มีแอพนาฬิกาปลุกที่คำนึงถึงวันหยุดส่วนตัวหรือวันหยุดราชการหรือไม่?


12

บนโทรศัพท์ Android ปัจจุบันและก่อนหน้าของฉัน (HTC Magic ที่มีหุ้น Android 1.6 และ Samsung Galaxy S ที่มี 2.1 และ TouchWiz) มีแอพนาฬิกาปลุกที่ค่อนข้างดีที่ช่วยให้คุณตั้งค่าการเตือนภัยที่หลากหลายด้วยเวลาและวันที่หลากหลาย สิ่งนี้ให้ความสามารถในการตั้งปลุกที่แตกต่างกันสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์และวันธรรมดา โชคไม่ดีที่ฉันมักจะมีประสบการณ์ในการรอวันหยุดพักผ่อนที่ดี แต่การตื่นขึ้นมาเร็วเกินไปเพราะฉันลืมปิดการเตือนภัย

สิ่งที่ฉันต้องการคือแอพที่ปรับนาฬิกาปลุกในตัวเพื่อตั้งค่าการเตือนวันหยุดสุดสัปดาห์โดยอัตโนมัติเมื่อวันหยุดส่วนตัวหรือสาธารณะตรงกับวันธรรมดาหรือวันที่หนึ่งแทนที่นาฬิกาปลุกในตัวและให้สิ่งอำนวยความสะดวกนี้

ฉันเดาว่ามันสามารถดึงข้อมูลในวันหยุดราชการสำหรับประเทศของฉันจากฟีดสาธารณะ (ค่อนข้างแน่ใจว่า Google ปฏิทินเผยแพร่หนึ่งสำหรับประเทศส่วนใหญ่) ในขณะที่สำหรับวันหยุดของฉันมันสามารถรับการนัดหมายตลอดทั้งวันด้วยข้อความบางข้อความจาก Google ปฏิทิน


ลองนี้ - มันดึงจากปฏิทินบวกคุณสามารถเพิ่มวันที่กำหนดเอง - ฉันได้ใช้มันนานกลับหรือเลือกจากรายการอิซซี่ของฮอลิเดย์นาฬิกาตระหนัก นาฬิกาที่แนะนำก่อนยังอยู่ในรายการของ Izzy ด้วย
beeshyams

ใครก็ตามที่ต้องการสร้างคำตอบตามข้อเสนอแนะข้างต้นและลองรับรางวัลนี้โปรดอย่าลังเลที่จะทำเช่นนั้น ฉันจะไม่โพสต์เนื่องจากไม่มีเวลา / ความชอบในการทำคำตอบที่คู่ควร ขอบคุณ
beeshyams

คำตอบ:


5

มีแอปที่เรียกว่าเป็นวันหยุดปลุก Disabler ฉันไม่ได้ลองด้วยตัวเอง แต่ได้คะแนนค่อนข้างดีที่ Androlib

รหัส QR สำหรับ Disabler สัญญาณเตือนวันหยุด:

รหัส QR สำหรับ Disabler สัญญาณเตือนวันหยุด


"คะแนนที่ค่อนข้างดี" คือ 2 คนให้คะแนน 5 และ 2 ให้คะแนน 1 เป็น 99 เซ็นต์และได้รับการตั้งโปรแกรมล่วงหน้าสำหรับปี 2010 และไม่เคยอัปเดต
mpen

1
และจะไม่พบใน Google Play อีกต่อไป ลิงก์ใช้งานไม่ได้อีกต่อไป
Jose Gómez

1

มีSleep As Androidที่อ่าน Google Calendar เพื่อปิดการเตือนภัยในวันหยุดตามกฎหมายและวันหยุดส่วนตัวของคุณหากคุณใส่#holidayหัวข้อเหตุการณ์เต็มวัน

วันหยุดตามกฎหมายบางวันอาจไม่ตรงกับคุณ ตัวอย่างเช่นใน Alberta Medical Aide Day คือวันที่ 18 ตุลาคม 2018 แต่ที่ทำงานของฉัน (เช่นสถานที่ส่วนใหญ่) ไม่ได้ให้มันเป็นวันหยุดจ่ายเงิน เช่นนี้ฉันสามารถใส่#notholidayชื่อของกิจกรรมตลอดทั้งวันใน Google ปฏิทินสำหรับวันที่ 18 ตุลาคม 2018

หากต้องการอ่านเพิ่มเติมดู: Sleep as Android: Sleep cycle tracker, smart alarm


มันเป็นเรื่องยากที่จะนึกภาพว่าไม่มีใครสามารถปิดการใช้งานนาฬิกาปลุก Google Android แบบปกติได้ในวันจันทร์ถึงศุกร์ตามปฏิทินวันหยุดของ Google Android รวมถึงวันหยุดและวันหยุดส่วนตัวที่คุณเพิ่มในปฏิทิน


ตอบกลับความคิดเห็น:เมื่อหมดคะแนนของฉันหมดแล้วฉันก็ไม่มีตัวแทนเพียงพอที่จะตอบความคิดเห็นได้อีกต่อไป ถึง @beeshyams

ลิงค์ระบุ:

เคยตื่นจากการนอนหลับพักผ่อนที่ดีในวันหยุดนักขัตฤกษ์เพราะนาฬิกาปลุกไม่ได้ถูกปิด? AMdroid รู้วันหยุดราชการสำหรับประเทศของคุณ การเตือนจะไม่ดับในวันนี้ (ไม่บังคับ)

ฉันไม่แน่ใจว่า "ตัวเลือก" หมายถึงอะไร รวมทั้งไม่มีการเอ่ยถึงวันหยุดของคุณ (วันหยุดวันส่วนตัวฤดูร้อนลอยฤดูหนาวลอยวันเกิด ฯลฯ )


0

ผมกำลังมองหาปพลิเคชันปฏิทินบน Google Play และมาข้ามวันหยุดสัญญาณเตือนภัยแจ้งเตือน บางทีมันอาจจะช่วย


เนื่องจากแอปมีการติดตั้งต่ำมาก (1-5) และบทวิจารณ์ (เพียง 1) อาจนับได้ว่าเป็นสแปม (นั่นคือไม่เปิดเผยความเกี่ยวข้อง) ที่นี่ คุณแน่ใจหรือไม่ว่าไม่ได้สร้างมันขึ้นมา?
Firelord

รายการนี้ไม่สามารถใช้ได้ในประเทศของคุณ (ฉันอยู่ในออสเตรเลีย)
Richard Ev
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.