ปิดการใช้งานหน้าจออัตโนมัติปิดระหว่างการโทร


15

ฉันใช้ Gingerbread

โทรศัพท์ Android ของฉันมีคุณสมบัติที่ปิดการแสดงผลระหว่างการโทรเมื่อฉันวางโทรศัพท์ไว้ที่หู อย่างไรก็ตามเซ็นเซอร์อาจมีความไวสูงเกินไปในอุปกรณ์ของฉันดังนั้นมักจะปิดในระหว่างการโทรแม้ว่าฉันจะไม่เก็บไว้ใกล้กับใบหน้าของฉัน

นี่เป็นปัญหาถ้าฉันต้องการใช้แป้นพิมพ์ระหว่างการโทรเมื่อหน้าจอดับลง ฉันสามารถปิดใช้งานคุณสมบัตินี้ได้หรือไม่


การปิดหน้าจอได้รับการจัดการโดยเซ็นเซอร์ความใกล้ชิดดังนั้นคุณจะต้องปิดใช้งาน ดูเหมือนจะมีแอปพลิเคชั่นบางตัวที่จะช่วยคุณได้ ตรวจสอบ Screebl Lite - ประหยัดพลังงาน!
blogger

คำตอบ:


4

เสียบชุดหูฟัง มันเป็นคำตอบเดียว!


1
ฉันลองแล้ว แม้จะเสียบชุดหูฟัง / หูฟังหรือตั้งค่าเป็นลำโพงหน้าจอจะว่าง (สีดำ) ภายในไม่กี่วินาทีจากเมื่อมีการโทรออก หากฉันกดปุ่มเปิดปิดหน้าจอจะกลับมาทำงานอีกครั้งเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้นมีเวลาพอที่จะกด 1 หรือ 2 ปุ่ม (บางครั้ง 3) เป็นไปไม่ได้ที่จะตรวจสอบวอยซ์เมล
Kevin Fegan

4

ใน Gingerbread 2.3.6 คุณสามารถปิดได้ในการตั้งค่าการโทร> การตั้งค่าเพิ่มเติมจากนั้นยกเลิกการเลือก "เปิดเซ็นเซอร์ความใกล้ชิด" นี่คือภาพหน้าจอ:

Screehshot


ไม่มีตัวเลือกใน 5.1
rogerdpack

2

ฉันมีข้อ 6.0.1 ฉันติดต่อฝ่ายสนับสนุนด้วยปัญหานี้เนื่องจากฉันไม่มีการตั้งค่าพร็อกซีใด ๆ ไปที่การตั้งค่า -> แอพ -> แอพโทรศัพท์หรือแอพ -> หน่วยความจำ -> ล้างแคชและหน่วยความจำและรีสตาร์ทอุปกรณ์ของคุณ สิ่งนี้ใช้ได้สำหรับฉัน หวังว่านี่จะช่วยโชคดี


1
ฉันคิดว่านั่นคือ "ที่เก็บข้อมูล" ไม่ใช่ "หน่วยความจำ"
Flimm

ไม่ได้ช่วยพวกเราด้วยปัญหาฮาร์ดแวร์: |
rogerdpack

2

ใช้แอพ"Screen On Call"เพื่อเปิดหน้าจอระหว่างการโทร ไม่จำเป็นต้องปิดเซ็นเซอร์ความใกล้ชิด มันจะทำงานต่อไปและหากคุณย้ายโทรศัพท์ไปที่หูหน้าจอจะดับลง แต่ถ้าคุณวางไว้บนโต๊ะหรืออยู่ห่างจากวัตถุกีดขวางหน้าจอจะยังคงอยู่ดังนั้นคุณจะสามารถใช้ปุ่มกดเพื่อต่อยได้อีก ตัวเลขหรือด้วยเหตุผลใดก็ตามที่คุณต้องการให้หน้าจอยังคงอยู่


1

ใน Gingerbread คุณสามารถค้นหาได้ในการตั้งค่าขั้นสูงในการตั้งค่าการโทร: ไปที่การตั้งค่า -> การโทร -> ขั้นสูง ฉันไม่แน่ใจว่าอยู่ที่ไหน แต่เป็นที่ที่คุณมีตัวเลือกในการรับสาย ฯลฯ


1
มันขึ้นอยู่กับ ROM อย่างมากโดยดูที่ GB 2.3.7 ที่ไม่มีอยู่จริง! คุณหมายถึง ROM อะไร
t0mm13b

นั่นคือ 2.3.6! ฉันแน่ใจว่ามันอยู่ที่ไหนสักแห่งที่นั่น หรือกดตัวเลือกในหน้าจอปุ่มกดและตรวจสอบทุกที่ตามต้องการ!
AbdulHannan

2
ตรวจสอบทุกที่ในการตั้งค่า .... hummm ... สามารถทำได้ดีกว่านั้น! ใส่ภาพหน้าจอของมันและควรระบุ GB 2.3.6 ในคำตอบของคุณ ...
t0mm13b

สำหรับผู้ที่พบคำตอบนี้และกำลังหาคำตอบสำหรับรุ่น Android รุ่นใหม่กว่าฉันพบสิ่งนี้บน Samsung Galaxy S 3 ของฉันที่ใช้ Android 4.1.1 นี่คือวิธีที่ฉันปิดคุณลักษณะดังกล่าว ป้อนรหัสผู้โทร (ไอคอน "โทรศัพท์" ราวกับว่าคุณต้องการโทรออก) เปิดเมนูขึ้นมาแล้วคลิก "การตั้งค่าการโทร" ยกเลิกการเลือก "ปิดหน้าจออัตโนมัติระหว่างการโทร"
Mark Hildreth

0

มีแอปฟรีชื่อ Screebl ที่จะเปิดใช้งานโทรศัพท์ของคุณระหว่างการโทร ในความเป็นจริงคุณจะต้องปิด / วางโทรศัพท์ในแบบสแตนด์อโลนหลังจากติดตั้งแอพนี้โดยการแตะที่ปุ่มเปิด / ปิดบน Samsung Galaxy Proclaim 2.3.6 Gingerbread OS

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.