คำถามติดแท็ก notifications

คำถามที่เกี่ยวข้องกับการแจ้งเตือน Android Mobile ซึ่งสามารถเห็นได้ (การแจ้งเตือนในแถบการแจ้งเตือน), เสียง, การสั่นสะเทือนของอุปกรณ์หรือการแจ้งเตือนมือถือผ่าน SMS หากมีให้ใช้โปรดใช้แท็กที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นเช่น 'แถบแจ้งเตือน' หรือ 'นำโดยแจ้งเตือน' ดูวิกิแท็กแบบเต็มสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

11
จะปิดเสียงแจ้งเตือนแบตเตอรี่เต็มได้อย่างไร?
เมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้วโทรศัพท์ Galaxy S ของฉันจะให้เสียงการแจ้งเตือนเดียวกับที่ใช้เมื่อฉันได้รับ SMS มีวิธีการปิดเสียงโดยไม่ปิดเสียงจาก SMS หรือไม่ โดยปกติจะชาร์จโทรศัพท์ในเวลากลางคืนและตื่นขึ้นมาอย่างง่ายดายด้วย "แบตเตอรี่ที่ชาร์จจนเต็มถอดปลั๊กเครื่องชาร์จ" เสียงแจ้งเตือน :(

10
ฉันจะปิดการใช้งานการแจ้งเตือน "เลือกวิธีป้อนข้อมูล" ได้อย่างไร
ฉันไม่ทราบว่านี่เป็นพฤติกรรม ICS มาตรฐานหรือเป็นเพราะ Cyanogenmod จาก ROM ของฉัน แต่ทุกครั้งที่ฉันเปิดแป้นพิมพ์อ่อนโดยคลิกที่กล่องข้อความ / พื้นที่ข้อความแจ้งเตือนจะปรากฏในลิ้นชักแจ้งเตือนที่ระบุว่า "เลือกวิธีการป้อนข้อมูล ." ฉันไม่สนใจที่จะเห็นการแจ้งเตือนนี้เพียงครั้งเดียว แต่ฉันใช้วิธีป้อนข้อมูลที่ฉันต้องการอยู่แล้วและต้องการปิดการแจ้งเตือน เป็นพฤติกรรมมาตรฐานของ Ice Cream Sandwich หรือไม่ มันสามารถปิดการใช้งาน?

6
การปิดเสียงกลุ่ม Whatsapp
ฉันต้องการหยุดรับการแจ้งเตือนข้อความใหม่จากกลุ่ม Whatsapp บางกลุ่ม เป็นไปได้ไหม? ชี้แจง: ฉันไม่ต้องการออกจากกลุ่ม ฉันไม่ต้องการปิดการแจ้งเตือน Whatsapp ทั้งหมด มีกลุ่มอื่นที่ฉันยังต้องการรับการแจ้งเตือน ฉันไม่ต้องการปิดเสียงการแจ้งเตือน สิ่งที่ฉันต้องการคือกำจัดการแจ้งเตือนของกลุ่มทั้งหมด

2
วิธีแทนที่ gmail ด้วย inbox ใหม่โดย gmail
ฉันได้รับคำเชิญเข้าสู่กล่องจดหมายใหม่โดยบริการ Gmail ฉันดาวน์โหลดแอพแล้วแต่ฉันไม่สามารถทำให้เป็นแอพส่งเมลเริ่มต้นบนโทรศัพท์ (เมื่อฉันได้รับอีเมลใหม่ฉันจะได้รับการแจ้งเตือนของระบบจากแอพ gmail และไม่ใช่จากแอปในกล่องจดหมาย) ฉันพยายามที่จะแสดงรายการแอพอินบ็อกซ์เป็นแอพส่งเมลเริ่มต้นโดยใช้ "Default App Manager" จาก play store แต่ฉันเดาว่าจะเกี่ยวข้องกับการจัดการคำสั่ง "mailto" มากขึ้นและไม่ใช่กับการแจ้งเตือนของระบบ ฉันจะรับกล่องจดหมายเข้าเพื่อแสดงการแจ้งเตือนแทนที่จะเป็น Gmail ได้อย่างไร ฉันสุ่มรับการแจ้งเตือนจากกล่องจดหมาย 2-3 ครั้งในขณะที่พยายามทำให้มันใช้งานได้ แต่ฉันไม่รู้ว่าทำไมมันถึงเกิดขึ้น ขอบคุณล่วงหน้า!

