จะซื้อแอพสำหรับเพื่อนได้อย่างไร?


55

ฉันต้องการซื้อเกม (มีหลายชุดจริง ๆ ) สำหรับเพื่อนของฉันในช่วงคริสต์มาส มีวิธีการทำเช่นนี้? ฉันจะต้องพึ่งพาผู้จัดพิมพ์หรือมีแอพ "ของขวัญ" จากตลาดบ้างไหม?


3
เท่าที่ฉันรู้ไม่มีวิธีที่จะทำเช่นนี้กับ Android Market พวกเขาพลาดโอกาสทางธุรกิจที่นี่ ฉันไม่สามารถพูดคุยกับร้านค้าแอพอื่น ๆ ได้แม้ว่าพวกเขาจะมีคุณสมบัติเช่นนี้เพื่อนของคุณจะต้องรู้วิธีโหลดไฟล์ apk ด้านข้าง
เบียร์

1
@Al: ฉันเห็นด้วย แต่ฉันคิดว่าคุณควรเพิ่ม "ซื้อส่ง & โหลดด้านข้าง" เป็นคำตอบเพราะเป็นวิธีที่ถูกต้องในการบรรลุสิ่งที่เขาขอและเท่าที่ฉันจะเห็นวิธีเดียว
Matt

คำตอบ:


19

อัปเดต : บัตรของขวัญ Google Playมีวางจำหน่ายแล้วในหลายประเทศ ขอบคุณ@Chahk ที่เตือนให้ฉันอัปเดต

Amazon ได้เปิดตัว Android Appstore ของตัวเองซึ่งอนุญาตให้คุณส่งบัตรของขวัญ Amazonที่สามารถแลกได้สำหรับแอพ Android นี้ต้องมีขั้นตอนพิเศษน้อย แต่ควรปล่อยให้ของขวัญสิ่งที่คุณต้องการจนฟังก์ชั่นนี้ได้รับเพิ่มไปที่เดิมAndroid Market Google Play สโตร์


8
อย่าได้ใช้ shorteners URL ในเว็บไซต์นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีการเชื่อมโยงพันธมิตร
เบียร์

2
@ al-everett จะไม่เกิดขึ้นอีก
thunsaker

และยังเป็นลิงค์พันธมิตร
พื้นฐาน

1
อาจต้องการพูดถึงบัตรของขวัญ Google Playด้วย ฉันไม่คิดว่าสิ่งเหล่านี้จะสามารถใช้งานได้เมื่อคุณโพสต์คำตอบ แต่ตอนนี้พวกเขาอยู่ทุกหนทุกแห่ง (ในหลายประเทศที่เลือก)
Chahk

1
บัตรของขวัญบังคับให้ฉันจ่าย 15 €เมื่อฉันต้องการแจกแอพสำหรับ 2 €ซึ่งเป็นของเสียโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่ใช่ของที่ระลึก แต่ควรส่งแอพไปให้เด็ก ๆ หรือหุ้นส่วน
Harald

34

มีคำขอคุณสมบัติในตัวติดตามบั๊กของ Android สำหรับสิ่งนี้ ดาวหากคุณตั้งใจที่จะเห็นคุณลักษณะนี้ให้คลิกที่


9
คำขอคุณลักษณะนั้นมีการทำเครื่องหมายว่าWrongForumอย่างชัดเจนด้วยเหตุผล บั๊กของ Android เป็นเรื่องเกี่ยวกับการพัฒนาโอเพนซอร์สและมีอะไรจะทำอย่างไรกับ Google Play โปรดหยุดการบั๊ก devs พวกเขาไม่สามารถช่วยได้
törzsmókus
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.