มีวิธีกู้คืน SMS ที่ถูกลบหรือไม่?


คำตอบ:


7

หากคุณใช้My Backup Proและมีการสำรองข้อมูลตามกำหนดเวลาเป็นประจำคุณสามารถเรียกข้อความ SMS ของคุณได้หากคุณได้ตั้งค่าให้สำรองข้อมูล

ดูการสำรองข้อมูล SMS - ช่วยให้ผู้ใช้สำรองข้อมูล SMS โดยตรงสู่ GMail ดังนั้นคุณจึงมีการสำรองข้อมูลอยู่เสมอจากอุปกรณ์ของคุณ - ไม่เป็นอันตรายแม้ว่าอุปกรณ์ของคุณจะถูกวางผิด / ถูกขโมย / ไม่ทำงานและคุณต้องอ้างถึง SMS ใน รีบร้อน.


1
ฉันใช้การสำรองข้อมูล SMS เช่นกัน +1 สำหรับที่ App
Juri

เมื่อฉันถูกลดระดับลงฉันจะเพิ่มว่าคุณควรใช้ SMS Backup + (นั่นคือข้อดี ): appbrain.com/app/sms-backup/com.zegoggles.smssyncและลบคำตอบของฉัน
Bryan Denny

2

เว้นแต่แอพส่งข้อความที่คุณใช้มีฟังก์ชั่นการสำรองข้อมูลเฉพาะหรือโฟลเดอร์ถังขยะไม่มีวิธีที่ง่ายอย่างไรก็ตามอาจเป็นไปได้ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนข้อมูล (ไม่ถูก) เพื่อกู้คืนหากพื้นที่ในหน่วยความจำไม่ได้ถูกเขียนทับ ยัง หน่วยความจำแฟลชไม่มีหน่วยความจำข้อมูลเช่นไดรฟ์แม่เหล็ก หนึ่งเขียนทับและข้อมูลจะหายไปเป็นหลัก ฉันได้อ่านแล้วว่ามีบางข้อความ sms ที่เก็บโทรศัพท์ android บนซิมการ์ด (ฉันมีโทรศัพท์ cdma ดังนั้นฉันไม่เคยเห็นมาก่อน) และถ้าเป็นเช่นนั้นคุณอาจสามารถกู้คืนได้จากซิมด้วยเครื่องอ่านซิม ในที่สุดมันก็ไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณจะกู้คืนพวกเขาและความพยายามใด ๆ ที่จะมีราคาแพงหรือยาก


ไม่เป็นความจริงเกี่ยวกับหน่วยความจำแฟลชฉันได้กู้คืนรูปภาพที่ถูกลบจากการ์ด SD หลายครั้งสำหรับผู้คนถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้มาจากความคงทนของข้อมูล แต่ยิ่งกว่านั้นซอฟต์แวร์จะเช็ดบันทึกข้อมูลเท่านั้นไม่ต้องลบข้อมูลจริงออกจาก บัตร ถึงกระนั้นอย่าเปลี่ยนคำตอบของคุณเพราะฉันไม่คิดว่าแอพ SMS ยอดนิยมใด ๆ จะจัดเก็บข้อความของคุณไว้ใน SD โดยค่าเริ่มต้นส่วนใหญ่จะเก็บไว้ในหน่วยความจำระบบภายในซึ่งไม่เป็นประโยชน์ แต่ไม่ค่อยเก็บมากกว่า 50 ดังนั้นสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่จึงไม่สนใจสิ่งนั้นและเก็บไว้ภายใน
GAThrawn

คุณถูก. โทรศัพท์ไม่ได้ลบข้อมูลจริงตามที่คุณชี้ แต่สำหรับทุกเจตนาและทุกวัตถุประสงค์เมื่อลบบันทึกไฟล์พื้นที่เก็บข้อมูลที่ถือครองข้อมูลนั้นมีอิสระที่จะเขียนทับจนเกินจุดเดิม ข้อมูลจะสูญหาย ฉันกำลังพิมพ์คำตอบนั้นบน Droid ของฉันดังนั้นฉันจึงไม่ได้ลงรายละเอียดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ฉันคิดว่าฉันปิดบังเมื่อฉันพูดว่า "อาจเป็นไปได้ ... ถ้าพื้นที่ในหน่วยความจำยังไม่ได้เขียนทับ " ตอนนี้ฉันเห็นแล้วว่ายังไม่ชัดเจน ขอขอบคุณสำหรับการชี้แจง.
Matt

1

ไม่มีวิธีการกู้คืนโดยใช้แอปพลิเคชันการส่งข้อความเริ่มต้น

ฉันไม่ทราบว่าแอปพลิเคชันใดที่จะสามารถกู้คืนข้อความที่ถูกลบไปแล้ว ฉันหมายถึงเทคนิคนี้มันเป็นไปไม่ได้

อย่างไรก็ตามมีแอพพลิเคชั่นทดแทนการส่งข้อความพร้อมฟังก์ชั่นการสำรองข้อมูล


มีแอพที่จะทำเช่นนั้นหรือไม่?
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.