ฉันจะปิดการแจ้งเตือนข้อความเสียงได้อย่างไร


20

ฉันมีสาย T-Mobile แบบเติมเงินที่ฉันใช้เพื่อการพัฒนาเท่านั้น ฉันไม่ได้ใช้มันจริงๆสำหรับการโทร อย่างไรก็ตาม บริษัท 800 หมายเลขบางแห่งได้โทรหาฉันอย่างต่อเนื่อง (ซึ่งฉันได้เพิ่มไปยังผู้ติดต่อ "บล็อก" ซึ่งนำการโทรไปยังวอยซ์เมลทั้งหมดผ่านตัวเลือกเมนูแอพติดต่อ) อย่างไรก็ตามพวกเขาฝากข้อความเสียงซึ่งสร้างการแจ้งเตือนนี้ในโทรศัพท์ของฉัน:

การแจ้งเตือนข้อความเสียง

คลิกที่ภาพเพื่อดูความแปรปรวนที่มากขึ้น

แต่ฉันไม่สามารถปัดการแจ้งเตือนนี้ออกไปได้ เป็นการแจ้งเตือนที่คงที่และต่อเนื่อง

มีวิธีที่ฉันสามารถอย่างใดอย่างหนึ่ง:

  1. ไม่แสดงการแจ้งเตือนข้อความเสียง (โดยไม่ต้องโทรหา T-Mobile และปิดใช้งานกล่องข้อความเสียงของฉัน)
  2. ปัดเพื่อลบการแจ้งเตือนหรือซ่อนการแจ้งเตือน (ผ่านแอพหรือคล้ายกัน)

ฉันรูทเครื่อง Nexus 5

ฉันเพิ่งจะใช้ Google วอยซ์เป็นกล่องข้อความเสียง แต่เห็นได้ชัดว่าสายแบบชำระเงินล่วงหน้าของ T-Mobile ไม่สามารถโอนสายได้ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถใช้ตัวเลือกนั้นได้


ฉันว่านี่เป็นข้อผิดพลาดใน Android หรือระบบปฏิบัติการกำลังถูกใช้งานโดยผู้ให้บริการ การแจ้งเตือนที่คุณไม่สามารถยกเลิกได้คือมัลแวร์
PJ Brunet

คำตอบ:


3

คุณสามารถติดตั้งและกำหนดค่าแอพVisual Voicemailของ T-Mobile คุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับข้อความเสียงของคุณผ่านทางแอพแทน Phone / Dialer ของระบบด้วยความสามารถในการยกเลิกการแจ้งเตือนนั้น เป็นโบนัสคุณสามารถฟังและลบข้อความเสียงของคุณโดยไม่ต้องโทรเข้าและเสียเวลาไม่กี่นาทีที่ชำระล่วงหน้า

โปรดทราบว่าแอพนี้จะต้องสามารถส่งและรับข้อความ SMS หนึ่งข้อความเพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชั่น หากคุณใช้คุณสมบัติ Voice + ของ CyanogenMod ROM ที่กำหนดเองคุณจะต้องปิดการใช้งานชั่วคราว


อืมฉันไม่คิดว่าจะลองใช้ Visual Voicemail ของ T-Mobile อย่างไรก็ตาม .... เมื่อฉันพยายามติดตั้ง (ผ่านทางเว็บ) มันบอกว่า "ไม่มีอุปกรณ์ที่มีสิทธิ์สำหรับการติดตั้งแอป" แอพนี้ต้องการให้เป็นอุปกรณ์แบรนด์ T-Mobile หรือไม่? ฉันใช้ Nexus 5 ที่ปลดล็อคแล้วฉันไม่พบมันในการค้นหา Play Store บนอุปกรณ์
ไบรอันเดนนี่

