คุณสามารถรัน Android 2.2 Froyo หรือ 2.3 Gingerbread ใน VM ได้หรือไม่?


16

ฉันเจอคู่มือวิธีใช้ Android 1.7 ในเครื่องเสมือน (VirtualBox) แต่ 1.7 นั้นเก่า ฉันไม่สามารถหาภาพ Android 2.2 หรือ 2.3 ได้ทุกที่ไม่มีใครมีแนวคิดใด ๆ เกี่ยวกับวิธีการจำลองระบบปฏิบัติการ Android OS ที่ใหม่กว่าหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโซลูชันการจำลองเสมือนฟรีเช่น VirtualBox

นี่คือลิงค์เกี่ยวกับการจำลองเสมือน 1.7:

http://osxdaily.com/2010/12/14/run-android-using-a-virtual-machine-on-a-mac-or-windows-pc/

พวกเขาส่งคุณมาที่นี่เพื่อดาวน์โหลดภาพดิสก์ Android:

http://virtualboxes.org/images/android-x86/

แต่ฉันไม่พบสิ่งใหม่กว่า 1.7 มีใครมีความคิดอะไรบ้าง


ขอบคุณสำหรับเคล็ดลับ! ฉันจะตรวจสอบงานสร้างทุกคืนและ SDK

สำหรับคำถามด้านกฎหมาย Android เป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สดังนั้นจึงเป็นเรื่องถูกกฎหมายที่คุณจะต้องรันใน VM มันจะยากที่จะทราบว่าจะทำอย่างไร แต่ Google จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เป็นคำถามที่ดี +1!

คุณอาจพบนี้มีประโยชน์: androidspin.com/2011/01/24/...
เบียร์

คำตอบ:


5

Android-x86ดูเหมือนจะเป็นโครงการที่เป็นปัจจุบันที่สุดโดยมีการสร้างทุกคืนที่http://android-x86.moonman.dk/

ฉันคิดว่าการขาดกิจกรรมที่เห็นไม่ได้เป็นปัญหาด้านลิขสิทธิ์ / warez เพียงอย่างเดียว แต่ระบบปฏิบัติการก็ไม่สามารถทำงานได้ดีกับระบบเดสก์ท็อป และนั่นก็มีไม่มากที่น่าสนใจสำหรับมันยัง

ฉันไม่รู้ว่าโครงการนี้มีการอบ Google Apps (โดยเฉพาะ Market) หรือไม่ ถ้าไม่ได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่สำคัญชิ้นส่วนที่สำคัญช่วยลดประโยชน์ของระบบปฏิบัติการนี้

ท้ายที่สุดจะมีปัญหาในการรับไดรเวอร์สำหรับฮาร์ดแวร์ต่างๆที่มีให้ เมื่อพิจารณาจากฐาน Linux ของ Android ฉันไม่แน่ใจว่ามันง่ายหรือยากแค่ไหน


3

วิธีที่ง่ายที่สุดในการรัน android และการทดสอบแอปพลิเคชัน android บนเครื่อง x86 นั้นดูเหมือนว่าจะใช้เครื่องเสมือน android ที่มาพร้อมกับ SDK ล่าสุด

ด้วยการอ้างอิงถึงคำถามล่าสุด/superuser//q/221944/39248อาจมีปัญหากับตัวติดตั้ง android sdk .exe ล่าสุด คุณสามารถลองดาวน์โหลดโปรแกรมติดตั้งรุ่น zip แล้วเรียกใช้ "sdk manager.exe"

วางเพื่อดาวน์โหลด SDK:

ลิงก์: http://developer.android.com/sdk/index.html

โปรดทราบว่าคุณต้องมี JDK เพื่อเรียกใช้ android SDK

ลิงก์: http://www.oracle.com/technetwork/java/javase/downloads/index.html

และตามที่ @afrazier พูดถึง android-x86 เป็นตัวเลือกที่แน่นอน แต่การขาดไดรเวอร์ทำให้มันยากสำหรับพวกเราส่วนใหญ่ที่จะใช้ระบบปฏิบัติการอย่างถูกต้อง ...


2

นี่คือการเชื่อมโยงไปถึง Android 2.3 (Froyo) แผ่นซีดีอยู่: http://android-x86.googlecode.com/files/froyo-vm-20100812.iso มันเป็นภาพขนาดเล็ก (53.6 MB) ฉันใช้งาน CD สดบน VMWare Workstation และมันทำงานได้อย่างมีเสน่ห์


1

ฉันคิดว่ามันง่ายกว่าที่จะได้ภาพโปรเซสเซอร์ของแขนมากกว่าที่จะได้ภาพ x86 ฉันได้รับสามารถที่จะใช้เครื่องเสมือนหุ่นยนต์ที่มาพร้อมกับชุดพัฒนาซอฟต์แวร์


1

นอกจากนี้คุณยังสามารถดาวน์โหลด Virtual Machine ที่ทำเสร็จแล้วจาก Bash Blog พวกเขาสร้างอิมเมจ Froyo VMWare ... http://www.bash.ch/2011/04/android-22-froyo-in-einer-vmware.html

เครื่องเสมือนมีเพียง 100MB


ลิงค์ดูเหมือนจะตาย คุณสามารถอัพเดทลิงค์ได้ไหม
Manubhargav
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.