ฉันจะเปลี่ยนตัวแทนผู้ใช้สำหรับเบราว์เซอร์หุ้นได้อย่างไร


22

ฉันรำคาญเว็บไซต์ที่บังคับให้ฉันเข้าสู่เว็บไซต์สำหรับมือถือ (มักจะแย่) และไม่มีทางที่จะเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นเต็มได้ ฉันรู้ว่าโลมาอนุญาตให้เปลี่ยนสตริงตัวแทนผู้ใช้ของเบราว์เซอร์เพื่อหลอกให้เว็บไซต์ส่งมอบไซต์แบบเต็ม แต่ฉันไม่ต้องการเปลี่ยน มีวิธีในการทำเช่นนี้กับเบราว์เซอร์หุ้นหรือไม่? ฉันเปิดรับแฮ็กและฉันมี Galaxy S Vibrant ที่เรียกใช้ 2.2 (Nero v5 พร้อม TouchWiz)


ฉันหวังว่าจะมีแอพที่จะให้ฉันทำสิ่งนี้ได้ทันที ผมคิดว่า Firefox บนเดสก์ทอปมี add-on ที่สามารถทำมันได้ (ไม่ว่าจะช่วยให้เราได้ที่นี่มาก ๆ )
shambleh

เบราว์เซอร์ของ Galaxy S ของฉันมีตัวแทนผู้ใช้เป็นหนึ่งในตัวเลือกในการตั้งค่า แต่ฉันไม่แน่ใจว่าเป็นคุณลักษณะของ 2.3.3 หรือ ROM ที่ฉันกำลังใช้งานอยู่ (Serendipity)
โอกาส

คำตอบ:


14

สำหรับอุปกรณ์ Galaxy คุณสามารถป้อนabout:useragentลงในแถบ URL ของเบราว์เซอร์ของคุณ ฉันไม่คิดว่า "เกาะติด" นี้ในการเริ่มระบบใหม่ แต่ก็ไม่เจ็บปวดที่ต้องทำและไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์ / แฮ็ก / อื่น ๆ เพิ่มเติม ฉันไม่ได้เป็นเจ้าของกาแล็กซี่ดังนั้นฉันจึงไม่กระตือรือร้นในรายละเอียดเฉพาะบางอย่าง

หากabout:useragentไม่สามารถใช้งานได้โทรศัพท์รุ่นอื่นมักจะสามารถใช้แทน:

  • ใส่about:debugลงในแถบ URL เพื่อเปิดใช้งานโหมดการแก้ปัญหาในเบราว์เซอร์ (คุณจะไม่เห็นชนิดของการยืนยันว่านี้ได้ทำงานใด ๆ )
  • เข้าไปข้างในMenu->More->Settingsและเลื่อนไปจนสุดด้านล่าง คุณควรเห็นรายการเมนูใหม่ที่เรียกว่าUAString
  • แตะUAStringตัวเลือกเมนูและเลือกตัวแทนผู้ใช้อื่นจากเมนูที่ให้ไว้

ฉันมี IE6, "Mac Desktop" และ "Linux Desktop" เป็นตัวเลือกสำหรับฉันทั้งหมดนี้ให้เว็บไซต์เต็มรูปแบบแก่ฉัน

ดูคำถามนี้พร้อมข้อมูลเกี่ยวกับสารพัดบางอย่างในโหมดแก้ไขข้อบกพร่อง


about:debugเมนูยังทำงานบนรังผึ้ง (หรือหลังจากนั้น) แต่เมนูจะจัดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แตกต่างกัน คุณป้อนabout:debugแบบเดียวกันจากนั้นไปที่การตั้งค่าและคุณจะพบแท็บการตั้งค่าใหม่ (ทางซ้าย) เพียงแค่ตั้งชื่อ "Debug" UAStringเป็นหนึ่งในตัวเลือกแรกในแท็บนี้


สิ่งนี้ใช้ได้สำหรับฉัน โปรดทราบว่าสำหรับบางเว็บไซต์คุณต้องลบคุกกี้ก่อนที่จะโหลดเว็บไซต์ซ้ำเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากบางเว็บไซต์เก็บข้อมูลลูกค้าของคุณระหว่างการโหลดหน้าเว็บ
Daniel S.

about:debugทำงานบน galaxy j3 (lollipop) ได้ ... ฉันสามารถเข้าถึงเมนู debug ได้ แต่ทันทีที่ฉันไปที่หน้าอื่นเมนู Debug จะหายไปและตัวแทนผู้ใช้จะกลับมาเป็นปกติ ข้อเสนอแนะใด ๆ ฉันกำลังทำอะไรผิดหรือเปล่า?
soger

7

ใน HTC Desire ของฉันใช้ 2.2 ฉันมีตัวเลือกภายใต้เมนูเบราว์เซอร์หุ้น> เพิ่มเติม> การตั้งค่าที่เรียกว่า "มุมมองมือถือ" ซึ่งเปิดใช้งานหน้าเว็บเวอร์ชันมือถือ

เช่นนี้เปิดใช้งานนี้ฉันได้รับ Tumblr รุ่นมือถือด้วยการปิดการใช้งานฉันได้รับเว็บไซต์เต็มรูปแบบ


ขอบคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมฉันมั่นใจว่าผู้ใช้ HTC จะพบว่ามีประโยชน์
Matthew อ่าน
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.