตเตอรี่
  • นักมวย (ฟรีสำหรับบัญชีที่ไม่ได้แลกเปลี่ยน 1 บัญชีจ่ายหลายบัญชีและสนับสนุน Exchange) - ฉันมีเพื่อนบางคนที่มีสิ่งนี้และชื่นชอบ พวกเขาต้องการให้ฉันเปลี่ยนเป็น ปฏิทินอยู่ในแอพสหายแยกต่างหากที่น่าดึงดูดอย่างแน่นอน สิ่งนี้ไม่ได้ผ่านนโยบายความปลอดภัย
  • TouchDown (ทดลองใช้จ่าย) - ฉันลองอันนี้จนกว่าการทดลองจะหมด มันมีคุณสมบัติหลากหลายมาก แต่ช้าสำหรับฉันเล็กน้อยและดูเก่า ฉันไม่ได้ซื้อมัน
  • Mail Wise (free) - ฉันไม่ชอบอันนี้เนื่องจากนโยบายความเป็นส่วนตัว มันไม่ได้ข้ามนโยบาย Exchange ในเวลานั้นแต่ดูเหมือนว่าตอนนี้จะมีฟีเจอร์นั้น
  • CloudMagic (ฟรี) - ฉันลองอันนี้มาซักพักแล้ว แต่ฉันลืมสิ่งที่ฉันไม่ชอบ

คุณสามารถตั้งค่ากฎกล่องขาเข้าเพื่อเปลี่ยนเส้นทางหรือส่งต่อข้อความในรูปแบบข้อความ MMS เพื่อรับการแจ้งเตือนจากนั้นดูข้อความเต็มในภายหลังใน OWA จากเบราว์เซอร์มือถือ ฉันไม่ชอบกฎกล่องจดหมาย "ส่งข้อความ" เพราะมันจะตัดข้อความและไม่แสดงข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องนี้ดังนั้นฉันจึงตั้งให้ส่งต่อข้อความไปยังที่อยู่อีเมลของหมายเลขโทรศัพท์ของฉัน ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการของคุณ (เช่น 5551234567@tmomail.net สำหรับ T-Mobile หรือ 5551234567@vtext.com สำหรับ Verizion)


คุณทำมันใน Outlook ได้อย่างไร
arved

Outlook ไม่ต้องการการอนุญาตเหมือนกับแอปเนทีฟอีกต่อไป (เคยใช้) ดังนั้นการใช้แอป Outlook อย่างเป็นทางการก็ใช้งานได้สำหรับฉัน ฉันพาฉันไปที่พอร์ทัลลงชื่อเข้าใช้ขององค์กรของฉัน
ndm13

2

ฉันจะไม่เดิมพันขั้นตอนที่ไม่ใช่รูทเพื่อเลี่ยงผ่านนโยบายความปลอดภัยที่บังคับใช้กับเซิร์ฟเวอร์ Android แม้แต่สำหรับโทรศัพท์ที่รูทแล้วขั้นตอนยังเกี่ยวข้องกับการแพตช์หรือแทนที่ไคลเอนต์อีเมลที่มีอยู่ (Email.apk) โดยตรงซึ่งไม่สามารถทำได้หากไม่มีสิทธิ์รูท

อย่างไรก็ตามต้องใช้ความระมัดระวังอย่างยิ่งในการเลี่ยงผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยที่คุณอาจไม่เพียง แต่เปลี่ยนอุปกรณ์ของคุณให้มีความเสี่ยงมากขึ้นและที่สำคัญที่สุดมีแนวโน้มที่จะทำลายข้อมูลที่เก็บไว้ แต่อาจละเมิดสัญญาการทำงาน / จรรยาบรรณของคุณด้วย


2

คุณอาจต้องการลองใช้ TouchDown ( https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nitrodesk.honey.nitroid&hl=th ) ไม่ใช่แอปฟรี แต่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์กับงานของฉัน อีเมลและปฏิทิน (ActiveSync) โดยไม่บังคับใช้การตั้งค่าความปลอดภัยที่เข้มงวดอย่างยิ่ง


ฉันใช้แอพนี้ แต่ก็ยังต้องมีนโยบายความปลอดภัย ฉันขอถามวิธีการตั้งค่าของคุณเพื่อที่ TouchDown ไม่ได้ตั้งนโยบายความปลอดภัยได้หรือไม่?
แอรอน

