คำถามติดแท็ก paid-apps

แอปพลิเคชันที่ต้องชำระเงินเพื่อใช้งาน สิ่งเหล่านี้ตรงกันข้ามกับแอปฟรี

2
จะซื้อแอพสำหรับเพื่อนได้อย่างไร?
ฉันต้องการซื้อเกม (มีหลายชุดจริง ๆ ) สำหรับเพื่อนของฉันในช่วงคริสต์มาส มีวิธีการทำเช่นนี้? ฉันจะต้องพึ่งพาผู้จัดพิมพ์หรือมีแอพ "ของขวัญ" จากตลาดบ้างไหม?

3
ฉันสามารถติดตั้งแอพที่ซื้อมาใหม่จาก Play Store ของ Google ได้ไหม
ฉันซื้อแอพจาก Market ผ่านโทรศัพท์ Android ของฉันสำเร็จแล้ว ปัจจุบันมีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับหน่วยความจำภายในของฉัน (ยังคงใช้งาน 2.1) ดังนั้นฉันจะถอนการติดตั้งและติดตั้งใหม่ในภายหลังได้หรือไม่ จะถอนการติดตั้งแอปพลิเคชัน (หลังจากผ่านช่วงเวลา 15 นาทีที่ผ่านไปแล้ว) ตรวจสอบให้แน่ใจว่าฉันไม่สามารถดาวน์โหลดซ้ำอีกครั้งหรือแอปที่ซื้อมายังคงเชื่อมโยงกับบัญชี Google ของฉันแม้ว่าจะไม่ได้ติดตั้ง

2
ความปลอดภัยของแอพแบบชำระเงินใน Google Play?
Google ใช้มาตรการใดเพื่อให้มั่นใจว่าแอพที่จ่ายเงินที่ดาวน์โหลดมาไม่ได้เผยแพร่ฟรี ปัจจุบันฉันเห็นความเป็นไปได้ที่สามารถรั่วไหลแอพจำนวนมาก มีคนจ่ายเงินให้ดาวน์โหลดแอพบนมือถือของเขา สร้างข้อมูลสำรองของแอพ ให้การสำรองข้อมูลกับเพื่อน / ครอบครัวหรือกระจายผ่านทางอินเทอร์เน็ต หลายคนใช้แอปแบบชำระเงินฟรี ฉันไม่ได้ลองสิ่งนี้ คำถามของฉันคือ: เป็นไปได้? สถานะปัจจุบันของมาตรการรักษาความปลอดภัยสำหรับแอพที่ต้องชำระบน Google Play คืออะไร?

1
หากแอพที่ชำระเงินแล้วหยุดทำงานฉันจะได้รับเงินคืนไหม?
ตัวอย่างเช่นแอปพลิเคชันพูดถูก! กำลังใช้บริการบุคคลที่สามของForvo ฉันเดาว่าแอปจะหยุดทำงานในที่สุด (ตัวอย่างเช่นหากการเปลี่ยนแปลง API หรือหากข้อกำหนดบริการของบุคคลที่สามมีการเปลี่ยนแปลง) แอพแบบชำระเงินซื้อจากร้านค้า Google Play ที่ควรใช้งานได้ตลอดชีวิตหรือไม่ แก้ไข : ตัวอย่างก่อนหน้านี้มีค่าใช้จ่าย 1 ยูโรและเห็นได้ชัดว่าหากหยุดทำงานซึ่งจะไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่จะใช้กับแอปที่มีราคา 20 ยูโรขึ้นไป ฉันจะไม่มีความสุขถ้าแอปราคาแพงหยุดทำงานหลังจาก 3 เดือนและฉันอยากรู้ว่า Google มีนโยบายสำหรับเรื่องนี้ใน Play สโตร์หรือไม่

3
ฉันจะได้รับการอัปเดตฟรีตลอดอายุการใช้งานโดยอัตโนมัติหรือไม่
หากฉันซื้อแอปที่ชำระเงินแล้วฉันจะสามารถรับการอัปเดตได้ฟรีตลอดอายุการใช้งานของแอพนั้นหรือฉันจะจ่ายภายหลังสำหรับการอัปเดตหรือไม่ บรรทัดฐานคืออะไร? คุณอาจยกตัวอย่าง 1-2 ข้อได้ไหม ขอบคุณ!


