มีแอปพลิเคชั่น WEP แคร็กสำหรับ Android หรือไม่


12

มีแอปพลิเคชั่น WEP แคร็กสำหรับ Android หรือไม่

ถ้าไม่สามารถทำการถอดรหัส WEP ได้ในทางเทคนิคกับ API และฮาร์ดแวร์ที่มีอยู่ในโทรศัพท์ Android ของคุณ?

นี่เป็นคำถามเชิงวิชาการอย่างหมดจดโปรดทิ้งข้อโต้แย้งทางจริยธรรมไว้

คำตอบ:


12

ไม่มีอะไรให้ใช้ แม้ว่าจะเป็นไปได้ในทางทฤษฎีกับฮาร์ดแวร์ แต่ในทางปฏิบัติมันเป็นเรื่องยากมากที่จะนำไปใช้และอาจต้องใช้ ROM แบบกำหนดเองที่รองรับ

แม้แต่เครื่องมือสำหรับการทำสิ่งนี้บนเดสก์ท็อป (Aircrack ฯลฯ ) โดยทั่วไปต้องใช้ชิปเซ็ตและไดรเวอร์ไร้สายที่เฉพาะเจาะจงในการจับแพ็คเก็ตไร้สาย

แก้ไข:
ขณะนี้มีโครงการที่ทำให้โหมดจอภาพทำงานบน Galaxy S2 และ Google Nexus One
ดูhttp://bcmon.blogspot.de/


ดังนั้นฉันจะใช้เครื่องมือนั้นได้อย่างไร ฉันต้องใช้แอพใดบ้างเพื่อเรียกใช้ หรือเป็นแค่ส่วนเสริมเพื่อให้คุณสามารถใช้ aircrack บนคอนโซลได้
rubo77

15

ชิปเซ็ต Broadcom bcm4329 ในโทรศัพท์ Android จำนวนมาก (Nexus One, Evo, G1) น่าจะมีอีกมากมาย) รองรับโหมดจอภาพ / สำส่อน จำเป็นต้องแก้ไขไดรเวอร์เพื่อให้สามารถเปิดใช้งานโหมดจอภาพได้

นี่คือที่มาของไดรเวอร์ปัจจุบัน:

ธงโหมดจอภาพ

วิธีการที่ตั้งโหมด

ในลิงก์ที่สองคุณจะเห็นว่าการตั้งค่าสถานะโหมดจอภาพไม่ได้อยู่ในคำสั่งเปลี่ยนดังนั้นจะถูกเพิกเฉยเมื่อถูกเรียก

บางคนมีtcpdump ที่ทำงานบน G1ดังนั้นจึงเป็นไปได้เรา jsut ต้องใส่บางงานเพื่อให้มันทำงานได้

ลิงค์เพิ่มเติมเกี่ยวกับชิปเซ็ตไดรเวอร์และการแก้ไขอื่น ๆ :


1

ดังที่ Rohan กล่าวคุณต้องมีอุปกรณ์ที่มีการ์ดไร้สายที่สามารถตั้งค่าในโหมด "monitor" หรือ "promiscuous" ดังนั้นคุณจึงสามารถดักจับแพ็คเก็ตที่ส่งระหว่างไคลเอนต์และเซิร์ฟเวอร์ของเครือข่ายไร้สายได้

ดังนั้นในทางเทคนิคแล้วมันเป็นไปได้ แต่ในตอนแรกมันจะเป็นวิธีแก้ปัญหาเฉพาะอุปกรณ์


สนใจที่จะอธิบายว่าทำไมต้องมีโหมดที่หลากหลาย ฉันเข้าใจว่าการมีความสามารถในการตรวจสอบปริมาณข้อมูลที่ส่งไปและกลับระหว่างลูกค้าที่รู้ว่าคีย์ WEP ช่วยในการรับข้อมูลได้อย่างรวดเร็วซึ่งสามารถวิเคราะห์เพื่อค้นหาคีย์ (โดยไม่ต้องสังเกต) อย่างไรก็ตามทำไมเราไม่สามารถเดรัจฉานเดารหัสผ่านและลองเชื่อมต่อกับ AP แบบไร้สาย หากเซิร์ฟเวอร์ตอบกลับด้วยแพ็คเกจ DHCP ที่ถูกต้องรหัสผ่านนั้นถูกต้องและเราเชื่อมต่อกับเครือข่าย
ม.ค.

-4

ไม่มีทางเทคนิค อย่างไรก็ตามคุณสามารถแหกคุกและติดตั้งระบบปฏิบัติการบนมันและมันจะดูเหมือนว่าระบบปฏิบัติการปกติ เพียงรุ่นเล็ก เมื่อเสร็จแล้วคุณสามารถติดตั้งซอฟต์แวร์เช่น aircrack exct และมันจะจับแพ็คเก็ตแล้วแตกมัน .. ตอนนี้ใช้เวลาสักครู่ .. ทุกที่จาก 15 นาทีถึงสองสามวันทั้งหมดขึ้นอยู่กับการเข้ารหัสของพวกเขา แต่ค่าเฉลี่ย wifi ไม่ควรเกิน 30 นาทีแล้วท็อปส์ซู ใช่แล้วในทางทฤษฎีมันเป็น "เป็นไปได้" แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการใส่มันลงไปมากแค่ไหนเพื่อที่จะได้มันมา ไม่มี "แอป" ใช่ .. ฉันไม่แน่ใจว่าใครแปลงซอฟต์แวร์เช่น aircrack จากระบบปฏิบัติการเป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานได้ ..

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.