คำถามติดแท็ก device-administrator

11
ฉันจะหลีกเลี่ยงนโยบายความปลอดภัยที่ระบุสำหรับเซิร์ฟเวอร์อีเมลที่ทำงานของฉันได้อย่างไร
เมื่อฉันลงชื่อเข้าใช้อีเมลเพื่อทำงาน (เราใช้ Microsoft Exchange) มีนโยบายความปลอดภัยที่ระบุจำนวนเซิร์ฟเวอร์ (ดูด้านล่าง) ฉันจะหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ได้อย่างไร : ฉันเพิ่งได้รับ Nexus 7 และลงชื่อเข้าใช้เซิร์ฟเวอร์แลกเปลี่ยนงานของฉัน เมื่อฉันทำเช่นนั้นฉันบอกฉันว่าเซิร์ฟเวอร์ต้องการการตั้งค่าความปลอดภัยบางอย่าง ฉันไม่ชอบสิ่งเหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนึ่ง (ไม่ได้กล่าวถึงในภาพ) ซึ่งปิดการใช้งาน NFC ที่ฉันต้องการใช้สำหรับ Google Wallet ดังนั้นคำถามของฉันสามารถตอบได้โดย : วิธีที่ไม่ใช่การรูทเพื่อปิดใช้งานการตั้งค่าเหล่านี้ แอพอื่นที่จะอนุญาตให้ฉันยังคงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ แต่ไม่บังคับใช้การตั้งค่าความปลอดภัยเหล่านี้ อะไรก็ได้ที่ฉันอาจจะหายไป

3
ฉันจะแทนที่นโยบายความปลอดภัยของผู้ดูแลระบบอุปกรณ์เพื่อให้ฉันสามารถปิดใช้งานหน้าจอล็อคได้อย่างไร
ใน Android 2.2 Froyo ฉันเพิ่มบัญชีอีเมล Exchange องค์กรลงในโทรศัพท์อย่างไรก็ตามนโยบายความปลอดภัยที่กำหนดโดย "ผู้ดูแลอุปกรณ์" กำหนดให้ฉันป้อน PIN 4 หลักที่หน้าจอล็อคและไม่ได้ใช้งานสูงสุด 10 วินาที ฉันจะแฮ็ค Android ของฉันผ่านการเข้าถึงรูทหรืออื่น ๆ เช่นฉันไม่จำเป็นต้องปฏิบัติตามนโยบายความปลอดภัยนี้ ฉันรำคาญมากที่ต้องป้อน PIN ทุกครั้งที่ฉันต้องการใช้โทรศัพท์เพราะฉันเปิด / ปิดบ่อยตลอดทั้งวัน?

5
เปิดใช้งานผู้ดูแลอุปกรณ์ผ่าน ADB
เป็นไปได้ไหมที่จะเปิดใช้งาน Device Administrator ผ่านคำสั่ง ADB แทนการแตะ "การตั้งค่า -> ความปลอดภัย -> ผู้ดูแลระบบอุปกรณ์ -> เลือกแอพ -> เปิดใช้งาน" บนมือถือ? ถ้าเป็นไปได้อย่างไร

5
ก่ออิฐโทรศัพท์ที่ถูกขโมยจากระยะไกล
หากโทรศัพท์ของฉันสูญหายหรือถูกขโมยฉันสามารถปลดล็อคโทรศัพท์ของฉันจากระยะไกลได้อย่างถาวร วิธีนี้ไม่เพียง แต่รักษาความปลอดภัยข้อมูลของฉันเท่านั้น แต่มูลค่าการขายต่อของโทรศัพท์จะลดลงเหลือศูนย์ คำถามที่จับต้องได้: แอปเช่น Lookout หรือ Prey ถูกปิดใช้งานโดยขโมยโทรศัพท์หรือไม่
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.