คำถามติดแท็ก android-emulator

โปรแกรมจำลองเป็นเครื่องมือที่นักพัฒนา Android ใช้เพื่อทดสอบแอปพลิเคชันของตนหรือโดยผู้ใช้ขั้นสูงเพื่อทดสอบพฤติกรรมเบื้องต้นของอุปกรณ์โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ Android จริง ใช้แท็กนี้สำหรับคำถามเกี่ยวกับตัวจำลองในสถานการณ์ที่สองเท่านั้น

8
ฉันจะใช้แป้นพิมพ์ของพีซีบนตัวจำลอง Android ได้อย่างไร
ฉันต้องการเรียกใช้ / ทดสอบแอพ Android บนตัวเลียนแบบ Android และฉันต้องการพิมพ์โดยใช้แป้นพิมพ์ PC เพราะมันช่วยให้ฉันพิมพ์และทดสอบเร็วขึ้น เมื่อฉันใช้อีมูเลเตอร์มันก็ยอมรับเฉพาะการป้อนข้อมูลจากแป้นพิมพ์ Android (บนหน้าจอ) เท่านั้น ฉันจะเปิดใช้งานแป้นพิมพ์ PC ของฉันเพื่อใช้ภายในตัวจำลอง Android ได้อย่างไร


3
วิธี adb รออุปกรณ์จนกว่าหน้าจอหลักปรากฏขึ้น
ฉันต้องปลดล็อกหน้าจอโดยใช้ adb และรอให้อุปกรณ์ออกมาเร็วเกินไป (เมื่ออุปกรณ์กำลังบูท) และการปลดล็อกหน้าจอล้มเหลว มีวิธีตรวจจับที่หน้าจอหลักหรือไม่ดังนั้นฉันจึงสามารถปลดล็อกหน้าจอได้หรือไม่ นี่คือคำสั่งที่ฉันใช้เพื่อปลดล็อกหน้าจอ - adb wait-for-device shell input keyevent 822
ถ่ายโอนข้อมูลจากเดสก์ท็อปไปยังตัวจำลอง
ฉันมีบางรายการในเดสก์ท็อป Ubuntu 12.04 ของฉัน ฉันต้องการถ่ายโอนลงใน Sdcard ของหนึ่งใน avds ใน android emulator ของฉัน (android-sdk-linux) ที่ฉันติดตั้งไว้ในระบบเดียวกัน ชอบที่จะรู้วิธีการดังกล่าวข้างต้น

1
ใช้ไฟล์รูปภาพเป็นกล้อง
แทนที่จะใช้กล้องจริงฉันต้องการจำลองอินพุตกล้องเป็นไฟล์ภาพนิ่ง ฉันต้องการให้มันทำงานกับแอพใดก็ได้ราวกับว่ามันเป็นกล้องถ่ายรูป จะมีความเฉพาะเจาะจง, Android อยู่ในโปรแกรมจำลองในคอมพิวเตอร์ที่ไม่มีเว็บแคม (เหมือนในคำถามนี้แต่รูปภาพนิ่งก็เพียงพอสำหรับฉัน) เพื่อความเจาะจงมากขึ้นฉันต้องการสแกนรหัส QR จาก WhatsApp เพื่อใช้เว็บ WhatsApp ดังนั้นการใช้แอพที่เปิดขึ้นเมื่อแอพต้องการเปิดกล้องใช้งานไม่ได้ ฉันต้องการบางอย่างเช่นไดรเวอร์กล้องปลอม

5
ฉันจะรันแอพพลิเคชั่น Android บนพีซีด้วยตัวจำลอง Android ได้อย่างไร
เป็นไปได้ไหมที่จะใช้งานแอพพลิเคชั่น Android บนพีซี (พร้อมโปรแกรมจำลอง) ฉันมี Android SDK บนพีซีของฉันและฉันต้องการเรียกใช้ Angry Bird บนมัน ร่างกายสามารถช่วยฉันได้หรือไม่?

