ปัญหาการซิงค์ปฏิทินของ Google


18

ฉันมีปัญหาในการซิงค์กับปฏิทิน Google แม้ว่าการซิงค์ในกรณีส่วนใหญ่จะใช้งานได้สำหรับบางเหตุการณ์ แต่ก็ไม่ได้ซิงค์ ฉันสร้างกิจกรรมใน Google ปฏิทิน แต่ไม่ปรากฏในโทรศัพท์ ที่จริงแล้วฉันสร้างพวกเขาบน iCal ซึ่งซิงค์กับ Google Calendar ด้วย แต่นั่นไม่สำคัญ ฉันตรวจสอบแล้วและกิจกรรมทั้งหมดออนไลน์บนเซิร์ฟเวอร์ของ Google

คุณมีความคิดว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่และฉันจะบังคับให้ซิงค์ได้อย่างไร

(HTC Desire)


เช็คอินบัญชีและซิงค์ที่คุณตั้งค่าให้ปฏิทินซิงค์จริง ถ้าการบังคับให้ซิงค์ทำงานได้นั่นทำให้ฉันคิดว่ามันไม่ได้ทำการซิงค์เวลาอื่น
Ryan Conrad

แต่สิ่งนี้คือมันซิงค์กัน ฉันสร้างกิจกรรมหนึ่งนาทีต่อมามันอยู่ในปฏิทินของโทรศัพท์ แต่เหตุการณ์บางอย่างไม่ได้อยู่ที่นั่น ...
อีวาน

1
พวกเขาอยู่ใน "ปฏิทิน" ที่แตกต่างกันหรือตั้งเป็นส่วนตัวหรืออะไร? ฉันมี 5 ปฏิทินที่แตกต่างกันที่ซิงค์กับโทรศัพท์ของฉัน ฉันไม่ได้สังเกตเห็นเหตุการณ์ใด ๆ ที่ไม่ปรากฏขึ้นตราบใดที่พวกเขาเป็น "กิจกรรมของฉัน" ในปฏิทินของฉัน
Ryan Conrad

ฉันไม่มีวิธีแก้ปัญหา แต่ฉันเห็นปัญหาบางอย่างที่คล้ายกันกับปฏิทินที่ฉันแบ่งปันกับภรรยาของฉัน หากเธอเข้าสู่กิจกรรมใน GCal บนเว็บทุกอย่างดี แต่ถ้าเธอสร้างกิจกรรมบนโทรศัพท์ของเธอเราทั้งคู่สามารถเห็นได้บนเว็บ แต่มันไม่ซิงค์กับโทรศัพท์ของฉันอย่างถูกต้อง
เบียร์

@Ivan: จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณแก้ไขหนึ่งในเหตุการณ์เหล่านี้ใน GCal (แม้เพียงแค่เปิดและบันทึก) มันจะซิงค์อย่างถูกต้องหรือไม่
เบียร์

คำตอบ:


8

ฉันมีปัญหาที่คล้ายกัน ฉันต้องล้างแคชปฏิทิน - การซิงค์ข้อมูลอีกครั้งทำงานให้ฉัน วิธีล้างแคชคล้ายกันมากในคำตอบนี้แต่ฉันล้างการจัดเก็บปฏิทินอย่างเป็นทางการ:

Settings -> Applications -> Manage applicationsไปที่ Allในด้านบนของหน้าจอเลือก สโครลลงไปที่Calendar Storageจากนั้นเปิดขึ้นมาแตะที่Clear cacheปุ่ม ซิงค์ปฏิทิน (Google) อีกครั้ง คุณทำเสร็จแล้ว

บางทีคุณอาจไม่มีCalendar Storageแอพกว่าที่ฉันขอโทษฉันมี HTC Wildfire


6

ลองล้างแคชของปฏิทิน ( Settings -> Applications -> Manage applicationsเลือกแอปพลิเคชันจากนั้นClear Data) จากนั้นซิงค์อีกครั้ง (วิธีการดังกล่าวขึ้นอยู่กับแอพ)


1

หากคุณมีหลายปฏิทินมันจะคุ้มค่าที่จะตรวจสอบว่าปฏิทินที่คุณคาดว่าเปิดใช้งานอยู่ในโทรศัพท์มือถือ ในปฏิทินMenu button -> More -> Calendars -> Menu button -> Add calendarsจากนั้นตรวจสอบปฏิทินทั้งหมดที่คุณต้องการแสดง


ฉันหาMenu button -> More -> Calendars -> Menu button -> Add calendarsAndroid 2.3.7 ไม่พบ นี่เป็นตัวเลือกเมนูจากเวอร์ชั่น Android ที่ใหม่กว่าหรือไม่?
719016

0

ฉันมีปัญหาที่คล้ายกันซึ่งหนึ่งในปฏิทินของฉันหยุดการซิงค์ (ทั้งปฏิทินไม่ใช่แค่บางเหตุการณ์) การสลับการตั้งค่าการแสดง / ซ่อนไม่มีผลใด ๆ แต่การลบและเพิ่มปฏิทินอีกครั้งช่วยแก้ไขปัญหาได้


-1

ฉันมีปัญหาเดียวกันเหตุการณ์บางอย่างจาก colledge รูปแบบ iCal จะไม่ซิงค์ครั้งแรกที่มันเกิดขึ้นฉันบังคับให้ปิดโทรศัพท์และดูเหมือนว่าจะทำงานตอนนี้มันเกิดขึ้นเป็นครั้งที่สองและตอนนี้ฉันพยายามสิ่งที่ มีคนแนะนำที่นี่รวมถึงไซต์อื่น ๆ ล้างข้อมูลจากโทรศัพท์เพราะฉันมีทุกอย่างสำรองไว้ในปฏิทิน gmail ของฉันและดูเหมือนว่าจะใช้งานได้ ... ตอนนี้ ...

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.