5
จะปิดการแจ้งเตือนสำหรับแต่ละแอพได้อย่างไร
ใน iphone ของฉันมีส่วนการตั้งค่า "การแจ้งเตือน" ซึ่งโดยทั่วไปแล้วอนุญาตให้ฉันเลือกแอปที่มีอำนาจในการแจ้งให้ฉันทราบ ฉันสงสัยว่ามีอะไรที่คล้ายกันที่มีอยู่ใน Samsung Galaxy s2 หรือไม่? โดยพื้นฐานแล้วเรามีแอพใหม่ที่เรียกว่า Scramble For Friends และมันก็แจ้งให้เราทราบทุกครั้งที่มีคนหันมาเล่นเพื่อให้ฉันสามารถเล่นได้ เราเล่นคนสุ่มดังนั้นนี่อาจเป็นตอนกลางดึกหรือในการประชุม ฯลฯ มันสั่นสะเทือน แต่ก็ยังน่ารำคาญและเราต้องการปิด นอกจากนี้เรายังไม่ต้องการปิดการแจ้งเตือนอื่น ๆ เช่นอีเมล, Facebook และอื่น ๆ - เราเพียงต้องการปิดการแจ้งเตือนสำหรับ Scramble For Friends ฉันได้ดูรอบ ๆ ในการตั้งค่า แต่ดูเหมือนจะไม่มีหน้าสากลที่เกี่ยวข้องกับการแจ้งเตือน

16
ทำให้ Android เงียบในเวลากลางคืน
ฉันต้องการให้อุปกรณ์ Android ของฉันเงียบในเวลากลางคืนไม่มีการแจ้งเตือนสำหรับอีเมลและข้อความพูดคุยเฉพาะการโทรและแน่นอนสัญญาณเตือนภัยปลุก ฉันจะทำมันได้อย่างไร

1
ฉันจะลบอีเมลใน Gmail จากหน้าจอการแจ้งเตือนได้อย่างไร
อัปเดตแอป Gmail ล่าสุด (26 มีนาคม 2556) เปิดตัวฟีเจอร์สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ Android 4.1 (Jellybean) และสูงกว่าซึ่งผู้ใช้สามารถเก็บถาวร / ตอบกลับอีเมลโดยตรงจากภายในการแจ้งเตือนแบบดึงลง ส่วน "มีอะไรใหม่" ใน Play Store อย่างไรก็ตามจะแสดงความสามารถในการลบอีเมลด้วย Android 4.1 (Jelly Bean) และสูงกว่า: •ตอบกลับจัดเก็บหรือลบจากการแจ้งเตือน - ไม่จำเป็นต้องเปิดแอป ฉันใช้ CyanogenMod 10.1 (Android 4.2.2) บน Samsung S2 i9100 ของฉันและตัวเลือกสำหรับการเก็บถาวรและตอบกลับปรากฏขึ้นเมื่อฉันดึงการแจ้งเตือนอีเมลแต่ละรายการ แต่ไม่มีอะไรสำหรับการลบปรากฏขึ้นแม้ในขณะที่อยู่ในโหมดแนวนอน แนวคิดใดบ้างเกี่ยวกับวิธีนำสิ่งนี้ไปใช้หรือการตั้งค่าที่ฉันพลาดในการเปิดใช้งานฟังก์ชันนี้

13
ฉันจะแจ้งให้ทราบทางคอมพิวเตอร์ของฉันได้อย่างไรหากได้รับ SMS ใหม่
ในขณะที่ฉันทำงานกับคอมพิวเตอร์มือถือของฉันอยู่ข้างๆฉันและทุกครั้งที่ได้รับข้อความ SMS หรือ WhatsApp ใหม่ฉันต้องคว้าโทรศัพท์อ่านข้อความและตอบรับ ดังนั้นมันจะดีจริงๆถ้ามีแอพหรือความเป็นไปได้อีกอย่างในการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือของฉันกับคอมพิวเตอร์ผ่าน Bluetooth, WLAN หรือ USB เพื่อให้ฉันสามารถอ่านและส่งข้อความ SMS จากเดสก์ท็อปคอมพิวเตอร์ของฉัน นี่จะมีข้อดีหลายประการ: คัดลอกเนื้อหาของหน้าได้ง่ายขึ้น หลายครั้งที่ฉันต้องการส่ง SMS ถึงใครบางคนที่มีเนื้อหาในคอมพิวเตอร์ของฉัน ดังนั้นฉันจึงไม่ต้องพิมพ์อีกต่อไป แต่เพียงแค่คัดลอกและวาง กระบวนการทำงานของฉันไม่ถูกรบกวนเท่าที่ควรถ้าฉันต้องหยิบโทรศัพท์ การเขียนด้วยแป้นพิมพ์ง่ายกว่าและเร็วกว่าแผงโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นคำถามของฉันคือ: มีแอพ / โปรแกรมที่สามารถทำเช่นนั้นได้หรือไม่? ถ้าไม่อย่างน้อยก็เป็นไปได้ทางเทคนิคหรือมีข้อ จำกัด ใด ๆ ที่ป้องกันแอพดังกล่าวหรือไม่?