1
จะติดตั้งบริการ Google Play บนเครื่องจำลอง Android 6.0 ได้อย่างไร
มีวิธีติดตั้งแอป Google Play บน Android 6.0 (Marshmallow) AVD หรือไม่? ฉันได้พบ Open Gapps สำหรับ Android 6 ที่นี่: https://www.androidfilehost.com/?fid=24269982087008996 ในการติดตั้งคุณต้องบูตในโหมดการกู้คืนและติดตั้งไฟล์ zip นั้น แต่ตัวจำลองไม่มีพาร์ติชั่นการกู้คืนดังนั้นขั้นตอนจะกำหนดเป้าหมายกรณีและปัญหาของอุปกรณ์ คุณรู้หรือไม่ว่าฉันจะทำเช่นเดียวกันกับเครื่องจำลองได้อย่างไร ฉันพยายามแตกไฟล์และใส่ 4 APK ที่อธิบายไว้ที่นี่ (สำหรับ Android เวอร์ชั่น 5): http://www.flinkd.org/2015/02/instal...i-21-lollipop/ แต่หลังจากรีบูตเครื่องจำลองแม้ว่าไอคอนของ Google Play จะปรากฏในตัวเรียกใช้งานเมื่อฉันแตะที่มันจากนั้นเครื่องจำลองจึงล้มเหลวด้วยข้อยกเว้นร้ายแรงบางอย่างใน logcat ฉันพยายามติดตั้งแพ็คเกจหนึ่งครั้งรีบูตเครื่องจำลองหลังจากการติดตั้งแต่ละครั้งและพบว่าความผิดพลาดเกิดขึ้นหลังจากติดตั้ง Phonesky.apk ไม่ว่าคุณจะคลิกที่ไอคอน Google Play ก็ตาม

5
ผู้เลียนแบบ Android ที่ดีที่สุดไม่ใช่นักพัฒนา?
ล็อคแล้ว คำถามและคำตอบของคำถามนี้ถูกล็อคเนื่องจากคำถามอยู่นอกหัวข้อ แต่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ขณะนี้ไม่ยอมรับคำตอบหรือการโต้ตอบใหม่ ส่วนตัวแล้วฉันเป็นเจ้าของ iPhone อย่างไรก็ตามฉันชอบที่จะเห็น Android UI ฉันรู้จักคนที่มี Android แต่ไม่เคยเห็นมันมากพอ ฉันชอบที่จะมีโปรแกรมจำลองการแสดงผลที่ดีซึ่งผู้ที่ไม่ใช่นักพัฒนาสามารถใช้เพื่อทดสอบ UI ของ Android แอปเปิ้ลแอพ Mac หรือเครื่องมือที่ไม่ใช่นักพัฒนาซอฟต์แวร์ประเภทใดบ้างที่เรียกใช้ Android UI หรือไม่ ขอบคุณ!

2
จะเพิ่มการรองรับ Google Play ใน Anbox ได้อย่างไร?
Anbox ไม่ได้มาพร้อมกับบริการของ Google เนื่องจากไม่สามารถติดตั้งบริการของ Google บนอุปกรณ์ / เฟิร์มแวร์ที่ไม่ได้ลงทะเบียน แต่มีวิธีที่จะทำให้บรรลุผลใน Custom ROMs หรือแม้แต่ตัวเลียนแบบ หากคุณต้องการใช้ Android ให้เต็มที่ Google Play Services นั้นเป็นสิ่งจำเป็น ฉันพยายามทำอะไรจนถึงตอนนี้? ฉันพยายามติดตั้ง Google Play Services x86 apk ซึ่งติดตั้งสำเร็จแล้วและปรากฏในการตั้งค่า -> แอพ ฉันได้ลองติดตั้ง Google Play Store ซึ่งติดตั้งสำเร็จแล้วและปรากฏใน App Drawer ของ Anbox (เช่นใน GNOME) แต่ก็ใช้งานไม่ได้ตามที่คาดไว้ ตัวอย่างเช่นแอป YouTube โหลดเนื้อหา แต่ไม่สามารถเล่นวิดีโอและ Google Play Store ไม่ได้โหลดเนื้อหาฉันคิดว่าอาจเป็นเพราะ Google …

2
ใช้ AVD Manager โดยไม่ต้องเริ่ม Android Studio [ซ้ำ]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว : เรียกใช้ตัวจัดการ AVD จากบรรทัดคำสั่ง (1 คำตอบ) ปิดให้บริการใน27 วันที่ผ่านมา ฉันต้องการใช้ Android Emulator เพื่อทำงานกับ APK บางตัว เพื่อเริ่ม Android Emulator ตามคำแนะนำที่นี่: https://developer.android.com/studio/run/managing-avds.html ดังนั้นฉันต้องเริ่มตัวจัดการ AVD จาก Android Studio จากนั้นสร้างอุปกรณ์และเริ่มโปรแกรมจำลอง ตอนนี้ปัญหาคือเมื่อฉันเปิด Android Studio มันขอให้ฉันสร้างโครงการใหม่หรือเปิดโครงการที่มีอยู่ก่อนดำเนินการต่อ ใช้เวลานาน ไม่มีวิธีใดที่จะเริ่มตัวจัดการ AVD โดยไม่ต้องเปิด Android Studio GUI หรือ อาจเป็นไปได้ว่าวิธีการเริ่มต้น AVD Manager จากบรรทัดคำสั่งคืออะไร? ขอบคุณ

