มีสถิติการกระจายเวอร์ชั่นของ Android ตามภูมิภาคหรือไม่?


21

แดชบอร์ดที่แสดงให้เห็นการกระจายทั่วโลกและผมสงสัยว่ามีวิธีที่จะค้นหาความแตกต่างในการกระจาย Gingerbread ระหว่างการพูด, อินเดียและยุโรปที่


@ 9re มีข้อกำหนดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ว่าคุณจะไม่สนใจสถิติหรือไม่ อาจมีเว็บไซต์ที่อาจมีสถิติเหล่านั้น แต่มีวิธีที่น่าสงสัยหรือไม่มีวิธีที่ใช้ในการรวบรวมสถิติเหล่านั้น เรามีความเข้าใจหรือไม่ว่าภูมิหลังของเว็บไซต์หรือวิธีการที่ใช้สำหรับสถิตินั้นไม่เกี่ยวข้องกันหรือไม่?
Firelord

1
@ Firelord ฉันคิดว่าตราบใดที่กระบวนการวิจัยค่อนข้างอธิบายแล้วมันก็โอเค
แอนดรูว์ต

คำตอบ:


12

ไม่ได้สำหรับบรรดา "รุ่นโบราณ" แต่สำหรับ Android 4.0 ขึ้นไปคุณสามารถหาสถิติบางอย่างในบล็อกคริสตินา ให้ตัวอย่างที่ตรงกับคำถามของคุณมากที่สุด:

รุ่น Android ทั่วโลก


9

ฉันตอบคำถามที่คล้ายกันเมื่อไม่นานมานี้ แหล่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถหาได้คือไซต์นี้ซึ่งมีฐานข้อมูลสถิติเกี่ยวกับปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่สร้างขึ้นบนโดเมน.mobiซึ่งจัดการโดยAfilias การลงทะเบียนโดเมนโดยอุปกรณ์มือถือ เว็บไซต์ให้การเข้าถึงสถิติการใช้งานเว็บด้วยระบบปฏิบัติการรุ่นต่าง ๆ (ไม่ใช่เฉพาะ Android) ตามประเทศ ด้วยการเข้าใช้งานฟรีคุณสามารถเลือกประเทศที่จะค้นหา แต่ด้วยแผนการชำระเงินมีตัวกรองจำนวนมากที่สามารถปรับแต่งแบบสอบถามได้ กระบวนการเปรียบเทียบข้อมูลอาจมีความยาวแม้ว่าคุณจะต้องค้นหาประเทศตามประเทศจึงไม่มีภาพรวมทั่วไป

โปรดทราบว่า: สถิติไม่สามารถแม่นยำได้เนื่องจากมีการ จำกัด การเข้าถึงชื่อโดเมนนั้น แต่ฉันคิดว่าพวกเขาสามารถให้บริการที่ดีสำหรับภาพรวม


2

StatCounterมีสถิติตามภูมิภาคโดยแสดงตัวอย่างยอดนิยมของอินเดียคือ 6.0 Marshmallow เมื่อเทียบกับ 7.0 Nougat ในยุโรป

อินเดีย :

Marshmallow นำไปสู่ที่ 35%

ยุโรป :

ตังเมนำที่ 33%

เพื่อให้ได้ความคิดวิธีการเหล่านี้อาจเปรียบเทียบกับที่แดชบอร์ดที่มีลักษณะที่พวกเขาสถิติทั่วโลก


-2

สถิตินี้ฉันพบจากstatista.comที่คุณจะพบการกระจายของระบบปฏิบัติการ Android ที่เจ้าของโทรศัพท์ Android ใช้ในเดือนตุลาคม 2558

การใช้ Android ทั่วโลกจนถึงเดือนตุลาคม 2015


3
คำถามจะถามโดยเฉพาะสำหรับสถิติภูมิภาคที่ชาญฉลาด ฉันไม่เห็นภูมิภาคในภาพนั้น
Firelord

2
นั่นไม่ใช่สิ่งที่ OP หรือผู้ให้บริการเงินรางวัลร้องขอ คุณได้รับสถิติตามเวอร์ชั่น Android ในขณะที่มีการขอข้อมูลสถิติจากการกระจายทั่วโลก
Tamoghna Chowdhury

ฉันจะลบส่วนที่เกี่ยวกับการชำระเงินออกเนื่องจากไม่ได้ช่วยให้ใครแบ่งปันข้อมูลได้อย่างอิสระ
Tamoghna Chowdhury
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.