2
Android 4.3: วิธีรับประวัติการแจ้งเตือน
ในวันที่ผ่านมาหลังจากที่ปล่อยของ Android 4.3 Jelly Bean ที่ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับคุณลักษณะใหม่: สิ่งที่ชอบประวัติศาสตร์การแจ้งเตือนซึ่งจะเป็นหน้าจอแสดงไม่ได้เป็นเพียงการแจ้งเตือนในปัจจุบัน แต่ยังคนที่ผ่านมา เป็นจริงหรือเป็นเพียงข่าวลือ หากมีอยู่จริงฉันจะไปที่หน้าจอดังกล่าวได้อย่างไร

1
จะกำจัดการแจ้งเตือนการอัพเดตซอฟต์แวร์ OTA ได้อย่างไร
ฉันอัพเกรด Nexus 4 เป็น Lollipop เมื่อสองสามวันก่อน แต่ฉันไม่ชอบ ฉันจะทิ้งเหตุผลของฉันเพราะมันไม่เกี่ยวข้องที่นี่ ฉันเช็ดโทรศัพท์และติดตั้งสต็อคสะอาดเวอร์ชั่น 4.2.2 แทน ฉันมีความสุขกับสิ่งนี้ หลังจากนั้นไม่นาน Android จะดาวน์โหลดการอัปเกรด 4.3 โดยอัตโนมัติและแจ้งให้ฉันทราบด้วยตัวเลือก "ภายหลัง" และ "ติดตั้ง" ฉันไม่ต้องการทำการอัพเกรดนี้ ฉันจะทำอย่างไร: กำจัดการแจ้งเตือนและ ลบการอัปเดตที่ดาวน์โหลด (เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลอันมีค่า) ฉันได้ลองเลือก "ภายหลัง" แล้ว แต่การแจ้งเตือนเดิมปรากฏขึ้นอีกครั้งในทันที จากผลการค้นหาของ Google ฉันก็ลองไปที่Settings > Apps > All > Google Services Framework"แสดงการแจ้งเตือน" และไม่ได้ตั้งใจ แต่มันก็ยังปรากฏอยู่ บังคับให้หยุดหรือปิดใช้งานดูเหมือนจะไม่ช่วยฉันจึงเปิดใช้งานบริการอีกครั้งรวมถึงการแจ้งเตือน ฉันไม่เห็นแอพอื่นในรายการนี้ที่ฟังดูมีความเกี่ยวข้อง - ฉันไม่เห็นเลยใช่ไหม

5
ปิดเสียงและการสั่นของการแจ้งเตือนขณะที่อนุญาตให้โทรศัพท์โทรเปิดเสียงและ / หรือการสั่นบน Nexus 5
ฉันมี Nexus 5 ที่ใช้ Android 4.3.2 ฉันต้องการปิดการแจ้งเตือนเสียงและการสั่นสะเทือนสำหรับแอพทั้งหมดในขณะที่อนุญาตให้ใช้โทรศัพท์เพื่อเรียกเสียงและ / หรือการสั่นสะเทือน มีวิธีทำเช่นนี้หรือไม่? ฉันได้ลองทำตามคำแนะนำที่ฉันจะปิดเสียงแจ้งเตือนได้อย่างไรและเปิดเสียงโทรศัพท์แต่คำตอบไม่ทำงาน ไม่มีตัวเลื่อนแยกต่างหากสำหรับการแจ้งเตือนและแอป AudioManager ไม่ได้ปิดการสั่นสะเทือน ฉันได้ลองคำตอบอย่างเป็นทางการของ Google แล้วแต่ไม่มีการตั้งค่าสั่น -> ไม่เลยและการตั้งค่าการแจ้งเตือนเงียบไม่หยุดสั่น ฉันได้ลองตั้งค่าแอพแต่ละตัวแล้วเช่นกัน แต่ไม่มีการตั้งค่าสำหรับการสั่นสะเทือนในแอพทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการ ฉันสามารถหยุดแอพเฉพาะไม่ให้ส่งการแจ้งเตือนได้เลย แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการ ฉันต้องการให้การแจ้งเตือนปรากฏขึ้นในเมนูแบบเลื่อนลงฉันไม่ต้องการเสียงหรือการสั่นสะเทือนใด ๆ