5
ฉันจะรับรายการแอพที่จ่ายเงิน (เฉพาะ) ทั้งหมดใน Play Store ได้อย่างไร
ฉันสนใจที่จะรู้ว่าแอพทั้งหมดของฉันที่ฉันจ่ายให้ใน Google Play Store มีวิธีที่ง่ายในการดึงรายการนี้กรองเฉพาะแอปพลิเคชันที่ชำระเงินหรือไม่

1
ฉันสามารถซื้อแอพจาก Android Market โดยไม่ต้องทำการติดตั้งหรือไม่
ขณะนี้มีโปรโมชั่น 10 อันดับแรกของแอพพลิเคชั่นที่มีราคาต่ำสุดที่บาร์เรล ฉันต้องการซื้อ แต่ยังไม่ได้ติดตั้ง โทรศัพท์ของฉันใช้พื้นที่เก็บข้อมูลน้อยและมีพื้นที่ไม่เพียงพอสำหรับวางโทรศัพท์ขนาดใหญ่ ฉันไม่สามารถแม้แต่จะติดตั้งบางอย่าง (ใช่มันแย่มาก) ฉันวางแผนที่จะซื้ออุปกรณ์ Android อีกอันในอนาคตอันใกล้นี้และแอพที่ดีเหล่านั้นจะมีประโยชน์อย่างแน่นอนเมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ โปรดอย่าแนะนำวิธีการหลีกเลี่ยงตามปกติในการย้ายแอพไปยัง SD, ติดตั้ง ROM แบบกำหนดเอง, ลบแอปพลิเคชั่นที่ไม่ได้ใช้ ฯลฯ เหล่านี้อาจใช้งานไม่ได้หรือเสร็จสิ้นแล้ว

2
ฉันสามารถดูแอพที่ฉันเป็นเจ้าของที่ถูกนักพัฒนาดึงออกมาจากตลาดหรือไม่
ปีที่แล้วฉันซื้อแอปgrüvtronโดย Sound Trends LLC สันนิษฐานว่าภายหลังพวกเขานำแอปออกจาก google play store / market เว็บไซต์ของพวกเขาเคยมี "ซื้อ android version" แต่ตอนนี้พูดถึง iOS เท่านั้น ไม่พบแอปพลิเคชันอีกต่อไปโดยการค้นหาตลาด (ไม่บนอุปกรณ์หรือบนเว็บ) ฉันไม่สามารถดูได้ภายใต้ "แอพทั้งหมด" / "แอปของฉัน" (อีกครั้งทั้งบนอุปกรณ์และบนเว็บ) เหตุผลเดียวที่ฉันรู้ว่าแอพนี้คือ "หายไป" เพราะฉันจำได้ว่าเป็นเจ้าของมัน ใช้ google ฉันสามารถหาลิงค์ตลาดเก่าในฟอรัมเพื่อ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.soundtrends.gruvtron ลิงค์นี้ปกติจะให้ "ขออภัย URL ที่ร้องขอคือ ไม่พบในเซิร์ฟเวอร์นี้ " อย่างไรก็ตามหากฉันลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ของฉันที่เป็นเจ้าของแอพฉันจะได้รับหน้าตลาดสำหรับแอพ (!) ซึ่งฉันสามารถเลือกติดตั้งได้! การทำเช่นนั้นจะถูกส่งไปยังอุปกรณ์ของฉันและ 'ทุกอย่างทำงาน' (แม้ว่ากราฟิกแอพจะขาด - แต่ฉันไม่คิดว่ามันเกี่ยวข้องกับที่นี่) นี่เป็นเรื่องน่ากังวล เห็นได้ชัดว่าฉันไม่ทราบว่ามีแอพของฉันที่เป็นเจ้าของประมาณ 100 …

