ฉันสามารถปิดเสียงการแจ้งเตือนบางอย่างเฉพาะเวลากลางคืนได้หรือไม่


14

ฉันต้องการที่จะสามารถตั้งค่าช่วงเวลาเงียบ (ในเวลากลางคืนสำหรับการนอนหลับ) ที่การแจ้งเตือนอีเมล - แต่การแจ้งเตือนอีเมลเท่านั้น - จะถูกปิดเสียง

ฉันยังต้องการให้ข้อความและเสียงโทรศัพท์ดังเป็นปกติ

มีวิธีใดที่จะทำสิ่งนี้โดยอัตโนมัติโดยไม่จำเป็นต้องเข้าไปที่แอพอีเมลทุกคืนและปิดการแจ้งเตือนจากนั้นอย่าลืมเปิดใช้งานอีกครั้งในตอนเช้า?


/ me นัด super duper IzzyTaskerMan;)
t0mm13b

ความคิดที่ดี - แต่อันนี้ฉันเดาได้ว่าแอปอีเมลต้องทำเอง เว้นแต่จะมีปลั๊กอิน tasker สิ่งเดียวที่ฉันสามารถทำได้คือการมี Tasker ปิดข้อมูลมือถือในช่วงเวลานั้น: ซึ่งจะตรงกับคำขอเนื่องจากการโทรศัพท์และข้อความจะผ่านแม้จะมีข้อมูลมือถือและ Wifi ปิดอยู่ คุณสนใจวิธีแก้ปัญหาแบบนี้ @eidylon ไหม
Izzy

คำตอบ:


7

หากคุณไม่ได้ขึ้นอยู่กับการเชื่อมต่อข้อมูลอาจมีวิธีแก้ปัญหาบางอย่าง: Google Playstore มีแอพอัตโนมัติมากมายที่คุณสามารถใช้เพื่อตั้งค่ามากกว่านี้ ในกรณีของคุณนี่จะเป็นสถานการณ์จำลองตามเวลา:

ตั้งแต่ 23.00 น. ถึง 7.00 น. ให้ปิดใช้งาน WiFi และข้อมูลมือถือ

ไม่มีการเชื่อมต่อข้อมูล => ไม่มีจดหมายใหม่ => ไม่มีการแจ้งเตือนจดหมายใหม่ ปพลิเคชันที่มีความสามารถของสิ่งที่ต้องการที่มีเช่นTimeriffic (ฟรีและเป็นหนึ่งในสุดยอดแอพพลิเคในส่วนนี้) ดูรายละเอียด (ยังสามารถตามสถานที่และกฎระเบียบอื่น ๆ ) และ - ที่ชื่นชอบ - Tasker แม้ว่าหลังไม่ได้เป็นหนึ่งที่ถูกที่สุดก็คือความยืดหยุ่นมากที่สุดและคุณจะได้รับการพิจารณาคดี 7 วันที่ของพวกเขาในหน้าแรก

ตัวอย่างเช่นสิ่งที่คุณสามารถทำได้ด้วยTaskerคุณอาจต้องการดูว่าWhat is Cell สแตนด์บายและฉันจะป้องกันไม่ให้กินแบตเตอรี่ได้อย่างไร และตัวอย่างที่หน้าแรกที่กล่าวถึง นอกจากนี้การค้นหา Google ในโปรไฟล์ทาสเกอร์จะแสดงรายการสินค้ามากมายให้คุณ

เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณโดยใช้Taskerเพียงแค่สร้างโปรไฟล์ต่อไปนี้:

บริบท:

  • เวลา (กรอก "จาก" และ "ถึง" เพื่อกำหนดกรอบเวลา)

งาน:

  • Net-> ข้อมูลมือถือ: ตั้งปิด
  • Net-> WiFi: ตั้งค่าปิด

นั่นคือทั้งหมดที่ สมมติว่าคุณกำหนดไว้ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น (23.00 น. ถึง 7.00 น.) ทาซเคอร์จะปิด WiFi และข้อมูลมือถือเวลา 23.00 น. และกลับสู่สถานะก่อนหน้าเวลา 7:00 น

อาจพบโซลูชันเพิ่มเติมได้ที่นี่: เป็นไปได้ไหมที่จะปิดเสียงการแจ้งเตือนบางอย่างเท่านั้น


1
นี่เป็นทางออกที่ดีหากยอมรับ "เงียบอีเมล" จะถูกแทนที่ด้วย "เงียบทุกอย่างที่ต้องมีการเชื่อมต่อข้อมูล" เหลือเพียง SMS และโทรศัพท์ ดูเหมือนว่าเป็นการแลกเปลี่ยนที่ตกลง
pzkpfw


0

นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาไฟล์ที่ใช้เป็นเสียงเรียกเข้าของอีเมล (สมมติว่าเป็นไฟล์ที่ไม่ซ้ำกับอีเมล) และเปลี่ยนชื่อเป็น [email_tone_name] .bak เป็นเวลาหลายชั่วโมง จากนั้นเมื่อช่วงเวลาที่ผ่านไปของคุณเปลี่ยนชื่อ [email_tone_name] .bak เป็น [email_tone_name]

คุณอาจต้องมีไฟล์เสียงเงียบและเปลี่ยนชื่อ [silent_file_name] เป็น [email_tone_name] อาจเป็นได้ว่าจะเลือกค่าเริ่มต้นบางอย่างหากไม่พบค่าที่ตั้งไว้ให้ใช้


0

จาก Lollipop on มีความละเอียดมากขึ้นในโหมดห้ามรบกวนดูตัวอย่างเช่นhttps://www.greenbot.com/article/2995581/android/take-control-of-notifications-with-android-marshmallows-do-not-disturb -feature.amp.html


คุณช่วยพูดข้อความที่เกี่ยวข้องกับคำถามได้จากลิงค์นั้นได้ไหม
Firelord
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.