1
ปิดใช้งานการแจ้งเตือนสายที่ไม่ได้รับ
มีวิธีปิดใช้งานการแจ้งเตือนสายที่ไม่ได้รับหรือไม่? ฉันไม่พบในการตั้งค่าใด ๆ บนอุปกรณ์ แต่ฉันสงสัยว่าถ้าใครรู้เคล็ดลับในการปิดการใช้งาน อาจเป็นแอพที่มีคนรู้จัก? พื้นหลัง: ฉันใช้ Google Voice ซึ่งบอกฉันเกี่ยวกับสายที่ไม่ได้รับ เมื่อฉันพลาดการรับสายที่โทรศัพท์ได้รับฉันจะได้รับการแจ้งเตือนซ้ำ ๆ ซึ่งติดอยู่รอบ ๆ จนกว่าฉันจะเข้าสู่บันทึกการโทร ฉันไม่ต้องการสูญเสียการแจ้งเตือนของ Google Voice เพราะพวกเขายังบอกฉันว่าฉันไม่ได้รับสายนอกช่วงสัญญาณหรือเมื่อโทรศัพท์ปิดอยู่ แก้ไข: ผมไม่คิดว่าจะมีวิธีการแก้ปัญหาที่แท้จริงในการนี้เพื่อให้ฉันได้ส่งคำขอคุณสมบัติของ Android หากคุณมีความสนใจในคุณลักษณะนี้โปรดไปติดดาวปัญหาหรือโพสต์ความคิดของคุณ

6
ฉันจะปิดการแจ้งเตือนข้อความเสียงได้อย่างไร
ฉันมีสาย T-Mobile แบบเติมเงินที่ฉันใช้เพื่อการพัฒนาเท่านั้น ฉันไม่ได้ใช้มันจริงๆสำหรับการโทร อย่างไรก็ตาม บริษัท 800 หมายเลขบางแห่งได้โทรหาฉันอย่างต่อเนื่อง (ซึ่งฉันได้เพิ่มไปยังผู้ติดต่อ "บล็อก" ซึ่งนำการโทรไปยังวอยซ์เมลทั้งหมดผ่านตัวเลือกเมนูแอพติดต่อ) อย่างไรก็ตามพวกเขาฝากข้อความเสียงซึ่งสร้างการแจ้งเตือนนี้ในโทรศัพท์ของฉัน: คลิกที่ภาพเพื่อดูความแปรปรวนที่มากขึ้น แต่ฉันไม่สามารถปัดการแจ้งเตือนนี้ออกไปได้ เป็นการแจ้งเตือนที่คงที่และต่อเนื่อง มีวิธีที่ฉันสามารถอย่างใดอย่างหนึ่ง: ไม่แสดงการแจ้งเตือนข้อความเสียง (โดยไม่ต้องโทรหา T-Mobile และปิดใช้งานกล่องข้อความเสียงของฉัน) ปัดเพื่อลบการแจ้งเตือนหรือซ่อนการแจ้งเตือน (ผ่านแอพหรือคล้ายกัน) ฉันรูทเครื่อง Nexus 5 ฉันเพิ่งจะใช้ Google วอยซ์เป็นกล่องข้อความเสียง แต่เห็นได้ชัดว่าสายแบบชำระเงินล่วงหน้าของ T-Mobile ไม่สามารถโอนสายได้ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถใช้ตัวเลือกนั้นได้

