คำถามติดแท็ก alarm

หมายถึงการเตือนที่สร้างขึ้นโดยแอพนาฬิกาในตัวหรือโดยแอพเปลี่ยนนาฬิกาของบุคคลที่สาม

4
เสียงปลุกทำงานเมื่อโทรศัพท์ของฉันปิดอยู่หรือไม่?
สัญญาณเตือนจะยังคงดับลงหรือไม่หากฉันปิดโทรศัพท์ก่อน ตัวอย่าง: เมื่อฉันมีแบตเตอรีต่ำฉันต้องเข้าสู่โหมดสลีปและตื่นที่ X นาฬิกาและไม่มีที่ชาร์จ ฉันควรปิดโทรศัพท์หรือไม่ หมายเหตุ: หากมันสร้างความแตกต่างใด ๆ โทรศัพท์ของฉันคือ Galaxy S ใช้ froyo
32 power-on  alarm 

4
มีวิธีในการรับการแจ้งเตือนของ Google ปฏิทินให้ทำหน้าที่เหมือนการเตือนหรือไม่
ฉันคิดถึงการเตือนในปฏิทินหลายอย่างเพราะมันบอบบางเกินไป ฉันอาจวางโทรศัพท์ลงและเดินออกจากห้องเป็นเวลา 5 นาทีหายไปจากการเตือนความจำจากนั้นกลับมาอีกครั้งและไม่ได้สัมผัสโทรศัพท์อีกครั้งเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง ขาดการนัดหมายที่สำคัญอย่างสมบูรณ์ หากการแจ้งเตือนทำงานเหมือนการเตือนภัยพวกเขาจะส่งเสียงเตือนอย่างต่อเนื่อง (จนถึงจุดหนึ่งเช่นการเตือน: ~ 10 นาที) และรับช่วงต่อทั้งหน้าจอจนกระทั่งปิดเสียง นั่นจะเป็นที่ต้องการของฉัน มีแอพที่สามารถทำสิ่งนี้ได้หรือไม่?

13
ซ่อนไอคอนการเตือนในแถบสถานะ
ฉันมีการตั้งปลุกอย่างน้อยหนึ่งครั้งต่อวันดังนั้นไอคอน "นาฬิกาปลุก" บนแถบการแจ้งเตือนของฉันจึงไร้ประโยชน์จริงๆ มีวิธีทำให้ไอคอนนี้ซ่อนอยู่ใน Android Froyo หรือ Android Gingerbread หรือไม่?


4
อะไรคือสาเหตุที่นาฬิกาปลุกไม่ทำงานเมื่อปิดโทรศัพท์?
ฉันรู้ว่าการเตือนไม่ทำงานเมื่อปิดโทรศัพท์ แต่คำถามของฉันคือ: ทำไมจึงไม่ทำงาน นักพัฒนา / วิศวกรคิดอะไรอยู่ ฉันมักจะใช้โทรศัพท์มือถือเป็นนาฬิกาปลุกและแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือรุ่นเก่า ๆ ก็รองรับนาฬิกาปลุกเมื่อปิดอยู่
13 htc-desire  alarm 

2
เปลี่ยนเสียงนาฬิกาปลุกของแอพในคลัง
ในแอพนาฬิกาหุ้น (4.2 หุ้น Android) มีฟังก์ชั่นจับเวลา ที่ที่คุณพิมพ์เช่นใน 8 นาทีและสัญญาณเตือนจะหายไปภายในแปดนาที อย่างไรก็ตามเสียงที่ทำให้มันทนไม่ไหวอย่างแน่นอน มันเหมือนสัญญาณเตือนควัน ดูเหมือนจะไม่มีตัวเลือกให้เลือกเสียงอื่น ฉันไม่ควรใช้แอพนาฬิกาอื่น ฉันชอบสินค้าชิ้นหนึ่ง ฉันแค่ต้องการเปลี่ยนเสียงที่น่ากลัว เคล็ดลับใด ๆ
12 alarm  clock 

