ฉันสามารถติดตั้งแอพที่ซื้อมาใหม่จาก Play Store ของ Google ได้ไหม


32

ฉันซื้อแอพจาก Market ผ่านโทรศัพท์ Android ของฉันสำเร็จแล้ว ปัจจุบันมีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับหน่วยความจำภายในของฉัน (ยังคงใช้งาน 2.1) ดังนั้นฉันจะถอนการติดตั้งและติดตั้งใหม่ในภายหลังได้หรือไม่

จะถอนการติดตั้งแอปพลิเคชัน (หลังจากผ่านช่วงเวลา 15 นาทีที่ผ่านไปแล้ว) ตรวจสอบให้แน่ใจว่าฉันไม่สามารถดาวน์โหลดซ้ำอีกครั้งหรือแอปที่ซื้อมายังคงเชื่อมโยงกับบัญชี Google ของฉันแม้ว่าจะไม่ได้ติดตั้ง


ฉันคิดว่าระยะเวลาการประเมินคือ 24 ชั่วโมง
Matthew อ่าน

4
Google เปลี่ยนเป็น 15 นาทีในการยกเครื่องตลาดล่าสุด ฉันไม่รู้ว่าทำไม 24 ชั่วโมงนานเกินไป ฉันคิดว่า 15 นาทีสั้นเกินไป
Matt

คนส่วนใหญ่ devs และผู้ใช้ส่วนใหญ่ก็ทำเหมือนกัน วิธีการประนีประนอมที่ดีที่สุดคือการอนุญาตให้นักพัฒนาเลือกกรอบเวลาที่เหมาะสม IMHO
Sparx

คำตอบ:


36

คุณสามารถถอนการติดตั้งและตลาดจะจำไว้ว่าคุณซื้อมัน มันจะพูดว่า "ซื้อ" ในตลาดและคุณสามารถติดตั้งใหม่ได้ตลอดเวลา ทุกครั้งที่ฉันใส่ ROM ใหม่ฉันจะเข้าไปในส่วนดาวน์โหลดของตลาดและฉันจะเห็นแอพที่ซื้อมาทั้งหมด


เพื่อนของฉันและฉันลองใช้ดูแล้วมันก็ประสบความสำเร็จในที่สุด ดังนั้นหากคุณตัดสินใจที่จะลบมันฉันสามารถรับรองได้ว่ามันจะกลับมาพูดว่า "ซื้อ"
ชิ้นเอก

9

ขั้นตอนสำหรับโทรศัพท์ Android ส่วนใหญ่คือเปิดแอปพลิเคชั่น "Market" คลิกปุ่มเมนูของโทรศัพท์คลิก "ดาวน์โหลด" หรือ "ดาวน์โหลดของฉัน" คลิกชื่อแอพที่คุณซื้อไว้ก่อนหน้านี้คลิกปุ่มติดตั้ง

หมายเหตุ: หากคุณเปลี่ยนบัญชี Google ที่เชื่อมโยงกับโทรศัพท์คุณจะสูญเสียความสามารถในการติดตั้งแอพที่ซื้อภายใต้บัญชีเก่า


1
ใช่แล้วเป็นคะแนนที่ดี
แมตต์

0

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Google เดียวกันเมื่อคุณซื้อแอป และคุณจะสามารถดาวน์โหลด / ติดตั้งโดยไม่ต้องจ่ายเงินอีกครั้ง ...

Google เก็บแอปทั้งหมด / อุปกรณ์ ... ของแต่ละบัญชี

PS: ครั้งหนึ่งบน Google Play ไปที่แอปพลิเคชันของฉันและคุณจะพบแอพที่ซื้อและไม่ได้ติดตั้ง หรือเพียงแค่ค้นหาแอป และคุณจะสามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่ต้องจ่าย ...

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.