วิธีเลือกภาษาของเนื้อหาใน Google Play ภาพยนตร์


14

ฉันอยู่ในเยอรมนีและฉันต้องการดาวน์โหลดภาพยนตร์เป็นภาษาอังกฤษจากร้านค้า Google Play เพื่อดูแท็บเล็ต Android ของฉัน แต่ฉันสามารถรับภาพยนตร์เป็นภาษาเยอรมันเท่านั้น ฉันจะรับเวอร์ชันภาษาอังกฤษได้อย่างไร


เนื้อหาจะถูกเลือกตามตำแหน่งของคุณและ (อาจ) การตั้งค่าภาษาของอุปกรณ์ หากหลังเป็นเกณฑ์คุณสามารถตรวจสอบได้โดยการตั้งค่าภาษาของอุปกรณ์เป็นภาษาอังกฤษ ฉันไม่แน่ใจ 100% ว่าใช้งานได้หรือไม่ แต่ควรลองดู
Izzy

น่าเสียดายที่ภาษาของอุปกรณ์ไม่มีผลกับภาษาของภาพยนตร์ พยายามบนอุปกรณ์ของฉัน
Filippo Mazza

ฉันรู้ภาษาเยอรมันและฉันต้องการสิ่งที่ตรงกันข้าม
João Pimentel Ferreira

ฉันยืนยันสิ่งที่ @Fippippo Mazza พูด การตั้งค่าทั้งหมดของฉันนั้นเป็นภาษาเยอรมันอุปกรณ์มือถือและบัญชี Google ทั้งหมด แต่เพราะฉันอาศัยอยู่ในเนเธอร์แลนด์ฉันได้รับภาพยนตร์เป็นภาษาอังกฤษ
João Pimentel Ferreira

คำตอบ:


2

คุณสามารถแก้ไขการตั้งค่า build.prop บนโทรศัพท์ที่รูทด้วยสิ่งที่ro.com.google.clientidbase.ms=android-uscellular-usฉันคิดหรืออาจจะro.product.locale.region=US


1

อย่างน้อยในแอป Google ภาพยนตร์ใหม่ (ของฉันคือ V3.8.8) คุณสามารถค้นหาการตั้งค่าภาษาของเสียงในการตั้งค่า: อนุญาตให้เล่นวิดีโอในภาษาต้นฉบับของวิดีโอหรือภาษาอังกฤษแบบสหรัฐอเมริกาเมื่อมีให้บริการ

หวังว่ามันจะช่วย


หมายความว่าอะไรเมื่อมีให้ใช้ ภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ฉันตรวจสอบมีเฉพาะในเยอรมัน
ฟิล soady

1
ฉันหมายความว่าไม่ใช่ทุกภาพยนตร์ที่มีเวอร์ชั่นเสียงภาษาอังกฤษแบบสหรัฐอเมริกาหรือมีข้อ จำกัด อื่น ๆ ฉันอยู่ในฝรั่งเศสและภาพยนตร์ฝรั่งเศสส่วนใหญ่ไม่มีเวอร์ชันภาษาอังกฤษ ... : / (ดังนั้นจึงไม่มีตัวเลือกแน่นอน)
Filippo Mazza
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.