ฉันมีปัญหาในการค้นหาบน Play Store เช่นกันฉันต้องไปที่แอพของฉันเพราะฉันจำได้ว่าเคยติดตั้งไว้ในอดีต ฉันกำลังใช้งานบน Galaxy S4 รุ่น Google Play ที่ไม่มีแบรนด์ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผล (มันยังแสดงให้เห็นว่าสามารถติดตั้งได้บน Galaxy Nexus และ Galaxy S2 ของ AT & T)
Chahk

จากการโพสต์ที่ไม่ค่อยมีประโยชน์โดย T-Mobile CSR อาจเป็นเพราะมันยังไม่เข้ากันกับ KitKat
Chahk

2
@BryanDenny: FWIW ฉันใช้แอพ VVM ของ T-Mobile ใน N5 ของฉันโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ฉันต้องโหลดไปด้านหลังเนื่องจากอย่างที่คุณพูดคุณไม่สามารถติดตั้งผ่าน Play Store ได้ ฉันได้รับ apk จากเธรด XDAนี้
eldarerathis

@eldarerathis ขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน! เพิ่งติดตั้งและใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ! ฉันคิดว่านี่จะเป็นวิธีแก้ปัญหาของฉันฉันจะลองสองสามวัน ขอขอบคุณ!!!
ไบรอันนี่นี่

9

สิ่งเดียวที่ทำงานสำหรับฉันคือการหยุดโทรศัพท์แอพลิเคชัน มันจะรีสตาร์ทตัวเองอีกครั้งดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลกับสายที่ไม่ได้รับหรืออะไรก็ตาม

ขั้นตอน:

  1. การตั้งค่า -> แอพ -> ทั้งหมด -> โทรศัพท์
  2. คลิกบังคับให้หยุด

แหล่งที่มา: ไอคอนแจ้งเตือนจดหมายเสียงที่ชัดเจน


ฉันใช้ "ล้างข้อมูล" แทน "บังคับหยุด" และไอคอนหายไป ไม่กี่นาทีที่ผ่านมาดังนั้นฉันยังไม่รู้ว่าจะกลับมาเมื่อฉันเริ่มใหม่หรือตามความประสงค์ของตัวเอง อุปกรณ์เป็น Galaxy S4
Carcamano

ข้อมูลที่ชัดเจนไม่ได้ผลสำหรับฉัน Moto E2 ทั้งคู่ก็ไม่หยุด แต่ ...
Cullub

6

ฉันอยู่ในเรือลำเดียวกันกับคุณ เนื่องจากฉันไม่พบวิธีปิดใช้งานการแจ้งเตือนข้อความเสียงจริงใน Nexus 5 ของฉันฉันจึงกำหนดค่าข้อความเสียงที่ยาวที่สุดที่เป็นไปได้อวยพรระบบ T-Mobile จะอนุญาตซึ่งประกอบด้วยความเงียบสมบูรณ์เป็นเวลา 3 นาที ฉันยังไม่ได้รับการแจ้งเตือนข้อความเสียงเดียว


1
สิ่งที่ตลก :) ฉันจะโหวตถ้านี่คือ comedy.stackexchange.com;)
Chahk

0

ฉันคิดว่านอกเหนือจากการโทรหาผู้ให้บริการของคุณมีเพียงไม่กี่อย่างที่คุณสามารถทำได้

ฉันอ่านมาแล้วและดูเหมือนว่าคุณสามารถเปลี่ยนหมายเลขข้อความเสียงของคุณในการตั้งค่าดังนั้นการโอนสายจะเป็นตัวเลือก

http://forums.androidcentral.com/samsung-galaxy-s4/276901-there-way-turn-off-voicemail-notifications.html

และวิดีโอ YouTube ที่เป็นประโยชน์อย่างมาก

http://www.youtube.com/watch?v=_eXN-8wxtk8

จากวิดีโอ: บังคับให้แอปพลิเคชันโทรศัพท์หยุดล้างการแจ้งเตือนทั้งหมดจากแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์รวมถึงการแจ้งเตือนด้วยข้อความเสียง


