ฉันจะซิงค์รูปภาพกับไดรฟ์เครือข่ายผ่าน wifi ได้อย่างไร


9

เวิร์กโฟลว์ปัจจุบันของฉันคือ snap รูปบน Droid ของฉันเสียบผ่าน USB และซิงค์รูปถ่าย ฉันต้องการเรียกใช้สคริปต์เพื่อซิงค์โฟลเดอร์ DCIM กับไดรฟ์เครือข่ายที่ใช้ร่วมกันหากใครรู้วิธีที่ฉันสามารถทำได้

ฉันสามารถเชื่อมต่อกับแชร์ด้วยแอพพลิเคชั่นสำรวจไฟล์ แต่การคัดลอกไฟล์นั้นน่าอึดอัดใจกว่าการเสียบ USB เทคโนโลยีอยู่ที่นั่นฉันแค่สงสัยว่ามีวิธีง่ายๆในการสัมผัส


ฉันถามคำถามเกี่ยวกับวิธีที่ง่ายที่สุดในการผลักรูปภาพไปยังไซต์ภาพถ่าย คุณอาจต้องการที่จะใช้ไดรฟ์เครือข่ายของคุณในที่สุด แต่ถ้าไม่ผมขอแนะนำให้PicPush เมื่อคุณตั้งค่าถ่ายภาพและมันจะถูกอัปโหลดโดยอัตโนมัติ มันเป็นศูนย์สัมผัส ;)
แกรี่

คำตอบ:


3

ลองถ่ายโอนภาพ


ดูดี. ความคิดเห็นพูดถึงรุ่นฟรี แต่ฉันไม่เห็นที่ใดก็ได้ ใครรู้ว่ามีรุ่นฟรี / lite ลอง? มิฉะนั้นฉันคิดว่าฉันจะกระโดดและพึ่งพาเงินในตลาด 24 ชั่วโมงคืน
GAThrawn

2

อัปโหลด 2 NASสามารถทำได้และยังมีรุ่น Lite ฉันไม่ได้ใช้สิ่งนี้จริง ๆแต่อยู่ในรายชื่อของฉันที่จะลอง


ฉันสามารถดูการใช้งานสำหรับการอัปโหลดเป็นกลุ่มตามกำหนดเวลาค้นหาที่น่าสนใจ
Kara Marfia

มีการเล่นกับอัพโหลด 2 NAS แต่ดูเหมือนว่าจะสามารถอัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์ FTP ไม่ใช่โฟลเดอร์ที่แชร์
GAThrawn

1

ฉันจะไปหา rsync เสมอ

หากโทรศัพท์ของคุณไม่รูทคุณสามารถใช้ rsync4android (ซึ่งฟรี) https://market.android.com/details?id=eu.kowalczuk.rsync4android

หากโทรศัพท์ของคุณถูกรูทคุณสามารถปิดการใช้งานได้ แต่ถ้าคุณต้องการสิ่งที่มากกว่านี้ฉันจะรวม BTEP (Better Terminal Emulator Pro, ไม่ฟรี) ซึ่งมีไคลเอนต์ cli ssh ซึ่งสามารถเรียกได้จาก SL4A (เครื่องมือสคริปต์ที่เป็นประโยชน์สำหรับ BASH สคริปต์ซึ่งฟรี)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.