ฉันสามารถปิด wifi, GPS และอื่น ๆ บนโทรศัพท์ Android ข้ามคืนได้ไหม


19

ฉันต้องการให้โทรศัพท์ Android ของฉันปิดคุณสมบัติบางอย่างโดยอัตโนมัติในชั่วข้ามคืนเพื่อประหยัดแบตเตอรี่และเปิดใช้งานอีกครั้งในตอนเช้า ท่ามกลางสิ่งที่ฉันอยากจะทำ:

  • ปิด WiFi
  • ปิด GPS
  • ใช้เครือข่ายข้อมูล 2G เท่านั้น

ฉันไม่ต้องการการตรวจจับการใช้งานแฟนซีใด ๆ ฉันจะมีความสุขกับความสามารถในการทำเช่นนี้พูด 12: 00-06: 00

แอพ Android ใดดีสำหรับสิ่งนี้

คำตอบ:


7

หากคุณไม่สนใจที่จะจ่ายเงินสำหรับแอปสิ่งนี้คล้ายกับสิ่งที่Localeสำหรับ Android ทำคุณสามารถตั้งค่าให้เปิดหรือปิดสิ่งต่าง ๆ หรือเรียกใช้แอพในโทรศัพท์ของคุณเมื่อมีเงื่อนไขบางอย่างเช่น / สถานที่หยาบ ฯลฯ จะได้พบกับ นอกจากนี้ยังมีปลั๊กอิน Locale จำนวนมาก (ส่วนใหญ่ฟรี) ที่มีอยู่ในตลาดซึ่งให้ฟังก์ชันการทำงานพิเศษมากมาย


4
บางทีคุณอาจพูดถึงว่า Locale เศร้าไม่มีฟรี ;-)
Ivo Flipse

1
จุดดีฉันลืมไปเลย อัปเดตทันที
GAThrawn

สุดยอด $ คุณจะใช้บนโทรศัพท์ Android ของคุณ
Marc

1
ฉันเชื่อว่าทาซเคอร์นั้นทรงพลังกว่าและราคาถูกกว่า ($ 6 แทนที่จะเป็น $ 11) และสถานที่เกิดเหตุตัดทดสอบเบต้าทั้งหมดของพวกเขาไม่ได้ดีมาก tasker.dinglisch.net
endolith

คุณสามารถใช้ Tasker เพื่อทำสิ่งนี้ได้อย่างแน่นอน ใช้เวลาสักครู่ในการทำความคุ้นเคยกับอินเทอร์เฟซของพวกเขา แต่มีวิกิที่เหมาะสมที่มีตัวอย่างทีละขั้นตอนสำหรับหลาย ๆ สถานการณ์
TomG

7

ฉันใช้Taskerเพื่อทำสิ่งนั้นและอีกมากมาย (มากขึ้น) จะสามารถสลับไปมาระหว่าง 2G และ 3G ได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับโทรศัพท์มือถือที่คุณไม่ได้พูดถึง นี่คือตัวอย่างจาก Tasker Wiki ที่แสดงวิธีตั้งค่าโทรศัพท์ให้เป็นโหมดเครื่องบินในเวลากลางคืน

โปรดทราบว่า GPS ใช้พลังงานเมื่อมีบางสิ่งใช้เท่านั้นดังนั้นการปิดเครื่องจึงไม่น่าจะสร้างความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณ


6

บางทีSweetDreamsสามารถทำงานให้คุณได้ ตามกฎมันจะปิดบลูทู ธ wifi และเลือกการกำหนดค่าเสียงเรียกเข้าที่คุณเลือกในช่วงเวลาที่กำหนด


3
บางทีคุณสามารถอธิบายสิ่งที่มันทำเล็กน้อย?
Ivo Flipse

จุดดีฉันอยู่กับมัน

5

ฉันใช้Llamaทำสิ่งที่คล้ายกันตามกำหนดเวลาเช่นวางโทรศัพท์ในขณะที่ฉันกำลังทำงานในระหว่างทำงานปิด Wi-Fi เมื่อฉันออกจากบ้านและอื่น ๆ

คุณสามารถตั้งค่าเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นตามที่คุณอยู่ท่ามกลางเงื่อนไขอื่น ๆ เช่นเวลา / วันที่, หน้าจอเปิด / ปิด, ระดับแบตเตอรี่ ฯลฯ Llama เรียนรู้สถานที่ตั้งตามเสาสัญญาณโทรศัพท์มือถือที่อยู่ในระยะมากกว่า Wi-Fi หรือ GPS ของคุณ ดังนั้นจึงไม่กินเข้าไปในแบตเตอรี่เลย Llama ไม่ต้องการรูต ฉันพบว่ามันใช้งานง่ายมากและตอนนี้ฉันได้กำหนดค่าวิธีที่ฉันต้องการฉันไม่เคยดูมันจนกว่าฉันจะเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่าง