3
สิ่งที่ผมหมายถึงคือว่ามันไม่ได้บังคับใช้ตั้งค่าความปลอดภัยบนอุปกรณ์ ข้อกำหนดรหัสผ่าน ฯลฯ ยังคงใช้กับแอป TouchDown
friederbluemle

1
(ให้อภัยความคิดเห็นปลายมาก ... ) ดาว์นเป็นที่ดี IMO เพราะมันบังคับใช้นโยบายการรักษาความปลอดภัยในตัวเอง การลบจากระยะไกลจะทำการล้างข้อมูลทั้งหมดที่มีดาว์น แต่ให้โทรศัพท์ของคุณไม่เสียหาย ซึ่งจริงๆแล้วมันควรจะเป็นอย่างไร IMO
mbrig

1

ฉันโชคดีกับอีเมลที่ปรับปรุงแล้ว มันทำสิ่งที่คุณต้องการอย่างแน่นอน - ช่วยให้คุณแทนที่การตั้งค่าความปลอดภัยที่บังคับใช้โดยผู้ดูแลระบบของคุณ มันทำงานร่วมกับ exchange 2003 ได้ แต่ฉันไม่ได้ทดสอบกับ exchange 2010 หรือ 2013 ฉันได้รับแอปพลิเคชันฟรีจากร้านค้า Amazon เมื่อไม่นานมานี้และมันทำงานได้ดีบนโทรศัพท์ GS3 ของฉัน


1
ฉันไม่เห็นตัวเลือกนี้ในจดหมายฉบับปรับปรุง คุณสามารถทำให้ปลื้ม
Michael W

1

อีกตัวเลือกหนึ่งคือการใช้แอพแลกเปลี่ยน สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถใช้ไคลเอนต์เมลดั้งเดิมของ Android ได้รวมถึง gmail โดยไม่ผ่านนโยบายการแลกเปลี่ยน


1
มันจะเป็นประโยชน์ในการเชื่อมโยงไปยังแอปพลิเคชัน
mattm

น่าเสียดายที่มันต้องมีการเชื่อมต่อภายในที่ไม่มีหลักประกัน หมายความว่าหากแอพอื่นที่คุณใช้งานและคว้าพอร์ตที่คุณกำหนดค่าไว้ก่อนจะสามารถเก็บเกี่ยวรหัสผ่าน Exchange ของคุณได้
binki

0

ฉันไม่สามารถแนะนำ Nine Mail ได้มากพอ มันจะไม่อนุญาตให้คุณข้ามนโยบายความปลอดภัยการแลกเปลี่ยนของคุณไปเลย แต่มันจะทำให้อีเมลของคุณไม่ต้องให้ผู้ดูแลระบบแลกเปลี่ยนควบคุมอุปกรณ์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์ เช่น PIN ถูกบังคับใช้ในแอปอีเมลเท่านั้นพวกเขาสามารถล้างแอพอีเมลของคุณไม่ใช่อุปกรณ์ทั้งหมด ฯลฯ ... มันเต็มไปด้วยคุณสมบัติและมี UI ที่ยอดเยี่ยม

ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแอปพลิเคชันเลย แค่ใครบางคนที่ใช้อีเมล Enhanced, Apks ที่ถูกแฮกและทุกอย่างอื่นเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ดูแลระบบแลกเปลี่ยนการทำงานของฉันไม่สามารถควบคุมอุปกรณ์ของฉันได้ทั้งหมด นี่เป็นทางออกที่ดีที่สุดที่ฉันได้พบ

ลิงก์ Google Play

เว็บไซต์เก้า


-2

ฉันพบตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะเป็น gmail ให้เพิ่มบัญชีของคุณเป็นการแลกเปลี่ยน นอกจากอีเมลแล้วคุณยังได้รับการรวมผู้ติดต่อด้วย


1
ตั้งแต่ Nougat 7.0 เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 Gmail ต้องใช้การเข้าถึงระยะไกลเดียวกัน (เช่นการลบข้อมูลจากระยะไกล) เช่นเดียวกับ Microsoft Outlook เมื่อเพิ่มเป็นบัญชี Exchange เพิ่มเป็นบัญชี "อื่น ๆ " แทนเพื่อใช้ IMAP
mattm
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.