1
รูทอุปกรณ์เสมือน Android ด้วย Android 7.1.1
ฉันกำลังใช้ SDK Android อย่างเป็นทางการกับ Android Emulator เพื่อสร้าง Android เสมือน 7.1.1 (x86) ฉันจำเป็นต้องทดสอบหลาย ๆ อย่างรวมถึงแอพพลิเคชั่นบางตัวที่ต้องใช้การเข้าถึงรูทของอุปกรณ์ ตอนนี้ฉันรู้ว่าฉันสามารถadb rootและฉันมีรูทเชลล์ได้ แต่นั่นไม่อนุญาตให้แอพที่ฉันติดตั้งมีการเข้าถึงรูท ฉันได้ค้นคว้าหัวข้อนี้ในขณะนี้และได้เห็นวิธีการต่างๆ คำตอบส่วนใหญ่ถูกโพสต์เมื่อนานมาแล้ว ฉันคิดว่ามันค่อนข้างแปลกที่ไม่มีตัวเลือกในการสลับรูท - นี่เป็นเพราะ SDK ทั้งหมด ฉันจะรูทอุปกรณ์เสมือน Android ที่รัน Android 7.1.1 ได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยให้แอปเข้าถึงรูตที่ติดตั้งได้อย่างไร แก้ไข:ฉันไม่ต้องการใช้โปรแกรมจำลองการชำระเงินเช่น Genymotion ถ้าเป็นไปได้ edit2:นี่เป็นเพียงเพื่อการใช้งานส่วนตัว edit3: Genymotion ดูเหมือนจะเป็นทางออกที่ทำงานได้เป็นตัวจำลองทางเลือก Android SDK / Emulator ทำไมถึงไม่มีคุณสมบัติดังกล่าว edit4:คำตอบโดยxavier_fakeratดูเหมือนว่าจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่เนื่องจาก Android Studio เวอร์ชัน 3.1 ดูเหมือนจะไม่เป็นการรูทที่ถาวร เมื่อรีบูต …

1
จะทดสอบคุณสมบัติผู้ใช้หลายคนของ 4.2 JellyBean บนเครื่องจำลองแท็บเล็ต Nexus 7 ได้อย่างไร
ฉันรู้ว่ามีฟังก์ชั่นผู้ใช้หลายคนพร้อมใช้งานใน Android 4.2 JellyBean: ฉันได้ผ่านสิ่งนี้และสิ่งนี้แล้ว แต่ฉันต้องการทดสอบฟีเจอร์นี้ในอีมูเลเตอร์ของฉันไม่ใช่ในอุปกรณ์จริง คำถามของฉัน: เป็นไปได้ไหมที่จะทดสอบคุณสมบัติผู้ใช้หลายคนบนเครื่องจำลอง ถ้าใช่มันจะเป็นอย่างไร

3
วิธีแก้ปัญหา:“ ไม่สามารถผลักดันสิ่งที่เลือก: หน่วยความจำไม่เพียงพอ”
ฉันสร้างบทความในกองมากเกินไป แต่เมื่อฉันพบเว็บไซต์นี้ฉันตัดสินใจถามคำถามเดียวกันที่นี่เพราะฉันยังต้องการความช่วยเหลือจากคุณ ฉันทำขั้นตอนต่อไปนี้แล้ว: เรียกใช้ Eclipse ลุยเลย: Window -> Open Perspective -> Other ... เลือกDDMSจากกล่องโต้ตอบที่เปิด เลือกแท็บ" File explorer " กด " Push a file to device " และเลือกไลบรารี่ที่ฉันต้องการจะส่ง ไม่สามารถผลักดันการเลือก: ระบบไฟล์แบบอ่านอย่างเดียว ย่อขนาดหน้าต่างที่เปิดอยู่ทั้งหมดให้เล็กสุดและเปิด Command Line เขียน: cd C: \ android \ android-sdk-windows \ platform-toolsป้อน เขียน: ป้อนนับใหม่อับดุล คุณจะเห็นการติดตั้งใหม่ที่ประสบความสำเร็จ ขยาย Eclipse ให้ใหญ่สุดและลองขั้นตอนที่ 5 ไม่สามารถผลักดันการเลือก: หน่วยความจำไม่เพียงพอ …

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.