4

ฉันใช้Timeriffic (ฟรี) ซึ่งจะเปิด / ปิด wifi, gps, เปลี่ยนสั่นความสว่าง ฯลฯ ตามตารางเวลาที่กำหนด

น่าเสียดายที่ "ใช้เครือข่ายข้อมูล 2G เท่านั้น" ไม่ได้อยู่ในตัวเลือก


จนถึงทางออกฟรีที่ดีที่สุด!
AnDroDroo

3

นอกจากนี้หากคุณใช้ Juicedefender https://market.android.com/details?id=com.latedroid.juicedefender&hl=thซึ่งมีตัวเลือกสำหรับโหมดกลางคืนกับทุกสิ่งที่คุณพูดถึงและอีกมาก JuiceDefender นั้นยอดเยี่ยมมาก สุดท้ายนี้หากคุณรูทเครื่องโทรศัพท์ของคุณแล้ว Cyanogenmod http://www.cyanogenmod.com/ก็มีโหมดกลางคืน


1
"Quiet Hours" บน CyanogenMod 7 ยอดเยี่ยมฉันไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอีเมล / ข้อความที่ปลุกให้ฉันตื่นขึ้นมาในตอนกลางคืน แม้ว่าการโทรจะเหมือนกันดังนั้นฉันจึงไม่พลาดการโทรฉุกเฉิน / ดึกดื่น
thunsaker

2

คุณสามารถทำได้โดยขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ: http://www.twofortyfouram.com/product.html

ฉันได้สอบถามการสนับสนุนของพวกเขาว่าคุณสามารถใช้เวลาเป็นหนึ่งในเกณฑ์การสลับฉันจะแปลกใจถ้าคุณไม่สามารถ แม้ว่ามันจะไม่สามารถใช้งานได้ทันที แต่ก็มีระบบปลั๊กอินและสคริปต์ที่ฉันแน่ใจว่าจะทำได้

ฉันไม่ได้เป็นเจ้าของแอพดังนั้นฉันไม่สามารถให้ความเห็นเกี่ยวกับประสิทธิภาพ แต่ฉันได้เห็นการอ้างอิงที่ดี

  • แก้ไข

การตอบสนองจากนักพัฒนา

สถานที่เกิดเหตุสามารถที่จะเปลี่ยนสถานการณ์ตามเวลาเพียงอย่างเดียวเช่นจะเงียบในเวลากลางคืนโดยไม่คำนึงถึงสถานที่? จอห์น

-

สวัสดีจอห์น

ใช่


ฉันเป็นเจ้าของและใช้แอพนี้ มันยอดเยี่ยมมาก คุณสามารถใช้ตำแหน่งเวลาผู้โทรอุปกรณ์ชาร์จและระดับแบตเตอรี่ (หรือชุดค่าผสม) เป็นเกณฑ์สำหรับการปรับการตั้งค่าบางอย่าง มันใช้หน่วยความจำจำนวนมากและต้องทำงานตลอดเวลาเพื่อตรวจสอบสภาพเหล่านั้น แต่มันก็คุ้มค่ากับฉัน ฉันไม่ต้องยุ่งกับการตั้งค่าของฉันเมื่อฉันออกจากบ้านทำงานนอนหลับ ... อย่างไรก็ตามมันไม่สามารถปรับ GPS หรือตั้งค่าโทรศัพท์ให้ใช้เครือข่ายข้อมูล 2G เท่านั้น
Ben

0

ความเงียบสามารถสลับการตั้งค่าสั่น, Wi-Fi, บลูทู ธ และโหมดเครื่องบินโดยอัตโนมัติตามช่วงเวลาที่กำหนด

คุณสมบัติ:

  • อินเตอร์เฟซที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายธีม Holo
  • กำหนดเวลาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งเดียวหรือทำซ้ำในบางวันของสัปดาห์
  • เปลี่ยนเสียงกริ่งของคุณเป็นโหมดเงียบสั่นหรือโหมดปกติ
  • เปิดและปิดโหมด Wi-Fi บลูทู ธ และเครื่องบิน
  • เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณกลับมาโดยอัตโนมัติเมื่อกิจกรรมที่กำหนดไว้สิ้นสุดลง

นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่จำหน่ายได้แล้วโดยไม่มีโฆษณา

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.