ฉันจะรันแอพพลิเคชั่น Android บนพีซีด้วยตัวจำลอง Android ได้อย่างไร


16

เป็นไปได้ไหมที่จะใช้งานแอพพลิเคชั่น Android บนพีซี (พร้อมโปรแกรมจำลอง) ฉันมี Android SDK บนพีซีของฉันและฉันต้องการเรียกใช้ Angry Bird บนมัน ร่างกายสามารถช่วยฉันได้หรือไม่?


1
หากเป้าหมายเป็นเพียงการเล่น Angry Birds คุณสามารถเล่นได้ที่นี่: chrome.angrybirds.comมันเป็น Angry Birds เวอร์ชัน HTML5 ใช้งานได้อย่างมีเสน่ห์
Stefan

ฉันจัดการเพื่อติดตั้ง Google Play โดยใช้วิธีนี้ แต่เมื่อฉันรีสตาร์ทเครื่องจำลองทุกอย่างหายไปและฉันต้องติดตั้งอีกครั้ง ใครมีปัญหานี้หรือไม่?

คำตอบ:


16

ฉันเดาว่าคุณหมายถึงอะไรคือติดตั้งแอพพลิเคชั่นจากตลาดบน Android emulator ปกติแล้วเป็นไปไม่ได้และไม่แนะนำ ตัวจำลองมีไว้สำหรับการพัฒนาเป็นหลัก ปัญหาก็คือคุณจะต้องได้รับ Android Market เพื่อให้สามารถดาวน์โหลดแอพ (Angry Birds ในกรณีของคุณ) แต่ตัวเลียนแบบไม่ได้ติดตั้งแอพ Market

อย่างไรก็ตามมีบทความที่น่าสนใจโดย how-to-geek ซึ่งอธิบายถึงวิธีการติดตั้งแอพพลิเคชั่น Android Market บนอีมูเลเตอร์: http://www.howtogeek.com/howto/21862/how-to-enable-the-android- ตลาด-in-the-google-หุ่นยนต์จำลอง /

ฉันไม่ได้ลองด้วยตัวเอง แต่คุณอาจลองดู โดยส่วนตัวฉันคิดว่าประสบการณ์ผู้ใช้โดยรวมของการเล่น Angry Birds บนอีมูเลเตอร์จะไม่ดี :)


จะถอนรากถอนโคนสำหรับ "โดยส่วนตัวฉันคิดว่าประสบการณ์ผู้ใช้โดยรวมของการเล่น Angry Birds บนอีมูเลเตอร์จะไม่ดี" เพียงอย่างเดียว !!!
Michael Paulukonis

5

โปรดทราบว่าแม้ว่า Android OS จะให้บริการฟรี (ฟรีและไม่เสียค่าใช้จ่าย) แต่ Android Market ของ Google ไม่ใช่แอปพลิเคชันฟรี (ผู้ผลิตที่เป็นกรรมสิทธิ์และผู้ผลิตอุปกรณ์ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใบอนุญาตให้กับ Google หากพวกเขาต้องการรวม Market ในอุปกรณ์ของตน) ดังนั้นการติดตั้ง Market บนตัวจำลองจึงมีความถูกต้องตามกฎหมาย (แม้ว่าฉันสงสัยว่า Google จะเคาะประตูหน้าของคุณคุณไม่มีเงินพอที่จะฟ้องร้องได้และพวกเขาไม่ต้องการทำลายภาพลักษณ์ของการเป็นมิตรกับคนเปิด) .

อย่างไรก็ตาม Angry Bird นั้นเป็นแอปพลิเคชั่นฟรี (ฟรีไม่ใช่ฟรี) และไม่มีข้อ จำกัด ในการติดตั้งแอปพลิเคชั่นฟรีบนแพลตฟอร์ม Android (เช่นอีมูเลเตอร์) ตราบใดที่คุณสามารถรับ APK ผ่านวิธีการอื่นนอกเหนือจาก Android Market (เช่นไซต์ของนักพัฒนาและอื่น ๆ ) การติดตั้งลงบนตัวจำลองนั้นก็ใช้ได้ เมื่อมันเกิดขึ้น GetJar เป็นหนึ่งในช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Rovio และคุณสามารถ Angry Bird ได้จากที่นั่นโปรดทราบว่าคุณต้องอนุญาตการติดตั้งของบุคคลที่สาม (การตั้งค่า> แอปพลิเคชัน> ติ๊ก "ไม่ทราบแหล่งที่มา" )


ฉันดาวน์โหลดไฟล์. APK แต่ฉันไม่รู้ว่าจะติดตั้งบน emulator ได้อย่างไร
Mahdi

@mahdi คุณเพิ่งเปิดมันจะมีพรอมต์ให้ทำการติดตั้ง
แมทธิวอ่าน

3

หากคุณไม่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการใช้ SDK แล้วฉันขอแนะนำให้ใช้BlueStacks อนุญาตให้คุณเรียกใช้แอพ android บนพีซีของคุณโดยไม่จำเป็นต้องใช้ Android SDK มันเป็นตัวติดตั้งแบบสแตนด์อโลนและง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน


1

หากคุณต้องการติดตั้งแอปพลิเคชั่นบนอีมูเลเตอร์คุณต้องใช้ไฟล์ apk ของแอปพลิเคชัน เรียกใช้ (ออนไลน์) โปรแกรมจำลองที่คุณต้องการติดตั้งแอปพลิเคชันจากนั้น:

  1. คัดลอก apk ไปที่ %PATH%\android-sdk\platform-tools

  2. เปิดพรอมต์ CMD

  3. ชนิด adb install application.apk

สิ่งนี้ใช้ได้สำหรับฉัน แต่ฉันไม่รู้เกี่ยวกับประสิทธิภาพของเกม

หมายเหตุ: ไม่อนุญาตให้ใช้อักขระช่องว่างในชื่อไฟล์ application.apk เช่นapplication name.apkไม่ได้รับอนุญาต, application_name.apkชื่อไฟล์ต้องเป็นเช่นนี้


0

BlueStacks มี App Player ที่ควรทำในสิ่งที่คุณต้องการ

BlueStacks App Player ให้คุณเรียกใช้แอพจากโทรศัพท์ของคุณได้อย่างรวดเร็วและเต็มจอใน Windows และ Mac

คุณสามารถดาวน์โหลดฟรีเบต้า

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.