2
แอพ Android ที่ซื้อสามารถแชร์ระหว่างอุปกรณ์ที่คุณเป็นเจ้าของได้หรือไม่?
บน iPod Touch / iPhone เนื่องจากมันเชื่อมโยงกับบัญชี iTunes ของคุณฉันค่อนข้างแน่ใจว่าคุณสามารถมีแอพที่ซื้อมาในอุปกรณ์หลายเครื่องที่คุณเป็นเจ้าของ (ไม่สามารถทดสอบว่า iPod Touch ถูกขโมย) อย่างไรก็ตามตอนนี้ฉันมี Motorola Droid แล้วและกำลังรอแท็บเล็ตอยู่และกำลังพิจารณารับนุ๊กและรูทเครื่องเพื่อรันแอพของฉันเอง คำถามคือถ้าคุณซื้อแอปในท้องตลาดการรักษาความปลอดภัยจะทำอย่างไร: มันเชื่อมโยงกับบัญชี Gmail ของคุณหรือไม่เพื่อให้คุณสามารถแชร์ระหว่างอุปกรณ์ที่คุณเป็นเจ้าของได้ มันเชื่อมโยงกับอุปกรณ์หรือไม่? (อย่าทำลาย / เปลี่ยนโทรศัพท์ของคุณ!) ตราบใดที่ติดตั้งไว้คุณก็โอเคไหม (หากคุณถอนการติดตั้งหรือล้างอุปกรณ์ของคุณก็หายไป) ฉันถือว่า 3 ไม่น่าเป็นไปได้อย่างมากแม้ว่าจะมีความเป็นไปได้ดังนั้นให้ทิ้งไว้ที่นี่เพื่อตอบคำถาม

3
วิธีดูแอพที่ซื้อมาทั้งหมดใน google play store
ฉันซื้อหลายแอพใน Google Play Store ฉันติดตั้ง ROM ใหม่และฉันต้องการติดตั้งแอพที่ซื้อใหม่ มีวิธีดูเฉพาะแอพที่ซื้อใน play store หรือไม่ ฉันรู้ว่ามีวิธีดูแอพที่ติดตั้งไว้ก่อนหน้านี้ทั้งหมด แต่มีตัวกรองเพื่อแสดงรายการเฉพาะแอพที่ซื้อมาหรือไม่


1
ดาวน์โหลด APK ที่ซื้อมาจาก play store
ฉันใช้ CyanogenMod บนอุปกรณ์ Android ของฉันโดยไม่ใช้ Google Apps (และหลังจากนั้นโดยไม่มี Play Store) อย่างไรก็ตามฉันมีบัญชี Google ที่เชื่อมโยงกับ ID อุปกรณ์ของฉันและได้ซื้อแอพต่างๆพร้อมกับบัญชี ฉันต้องการดาวน์โหลดไฟล์ APK ของแอพที่ซื้อมาและติดตั้งผ่าน ADB ประมาณหนึ่งปีที่แล้วไม่มีปัญหาในการใช้ Real APK Leech หรือ APK Downloader extension สำหรับ Chrome ดูเหมือนว่า APK Leech ในวันนี้ดูเหมือนจะไม่สามารถดาวน์โหลด APK ใด ๆ ได้และส่วนขยายของ Chrome สามารถดาวน์โหลดไฟล์ APK ของแอพฟรีได้แม้ว่าบัญชี Google ที่ใช้จะซื้อแอปแล้วก็ตาม มีวิธีการทำงานใด ๆ ในการดาวน์โหลดไฟล์ APK ที่ซื้อมาโดยไม่ใช้ Play Store-App …

2
การอัปเดตแอป Google Play ทำงานอย่างไร พวกเขาว่างหรือไม่
สมมติว่าฉันชำระเงินสำหรับแอพและหลังจากนั้นสักครู่ก็มีการอัปเดตสำหรับแอปนี้ อัปเดตนี้ฟรีหรือไม่ การอัปเดตในอนาคตทั้งหมดจะฟรีหรือไม่ หรือฉันจะต้องจ่าย% คงที่ของราคาปัจจุบันของแอพบางส่วน? หากสามารถเป็นได้ทั้งสองอย่างนั้นขึ้นอยู่กับนักพัฒนาหรือไม่
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.