2
น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถใช้การโอนสายเป็นตัวเลือกเนื่องจาก T-Mobile ไม่อนุญาตให้ใช้กับบัญชีที่จ่ายล่วงหน้า ไม่เช่นนั้นฉันจะส่งต่อไปยังกล่องจดหมาย Google Voice ของฉันและปล่อยให้ข้อความเสียงสแปมนั้นตาย
Bryan Denny

คุณสามารถติดต่อผู้ให้บริการของคุณได้หรือไม่? คุณสามารถบอกให้พวกเขาปิดการใช้งานคุณสมบัติข้อความเสียงของคุณ หรือคุณสามารถไปที่แอพ T-Mobile และพวกเขาอาจมีตัวเลือก วิดีโอ YouTube ไม่ได้ช่วยใช่มั้ย
Mike Wentworth

ใช่ แต่ต้องการติดต่อ T-Mobile เป็นทางเลือกสุดท้ายเพราะฉันไม่อยากเสียเวลากับโทรศัพท์กับฝ่ายสนับสนุนลูกค้า การบังคับให้แอปพลิเคชันโทรศัพท์หยุดทำงาน (ผ่านวิดีโอ) แต่ฉันโทรไปที่ 5+ ครั้งต่อวันโดยมีวอยซ์เมลทิ้งไว้ทุกครั้งดังนั้นจึงไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาที่เป็นไปได้มาก ไม่มีตัวเลือกในแอพ T-Mobile เพียงเพื่อเปลี่ยนรหัสผ่านหรือเปิด / ปิดรหัสผ่าน
ไบรอันเดนนี่

1
นอกจากนี้โปรดลองให้ข้อมูลเมื่อคุณโพสต์วิดีโอ คุณสามารถเขียนได้อย่างง่ายดายเพื่อบังคับให้หยุดแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์โดยไม่จำเป็นต้องดูวิดีโอนาที
ไบรอันเดนนี่

จริงคุณพูดถูก แต่ฉันไม่คิดว่าจะมีวิธีขอโทษไบรอัน ฉันหวังว่าฉันผิดเพื่อประโยชน์ของคุณเพราะฉันรู้ว่ามันน่ารำคาญแค่ไหน แต่ ณ ตอนนี้อย่าคิดว่าจะมีทางออก บางทีดูที่ Google Pla สำหรับเครื่องมือป้องกันการโทรที่จะไม่ส่งสายไปยังข้อความเสียง? ฉันจำได้ว่าสักครู่พวกเขามีอะไรแบบนั้น แต่ฉันไม่เคยใช้มันเลย ข้อความค้นหาของคุณ "Voicemail Block" หรือ "Call Blocker" แต่มองหา Voicemail blocker เป็นคุณสมบัติหลักของคุณ
Mike Wentworth

0

ฉันมีปัญหาที่คล้ายกัน แต่มันก็มีการแจ้งเตือนข้อความเสียงภาพ

แก้ไขได้ง่ายสำหรับสิ่งนี้แทนที่จะเรียกใช้ T-Mobile คือ

  1. เข้าสู่ระบบของคุณ T-mobile account > plans > services
  2. ยกเลิกการเลือกfree visual voice mailบริการ
  3. เข้าสู่โทรศัพท์ของคุณและเข้าสู่apps > running appsและปิดใช้งานบริการ T-Mobile ทั้งหมด (แอพที่มีข้อความสีชมพู)

ตั้งแต่นั้นมาฉันไม่เห็นการแจ้งเตือนสำหรับวอยซ์เมลแบบเห็นภาพ


0

ฉันแก้ไขปัญหานี้โดยเพียงแค่ถอดซิมการ์ดออกแล้วนำกลับมาใส่ใหม่

เห็นได้ชัดว่าการเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการมือถือก็เพียงพอแล้วที่จะทำ

ฉันใช้ Android 5.1 บน Moto E2

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.