6
ปฏิทินพร้อมการแจ้งเตือนที่ทรงพลัง
ฉันเพิ่งซื้อ Samsung Galaxy 2 มาจาก Nokia 3600 โทรศัพท์มือถือรุ่นเก่าของฉันมีแอพปฏิทินที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่เมื่อมันควรจะแจ้งเตือนฉันมันก็ยังคงส่งเสียงและสั่นสะเทือนจนกว่าฉันจะปิดมัน ฉันสามารถใช้การแจ้งเตือนอย่างเงียบ ๆ เป็นสัญญาณเตือนเวลาเช้าถ้าฉันรู้ตัวอย่างเช่นฉันจะต้องตื่นนอนเวลา 6:00 นในวันที่ 12/25 ถัดไป ในปฏิทินใหม่เพียงแค่ส่งเสียงบี๊บหนึ่งครั้งและฉันพลาดการนัดหมายแบบนี้ไปแล้วหลายครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นฉันเริ่มใช้สัญญาณเตือน แต่ไม่มีการสั่นสะเทือนและมีการตั้งเวลา จำกัด ฉันกำลังมองหาแอพที่เหมาะสมกับความต้องการของฉันอาจจะซิงค์กับ Google Calendar ไม่ใช่เสียงระฆังและเสียงนกหวีดมากเกินไป แต่ไม่จำเป็น คำแนะนำใด ๆ? ขอบคุณ แก้ไข: โปรดทราบว่าใครเป็นคนค่อย ๆ ตอบวิธีตั้งค่าการแจ้งเตือนปฏิทิน กรุณาแจ้งให้เราทราบวิธีการตั้งค่าวิธีการที่ฉันต้องการคือการทำให้มันเป็นแหวนจนถึงไล่ออก (หรือหลังจากที่พูดเกิน 1 นาทีในกรณีที่ฉันไกลจากโทรศัพท์) มิฉะนั้นการเปลี่ยนจากblipเป็นdin donจะไม่ช่วยได้มากนักเพราะฉันทดสอบแล้วว่ามันขาดการนัดหมาย :)

3
มีแอพนาฬิกาปลุกที่คำนึงถึงวันหยุดส่วนตัวหรือวันหยุดราชการหรือไม่?
ล็อคแล้ว คำถามและคำตอบของคำถามนี้ถูกล็อคเนื่องจากคำถามอยู่นอกหัวข้อ แต่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ขณะนี้ไม่ยอมรับคำตอบหรือการโต้ตอบใหม่ บนโทรศัพท์ Android ปัจจุบันและก่อนหน้าของฉัน (HTC Magic ที่มีหุ้น Android 1.6 และ Samsung Galaxy S ที่มี 2.1 และ TouchWiz) มีแอพนาฬิกาปลุกที่ค่อนข้างดีที่ช่วยให้คุณตั้งค่าการเตือนภัยที่หลากหลายด้วยเวลาและวันที่หลากหลาย สิ่งนี้ให้ความสามารถในการตั้งปลุกที่แตกต่างกันสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์และวันธรรมดา โชคไม่ดีที่ฉันมักจะมีประสบการณ์ในการรอวันหยุดพักผ่อนที่ดี แต่การตื่นขึ้นมาเร็วเกินไปเพราะฉันลืมปิดการเตือนภัย สิ่งที่ฉันต้องการคือแอพที่ปรับนาฬิกาปลุกในตัวเพื่อตั้งค่าการเตือนวันหยุดสุดสัปดาห์โดยอัตโนมัติเมื่อวันหยุดส่วนตัวหรือสาธารณะตรงกับวันธรรมดาหรือวันที่หนึ่งแทนที่นาฬิกาปลุกในตัวและให้สิ่งอำนวยความสะดวกนี้ ฉันเดาว่ามันสามารถดึงข้อมูลในวันหยุดราชการสำหรับประเทศของฉันจากฟีดสาธารณะ (ค่อนข้างแน่ใจว่า Google ปฏิทินเผยแพร่หนึ่งสำหรับประเทศส่วนใหญ่) ในขณะที่สำหรับวันหยุดของฉันมันสามารถรับการนัดหมายตลอดทั้งวันด้วยข้อความบางข้อความจาก Google ปฏิทิน
12 calendar  alarm  clock 

1
การเตือนที่สามารถส่งเสียงแม้ขณะที่อุปกรณ์ปิดอยู่
สมาร์ทโฟน Android นั้นฉลาดกว่าโทรศัพท์มือถือทั่วไปในทุกด้าน แต่ฉันไม่สามารถหาสมาร์ทโฟนนี้ได้ในด้านเดียว: ในโทรศัพท์มือถือคลาสสิคเหล่านั้นมีตัวเลือกในการส่งเสียงเตือนแม้ในขณะที่อุปกรณ์ปิดอยู่ อุปกรณ์เปิดใช้งานชั่วคราวเพื่อส่งเสียงเตือนแล้วปิด วิธีการทำเช่นนี้ในอุปกรณ์ Android? ฉันรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้โดยแอพเว้นแต่จะมีเฟิร์ม ดังนั้นฉันขอ ROM ROM ฯลฯ กรุณาอย่าตอบว่า "คุณไม่สามารถ" หรือ "ไม่ได้" เป็นต้น

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.