2
คำเตือน“ พื้นที่ว่างน้อย” พร้อมฟรีมากกว่า 50%
ฉันเพิ่งเริ่มรับการแจ้งเตือนต่อไปนี้: พื้นที่ว่างเหลือน้อย: พื้นที่เก็บข้อมูลในโทรศัพท์เหลือน้อย เมื่อฉันคลิกที่การแจ้งเตือนฉันจะพาฉันไปยังหน้าจอแอปพลิเคชัน "ทั้งหมด" ซึ่งแสดงรายการว่าแต่ละแอปพลิเคชันใช้พื้นที่เท่าใดและที่ด้านล่างจะแสดง: ที่เก็บข้อมูลภายใน: ใช้ 296MB, ฟรี 452MB ทำไมมันถึงบ่นว่าพื้นที่ว่างเหลือน้อยเมื่อใช้พื้นที่เก็บข้อมูลภายในเพียง 1/3 เท่านั้น? แก้ไข : นี่เป็น HTC Incredible ทั้งก่อนและหลังการอัพเกรดจาก Froyo เป็น Gingerbread แก้ไข 2 : ดูเหมือนว่าไม่ใช่ฉัน: http://code.google.com/p/android/issues/detail?id=20201&q=low%20memory&colspec=ID%20Type%20Status%20Owner%20Summary%20Stars http://code.google.com/p/android/issues/detail?id=20014&q=low%20memory&colspec=ID%20Type%20Status%20Owner%20Summary%20Stars http://www.google.com/support/forum/p/Google+Mobile/thread?tid=02216e9b3aed01ad&hl=en เป็นต้น แก้ไข 3: เรียกว่า Verizon เกี่ยวกับปัญหานี้ (คาดว่าจะได้รับมาตรฐาน "ทำการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน") แต่ได้รับการเลื่อนระดับเป็นระดับ 2 แทนระดับ Tier 2 ผู้ค้นหาปัญหาในระบบของพวกเขาและกล่าวว่าเป็นข้อผิดพลาดที่รู้จัก ขอให้ทุกคนที่มีข้อบกพร่องไม่ทำการรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงาน แต่ให้โทรไปที่ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของพวกเขาที่ 866-449-8358 ฉันโทรหาพวกเขาและพวกเขาบอกฉันว่ามีการแก้ไข (ผ่านการอัปเดต OTA) …

5
การแจ้งเตือนแบบถาวรสำหรับกิจกรรมในปฏิทิน
แอป Google ปฏิทินอัปเดตเป็นรูปลักษณ์การออกแบบวัสดุใหม่ ฉันสังเกตเห็นว่าการแจ้งเตือนเปลี่ยนไปในแบบที่ฉันไม่ชอบ เมื่อมีเหตุการณ์ในปฏิทินเกิดขึ้นจะปรากฏเป็นการแจ้งเตือนในแถบการแจ้งเตือนที่ด้านบนของหน้าจอ ในอดีตมันอยู่ที่นั่นประมาณ 48 หรือ 72 ชั่วโมง (ไม่แน่ใจ แต่มันก็ดีกว่า 24 ชั่วโมง) ตราบใดที่ฉันไม่ได้ยุ่งกับมัน แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะติดอยู่เพียงระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น (ตราบเท่าที่เหตุการณ์ยังดำเนินอยู่ฉันคิดว่า) กล่าวอีกนัยหนึ่งดูเหมือนว่าเมื่อเหตุการณ์จบลงการแจ้งเตือนจะหายไป นี่ไม่ใช่ข่าวดีสำหรับฉันฉันใช้กิจกรรมในปฏิทินเป็นตัวเตือนให้ทำสิ่งต่างๆให้เสร็จ (เช่น: "นำถังขยะออก" ในคืนวันพุธ ... ฉันมักจะเห็นสิ่งนี้ในตอนเย็นและสามารถนำมันออกไปจนกว่าจะถึงตอนเย็นถ้าจำเป็นกรณีที่เลวร้ายที่สุด: เมื่อฉันเข้านอนฉันจะเห็น การแจ้งเตือนยังคงติดอยู่รอบ ๆ และจากนั้นไปทิ้งถังขยะออก) ฉันกำลังมองหาวิธีรับฟังก์ชั่นก่อนหน้า มีเคล็ดลับสำหรับสิ่งนี้หรือไม่? ฉันยังเปิดให้ลองใช้แอปปฏิทินหรืองานที่ทำฟรี ข้อเสนอแนะโปรด? ใช้ Android 4.4.4 บน Nexus 4

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.